Nơi phân phối và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nhà cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành nhựa, Nhà nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất dầu khí nhập khẩu, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại sản phẩm hóa chất mỹ phẩm, bán và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Nhà nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng trong xi mạ, Đơn vị cung cấp và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải nhập khẩu, Cty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Công ty chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm, Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất thuộc da tphcm, Chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng trong mỹ phẩm, Phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và hóa chất Thuốc Tím Dạng Hạt, Công ty cung ứng và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và hóa chất Phân Urê, kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và hóa chất C6H8O7, Đơn vị bán và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và hóa chất EDTA 2Na. Chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và hóa chất Phụ Gia Dextrose Monohydrate. kinh doanh và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và hóa chất Phân Urê Hạt. Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và hóa chất Phân Urê Hạt Trắng . Cty phân phối và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và hóa chất Sodium Sulphite Na2SO3, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và hóa chất NH4H2PO4 M.A.P. Chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và hóa chất Muối Tinh Khiết NaCl,
Công ty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng cho khử trùng, Nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xây dựng, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua sản phẩm hóa chất nhuộm vải sản phẩm hóa chất nhuộm vải, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nông nghiệp, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất xi mạ, Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng trong công nghiệp, Nơi phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá rẻ, Đơn vị cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành phân bón, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại chất phụ gia chăn nuôi tphcm, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong luyện kim, Đơn vị bán và cung ứng Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và hóa chất PAC 31%. Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và hóa chất Bột Kẽm, Công ty chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và hóa chất Axit Oxalic, Nơi chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam. Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và hóa chất Trichloroisocyanuric Axit Powder. Phân phối và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và hóa chất Natri Cacbonat, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong mỹ phẩm. Đơn vị cung ứng và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và hóa chất Hec, Cty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và hóa chất HF. Nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và hóa chất Phân Bón Diammonium Phosphate.

Chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net5 - Nơi phân phối và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua - Bột Potassium Clorua

Công Thức : KCL

Hàm lượng : ( K2OHH 61% Min )

Xuất xứ : Israel

Đóng gói : 50kg/1bao

Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua là chất gì và ứng dụng ra sao ?

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net3 - Nơi phân phối và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua - Bột Potassium Clorua

Hóa chất là thành phần của chất tẩy rửa, chất dẻo PVC, sản xuất xà phòng, linh kiện bán dẫn, khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản, chất tẩy trắng khử trùng …

Sản phẩm này có tính chất gì? Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất nhựa PVC đang rất phát triển đồng thời hiện có rất nhiều công ty đầu tư phát triển hóa chất tẩy rửa.

Sản phẩm có nguồn gốc từ quặng kali (sylvilit, sylvinite và carnalit) được khai thác từ các quặng sâu dưới đáy biển, mỏ muối hoặc được sản xuất từ nước ót (là thành phần dung dịch còn lại trên ruộng muối sau khi thu hoạch muối đã kết tinh, trong nước ót lượng KCl chiếm khoảng 5.62%).

Hóa chất có cấu trúc tinh thể phân cắt 3 hướng, cấu tạo bao gồm hai nguyên tố là Kali và Clo, chúng tồn tại ở trạng thái tinh khiết, không mùi, có màu trắng, xám, hoặc không màu thủy tinh thể, tuy nhiên màu sắc khác nhau nhưng giá trị sử dụng không khác nhau. Chúng có nhiệt độ nóng chảy ở 770oC và có nhiệt độ sôi là 1420oC.

Tính chất Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net2 - Nơi phân phối và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua - Bột Potassium Clorua

Hóa chất có đầy đủ tính chất của một muối tan. Nghĩa là, có thể phản ứng với các muối yếu hơn để tạo ra muối mới bền hơn, hoặc được sử dụng để điều chế khí Clo trong công nghiệp:

KCl + AgNO3 → KNO3 + AgCl (chất rắn)

2KCl + 2H2O → 2KOH + H2 + Cl2 (điều chế khí Cl2)

Ứng dụng của Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua có thể được tóm tắt như sau:

Sản phẩm này có rất nhiều ý nghĩa. Hóa chất này là thành phần quan trọng trong phân bón cho cây trồng. Trong công nghiệp được sử dụng làm chất ức chế hydrat hóa, ức chế trương nở và phân hủy đá phiến, và còn được sử dụng để điều chế dung dịch thạch cao – kali và vôi – kali.

(1) Điện phân nóng chảy KCl ra sản phẩm là Kali và khí Clo. Hai sản phẩm này được sử dụng để chế tạo hợp kim, linh kiện, bán dẫn.

(2) Điện phân dung dịch KCl ra các sản phẩm là KClO, KOH, khí Clo, khí Hydro. Các sản phẩm này được sử dụng sản xuất xà phòng, sản xuất thủy tinh (KOH, KHCO3, K2CO3); Chất tẩy trắng, diệt trùng (KClO); Sử dụng để sản xuất axit, bơ nhân tạo (khí Hydro); Sử dụng để sản xuất chất dẻo PVC, axit clohydric, chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu (khí Clo). Từ đây, ta thấy KCl chính là nguồn gốc để sản xuất xà phòng và nhựa PVC.

Ngoài ra, sản phẩm còn được là khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản hoặc trong Y học, thay thế muối ăn NaCl để giảm nguy cơ bệnh tật.

Từ những ứng dụng Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua trên ta thấy, đây là một hóa chất công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống và sản xuất, là một hóa chất công nghiệp quan trọng phục vụ nền kinh tế Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa hiện nay. Do đó, việc nghiên cứu hóa chất này để phục vụ các ngành công nghiệp, sản xuất là nhiệm vụ quan trọng.

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net1 - Nơi phân phối và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua - Bột Potassium Clorua

Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất ngành tẩy rửa, Đơn vị kinh doanh và phân phối và danh mục các loại và danh mục các loại phụ gia sản xuất ngành giấy, Nhà cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại sản phẩm hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Cty phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất dung môi nhập khẩu, kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất trong ngành phân bón, Nơi bán và cung ứng Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong phân bón, Công ty kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất phụ gia cho ngành cao su, Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải giá tốt, Cty bán và cung ứng Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thuộc da, Cty bán và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua CA OH 2 Calcium Hydroxide CA OH 2 Calcium Hydroxide, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và hóa chất Pentasodium Tripolyphosphate, Công ty chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và hóa chất Edta-2Na, Nơi bán và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và hóa chất Boric Axit USA, Công ty phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và hóa chất Phosphoric Acid, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong mỹ phẩm. Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và hóa chất Natri Tetraborat Decahydrate. Đơn vị chuyên phân phối và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và hóa chất Specfloc A1110, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và hóa chất Axit Sunfuric H2SO4, Công ty chuyên phân phối và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110.
Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá rẻ, Nơi phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu, bán và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng trong thủy tinh, Đơn vị nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, Đơn vị phân phối và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng trong luyện kim, Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại chất phụ gia chăn nuôi, Nơi bán và cung ứng Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá rẻ, Chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất ngành diệt khuẩn, Cty cung ứng và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, Nơi chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và hóa chất Pentasodium Tripolyphosphate. Chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và hóa chất Ethylenediaminetetraacetic Acid, Chuyên cung ứng và cung ứng Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và hóa chất CH3COOH. Nhà phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và hóa chất Sodium Sulphate Anhydrous 99%, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và hóa chất Tạo Bọt Sles Làm Nước Rửa Chén. Đơn vị bán và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và hóa chất Sodium Hypochlorite, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và hóa chất NaCl. Công ty kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và hóa chất Borate Ngậm 5 Nước. Cty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và hóa chất ZnO, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Clorua và hóa chất Natri Sunfat.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Nơi phân phối và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua - Bột Potassium Clorua

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT