Nơi phân phối và bán KCL Potassium Chloride

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Đơn vị chuyên phân phối và bán KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn trong thủy sản tại tphcm, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tp hcm, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành lọc hóa dầu, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xây dựng, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Công ty chuyên kinh doanh và bán KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành xi mạ, Phân phối và kinh doanh KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành gốm sứ, Công ty kinh doanh và bán KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá tốt, Cty kinh doanh và cung cấp KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất công nghiệp nhập khẩu, Đơn vị chuyên phân phối và bán KCL Potassium Chloride và hóa chất NH4H2PO4 MAP. Công ty nhập khẩu và bán KCL Potassium Chloride và hóa chất Kali Sunfat K2SO4. Cty cung ứng và bán KCL Potassium Chloride và hóa chất Alumina Oxide, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh KCL Potassium Chloride và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong mỹ phẩm. Cty chuyên nhập khẩu và bán KCL Potassium Chloride và hóa chất Acid H2SO4 đậm đặc, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh KCL Potassium Chloride và hóa chất Magie Sulfate Bảy Nước, Nhà kinh doanh và cung cấp KCL Potassium Chloride và hóa chất Tinh Thể Muối NaCl, Công ty chuyên cung ứng và phân phối KCL Potassium Chloride và hóa chất Kẽm Oxit, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Chloride và hóa chất KMnO4 Dạng Hạt. Nơi phân phối và kinh doanh KCL Potassium Chloride và hóa chất Cellulose Ether HEC,
Đơn vị cung cấp và kinh doanh KCL Potassium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thuộc da, Nhà cung cấp và kinh doanh KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong gốm sứ, Nơi nhập khẩu và bán KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất phụ gia sản xuất cao su, Công ty cung cấp và kinh doanh KCL Potassium Chloride và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thực phẩm, Công ty bán và phân phối KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xây dựng, Phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành hóa mỹ phẩm, Công ty chuyên bán và cung ứng KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá rẻ, Đơn vị chuyên phân phối và bán KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất dung môi nhập khẩu, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng cho xi mạ, Nơi chuyên phân phối và bán KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá tốt, Công ty chuyên phân phối và cung ứng KCL Potassium Chloride và hóa chất Sodium Carboxymethyl Cellulose CMC. Cty chuyên phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Chloride và hóa chất Apam Specfloc A1110, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối KCL Potassium Chloride và hóa chất NaOH Bột. bán và phân phối KCL Potassium Chloride và hóa chất CMC Làm Đặc, Công ty cung ứng và phân phối KCL Potassium Chloride và hóa chất Clorin Xử Lý Nước. Nhập khẩu và cung cấp KCL Potassium Chloride và hóa chất Chất Làm Đặc Hec, Cung cấp và kinh doanh KCL Potassium Chloride và hóa chất Glycerin, kinh doanh và phân phối KCL Potassium Chloride và hóa chất Borat Natri 10 Nước. Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối KCL Potassium Chloride và hóa chất Polymer A1110 KRM, Công ty kinh doanh và phân phối KCL Potassium Chloride và hóa chất Edta-2Na,

Công ty kinh doanh và bán KCL Potassium Chloride

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net5 - Nơi phân phối và bán KCL Potassium Chloride

Công Thức : KCL

Hàm lượng : ( K2OHH 61% Min )

Xuất xứ : Israel

Đóng gói : 50kg/1bao

KCL Potassium Chloride là chất gì và ứng dụng ra sao ?

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net3 - Nơi phân phối và bán KCL Potassium Chloride

Hóa chất là thành phần của chất tẩy rửa, chất dẻo PVC, sản xuất xà phòng, linh kiện bán dẫn, khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản, chất tẩy trắng khử trùng …

Sản phẩm này có tính chất gì? Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất nhựa PVC đang rất phát triển đồng thời hiện có rất nhiều công ty đầu tư phát triển hóa chất tẩy rửa.

Sản phẩm có nguồn gốc từ quặng kali (sylvilit, sylvinite và carnalit) được khai thác từ các quặng sâu dưới đáy biển, mỏ muối hoặc được sản xuất từ nước ót (là thành phần dung dịch còn lại trên ruộng muối sau khi thu hoạch muối đã kết tinh, trong nước ót lượng KCl chiếm khoảng 5.62%).

Hóa chất có cấu trúc tinh thể phân cắt 3 hướng, cấu tạo bao gồm hai nguyên tố là Kali và Clo, chúng tồn tại ở trạng thái tinh khiết, không mùi, có màu trắng, xám, hoặc không màu thủy tinh thể, tuy nhiên màu sắc khác nhau nhưng giá trị sử dụng không khác nhau. Chúng có nhiệt độ nóng chảy ở 770oC và có nhiệt độ sôi là 1420oC.

Tính chất KCL Potassium Chloride

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net2 - Nơi phân phối và bán KCL Potassium Chloride

Hóa chất có đầy đủ tính chất của một muối tan. Nghĩa là, có thể phản ứng với các muối yếu hơn để tạo ra muối mới bền hơn, hoặc được sử dụng để điều chế khí Clo trong công nghiệp:

KCl + AgNO3 → KNO3 + AgCl (chất rắn)

2KCl + 2H2O → 2KOH + H2 + Cl2 (điều chế khí Cl2)

Ứng dụng của KCL Potassium Chloride có thể được tóm tắt như sau:

Sản phẩm này có rất nhiều ý nghĩa. Hóa chất này là thành phần quan trọng trong phân bón cho cây trồng. Trong công nghiệp được sử dụng làm chất ức chế hydrat hóa, ức chế trương nở và phân hủy đá phiến, và còn được sử dụng để điều chế dung dịch thạch cao – kali và vôi – kali.

(1) Điện phân nóng chảy KCl ra sản phẩm là Kali và khí Clo. Hai sản phẩm này được sử dụng để chế tạo hợp kim, linh kiện, bán dẫn.

(2) Điện phân dung dịch KCl ra các sản phẩm là KClO, KOH, khí Clo, khí Hydro. Các sản phẩm này được sử dụng sản xuất xà phòng, sản xuất thủy tinh (KOH, KHCO3, K2CO3); Chất tẩy trắng, diệt trùng (KClO); Sử dụng để sản xuất axit, bơ nhân tạo (khí Hydro); Sử dụng để sản xuất chất dẻo PVC, axit clohydric, chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu (khí Clo). Từ đây, ta thấy KCl chính là nguồn gốc để sản xuất xà phòng và nhựa PVC.

Ngoài ra, sản phẩm còn được là khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản hoặc trong Y học, thay thế muối ăn NaCl để giảm nguy cơ bệnh tật.

Từ những ứng dụng KCL Potassium Chloride trên ta thấy, đây là một hóa chất công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống và sản xuất, là một hóa chất công nghiệp quan trọng phục vụ nền kinh tế Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa hiện nay. Do đó, việc nghiên cứu hóa chất này để phục vụ các ngành công nghiệp, sản xuất là nhiệm vụ quan trọng.

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net1 - Nơi phân phối và bán KCL Potassium Chloride

Công ty nhập khẩu và phân phối KCL Potassium Chloride

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm KCL Potassium Chloride , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm KCL Potassium Chloride, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty chuyên cung ứng và bán KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành nhuộm vải, Đơn vị nhập khẩu và phân phối KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành xử lý nước thải, Nơi kinh doanh và bán KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành sơn tphcm, Cty phân phối và cung ứng KCL Potassium Chloride và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối KCL Potassium Chloride và danh mục các loại phụ gia thực phẩm giá tốt, Nơi phân phối và cung ứng KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất xây dựng, Công ty nhập khẩu và phân phối KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất cao su giá tốt, Nơi kinh doanh và bán KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành thủy tinh, bán và cung cấp KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, Cty cung cấp và nhập khẩu KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất dung môi giá tốt, Bán và cung ứng KCL Potassium Chloride và hóa chất DAP, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán KCL Potassium Chloride và hóa chất Canxi Nitrate. Chuyên cung ứng và phân phối KCL Potassium Chloride và hóa chất Fosphoric Axit, Nơi chuyên cung ứng và phân phối KCL Potassium Chloride và hóa chất Bột Borax Ngậm 10 Nước, Công ty nhập khẩu và cung cấp KCL Potassium Chloride và hóa chất Xút Hột, Công ty kinh doanh và cung cấp KCL Potassium Chloride và hóa chất Formic Acid, Chuyên cung ứng và phân phối KCL Potassium Chloride và hóa chất Natri Tetraborat Decahydrate 10 Nước, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu KCL Potassium Chloride và hóa chất Lauryl Sùng, Chuyên cung ứng và phân phối KCL Potassium Chloride và hóa chất Oleic Acid, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh KCL Potassium Chloride và hóa chất Lactic Acid Sữa.
Nhà phân phối và kinh doanh KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành in ấn, bao bì, mực in, Cung ứng và bán KCL Potassium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cao su, Đơn vị chuyên bán và cung ứng KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng KCL Potassium Chloride và danh mục các loại dung môi công nghiệp tphcm, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Cty phân phối và kinh doanh KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Chuyên nhập khẩu và bán KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành luyện kim, Nhà cung ứng và bán KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành nông nghiệp, Đơn vị cung ứng và phân phối KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng cho dệt nhuộm, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Chloride và hóa chất CMC Chất Kết Dính, Cung cấp và kinh doanh KCL Potassium Chloride và hóa chất CMC Chất Kết Dính. Đơn vị chuyên kinh doanh và bán KCL Potassium Chloride và hóa chất Chất Tạo Bọt Sodium Lauryl Ether Sulfate. Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp KCL Potassium Chloride và hóa chất NaCl 99% – Muối Ăn Công Nghiệp, Nhà nhập khẩu và phân phối KCL Potassium Chloride và hóa chất NaOH Dạng Lỏng. Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp KCL Potassium Chloride và hóa chất Bột Borax Ngậm 10 Nước, Cty chuyên phân phối và bán KCL Potassium Chloride và hóa chất Anhydride Cromic. Nơi nhập khẩu và bán KCL Potassium Chloride và hóa chất Aluminium Oxide, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh KCL Potassium Chloride và hóa chất Sodium Carbonate Dense, Nơi phân phối và cung ứng KCL Potassium Chloride và hóa chất ZnO Bột,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Nơi phân phối và bán KCL Potassium Chloride

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT