Nơi phân phối và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất ngành sơn tphcm, Cty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản nhập khẩu, Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất trong ngành mỹ phẩm, Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành nhựa, Cty nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thuộc da, Nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xây dựng, Đơn vị cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nông nghiệp, Cty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ tphcm, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xây dựng, Công ty chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất Na3PO4.12H2O, Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất Cromic Axit. Đơn vị phân phối và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất Chất Trợ Lắng PAC. Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất Borat Natri 10 Nước. Công ty kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất NaCl Muối Công Nghiệp, Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất CA(NO3)2.4H2O. Công ty cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất Formic Axit BASF, Đơn vị kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất Poly Aluminium Chloride Xử Lý Nước, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất Ammonia Bicarbonate Food Grade, Chuyên phân phối và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất Axit Oleic Oil.
Cty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong giấy, Chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại sản phẩm hóa chất công nghiệp, Chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại phụ gia cho ngành thực phẩm, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất ngành mỹ phẩm, Cty nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng cho nông nghiệp, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất ngành hóa mỹ phẩm, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất cho ngành gốm sứ, Nơi chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất ngành sơn tphcm, Công ty chuyên phân phối và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất phụ gia dùng cho cao su, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất Nước Thủy Tinh. Cty cung ứng và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất NaOH Hột. Cty nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất MgSO4.7H2O. Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất Sodium Tripoly Phosphate. Công ty phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất Trisodium Phosphate. Cty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất Sodium Phosphate Tripoly. Cty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất Muối Sunfat, Nơi phân phối và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất TCCA 90 Dạng Viên. Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất TCCA 90 Dạng Viên, Cty chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất Axit Flohidric.

Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net5 - Nơi phân phối và bán Hóa chất KCL Trắng - Kali Potassium Clorua

Công Thức : KCL

Hàm lượng : ( K2OHH 61% Min )

Xuất xứ : Israel

Đóng gói : 50kg/1bao

Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua là chất gì và ứng dụng ra sao ?

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net3 - Nơi phân phối và bán Hóa chất KCL Trắng - Kali Potassium Clorua

Hóa chất là thành phần của chất tẩy rửa, chất dẻo PVC, sản xuất xà phòng, linh kiện bán dẫn, khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản, chất tẩy trắng khử trùng …

Sản phẩm này có tính chất gì? Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất nhựa PVC đang rất phát triển đồng thời hiện có rất nhiều công ty đầu tư phát triển hóa chất tẩy rửa.

Sản phẩm có nguồn gốc từ quặng kali (sylvilit, sylvinite và carnalit) được khai thác từ các quặng sâu dưới đáy biển, mỏ muối hoặc được sản xuất từ nước ót (là thành phần dung dịch còn lại trên ruộng muối sau khi thu hoạch muối đã kết tinh, trong nước ót lượng KCl chiếm khoảng 5.62%).

Hóa chất có cấu trúc tinh thể phân cắt 3 hướng, cấu tạo bao gồm hai nguyên tố là Kali và Clo, chúng tồn tại ở trạng thái tinh khiết, không mùi, có màu trắng, xám, hoặc không màu thủy tinh thể, tuy nhiên màu sắc khác nhau nhưng giá trị sử dụng không khác nhau. Chúng có nhiệt độ nóng chảy ở 770oC và có nhiệt độ sôi là 1420oC.

Tính chất Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net2 - Nơi phân phối và bán Hóa chất KCL Trắng - Kali Potassium Clorua

Hóa chất có đầy đủ tính chất của một muối tan. Nghĩa là, có thể phản ứng với các muối yếu hơn để tạo ra muối mới bền hơn, hoặc được sử dụng để điều chế khí Clo trong công nghiệp:

KCl + AgNO3 → KNO3 + AgCl (chất rắn)

2KCl + 2H2O → 2KOH + H2 + Cl2 (điều chế khí Cl2)

Ứng dụng của Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua có thể được tóm tắt như sau:

Sản phẩm này có rất nhiều ý nghĩa. Hóa chất này là thành phần quan trọng trong phân bón cho cây trồng. Trong công nghiệp được sử dụng làm chất ức chế hydrat hóa, ức chế trương nở và phân hủy đá phiến, và còn được sử dụng để điều chế dung dịch thạch cao – kali và vôi – kali.

(1) Điện phân nóng chảy KCl ra sản phẩm là Kali và khí Clo. Hai sản phẩm này được sử dụng để chế tạo hợp kim, linh kiện, bán dẫn.

(2) Điện phân dung dịch KCl ra các sản phẩm là KClO, KOH, khí Clo, khí Hydro. Các sản phẩm này được sử dụng sản xuất xà phòng, sản xuất thủy tinh (KOH, KHCO3, K2CO3); Chất tẩy trắng, diệt trùng (KClO); Sử dụng để sản xuất axit, bơ nhân tạo (khí Hydro); Sử dụng để sản xuất chất dẻo PVC, axit clohydric, chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu (khí Clo). Từ đây, ta thấy KCl chính là nguồn gốc để sản xuất xà phòng và nhựa PVC.

Ngoài ra, sản phẩm còn được là khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản hoặc trong Y học, thay thế muối ăn NaCl để giảm nguy cơ bệnh tật.

Từ những ứng dụng Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua trên ta thấy, đây là một hóa chất công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống và sản xuất, là một hóa chất công nghiệp quan trọng phục vụ nền kinh tế Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa hiện nay. Do đó, việc nghiên cứu hóa chất này để phục vụ các ngành công nghiệp, sản xuất là nhiệm vụ quan trọng.

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net1 - Nơi phân phối và bán Hóa chất KCL Trắng - Kali Potassium Clorua

Cty chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm. , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nơi bán và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải tphcm, Nơi cung ứng và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xây dựng, bán và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho khử trùng bể bơi, Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất trong ngành nuôi trồng thủy sản, Đơn vị nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành gỗ, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thực phẩm, Công ty nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phụ gia cao su, Nơi cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất cho ngành mỹ phẩm, Công ty chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất Disodium Tetraborate. Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất CMC Carboxyl Methyl Cellulose. Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất Trichloroisocyanuric Acid, Công ty chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất Orthoboric Acid, Nơi chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất NH4OH Lỏng, Nhà cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất Boric Mỹ, Nơi cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất Thuốc Sủi. kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất Oxalic Acid. Nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất Nước Silicat, Nơi bán và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất Kẽm Oxit ZnO,
Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành nhựa, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất ngành giấy nhập khẩu, Công ty chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất trong ngành xử lý nước thải, Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong giấy, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành sơn, Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất trong ngành dầu khí, Chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành sơn, Công ty bán và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất xử lý nước giá rẻ, Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất thủy tinh tphcm, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất Chromium Hydroxide Oxide, Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất Muối Sunfat. Đơn vị nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất Bột Khai. Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất Tạo Bọt Las Làm Nước Rửa Chén. Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất Orthoboric Axit. bán và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất Aluminum Oxide. Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất Foocmon, kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất Đá Thối. Nhà kinh doanh và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất Tạo Bọt Sles Cho Nước Rửa Chén. Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Potassium Clorua và hóa chất Acid Hydrocloric.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Nơi phân phối và bán Hóa chất KCL Trắng - Kali Potassium Clorua

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT