Nơi nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Công ty cung ứng và bán Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành tẩy rửa, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất thủy tinh nhập khẩu, Phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp nhập khẩu, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại phụ gia ngành thực phẩm, Chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành dầu khí, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại chất phụ gia chăn nuôi nhập khẩu, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất trong xây dựng, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành cao su, Nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất Natri Format. Chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất Canxi Nitrate, Nơi chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất Hydrogen Peroxide. Cty cung ứng và bán Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất Boric Acid. Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất Acid Formylic. Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất Acid Boric. Cty phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất Natri Silicate, Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất Borax Ngậm 5 Nước, Nhà cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất PAC Xử Lý Nước Cấp, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong mỹ phẩm.
Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xi mạ, Nhà kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho thực phẩm, Chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in tphcm, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành thuộc da, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành nuôi trồng thủy sản, Chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành lọc hóa dầu, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xây dựng, Cty cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Nơi chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại phụ gia ngành giấy tphcm, Nhà phân phối và bán Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất NaCl Muối Công Nghiệp, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất Phân Urê Hạt, kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 Apam. Chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất Phèn Nhôm Poly Aluminium Chloride, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất EDTA 4Na, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất MnSO4.H2O. Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất Apam Polymer C-1492. Nhà nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất Magnesium Sulphate. Nơi chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất ZnSO4.7H2O, Nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất Tạo Bọt Sles.

Công ty chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net5 - Nơi nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng - Bột Potassium Chloride

Công Thức : KCL

Hàm lượng : ( K2OHH 61% Min )

Xuất xứ : Israel

Đóng gói : 50kg/1bao

Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride là chất gì và ứng dụng ra sao ?

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net3 - Nơi nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng - Bột Potassium Chloride

Hóa chất là thành phần của chất tẩy rửa, chất dẻo PVC, sản xuất xà phòng, linh kiện bán dẫn, khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản, chất tẩy trắng khử trùng …

Sản phẩm này có tính chất gì? Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất nhựa PVC đang rất phát triển đồng thời hiện có rất nhiều công ty đầu tư phát triển hóa chất tẩy rửa.

Sản phẩm có nguồn gốc từ quặng kali (sylvilit, sylvinite và carnalit) được khai thác từ các quặng sâu dưới đáy biển, mỏ muối hoặc được sản xuất từ nước ót (là thành phần dung dịch còn lại trên ruộng muối sau khi thu hoạch muối đã kết tinh, trong nước ót lượng KCl chiếm khoảng 5.62%).

Hóa chất có cấu trúc tinh thể phân cắt 3 hướng, cấu tạo bao gồm hai nguyên tố là Kali và Clo, chúng tồn tại ở trạng thái tinh khiết, không mùi, có màu trắng, xám, hoặc không màu thủy tinh thể, tuy nhiên màu sắc khác nhau nhưng giá trị sử dụng không khác nhau. Chúng có nhiệt độ nóng chảy ở 770oC và có nhiệt độ sôi là 1420oC.

Tính chất Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net2 - Nơi nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng - Bột Potassium Chloride

Hóa chất có đầy đủ tính chất của một muối tan. Nghĩa là, có thể phản ứng với các muối yếu hơn để tạo ra muối mới bền hơn, hoặc được sử dụng để điều chế khí Clo trong công nghiệp:

KCl + AgNO3 → KNO3 + AgCl (chất rắn)

2KCl + 2H2O → 2KOH + H2 + Cl2 (điều chế khí Cl2)

Ứng dụng của Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride có thể được tóm tắt như sau:

Sản phẩm này có rất nhiều ý nghĩa. Hóa chất này là thành phần quan trọng trong phân bón cho cây trồng. Trong công nghiệp được sử dụng làm chất ức chế hydrat hóa, ức chế trương nở và phân hủy đá phiến, và còn được sử dụng để điều chế dung dịch thạch cao – kali và vôi – kali.

(1) Điện phân nóng chảy KCl ra sản phẩm là Kali và khí Clo. Hai sản phẩm này được sử dụng để chế tạo hợp kim, linh kiện, bán dẫn.

(2) Điện phân dung dịch KCl ra các sản phẩm là KClO, KOH, khí Clo, khí Hydro. Các sản phẩm này được sử dụng sản xuất xà phòng, sản xuất thủy tinh (KOH, KHCO3, K2CO3); Chất tẩy trắng, diệt trùng (KClO); Sử dụng để sản xuất axit, bơ nhân tạo (khí Hydro); Sử dụng để sản xuất chất dẻo PVC, axit clohydric, chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu (khí Clo). Từ đây, ta thấy KCl chính là nguồn gốc để sản xuất xà phòng và nhựa PVC.

Ngoài ra, sản phẩm còn được là khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản hoặc trong Y học, thay thế muối ăn NaCl để giảm nguy cơ bệnh tật.

Từ những ứng dụng Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride trên ta thấy, đây là một hóa chất công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống và sản xuất, là một hóa chất công nghiệp quan trọng phục vụ nền kinh tế Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa hiện nay. Do đó, việc nghiên cứu hóa chất này để phục vụ các ngành công nghiệp, sản xuất là nhiệm vụ quan trọng.

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net1 - Nơi nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng - Bột Potassium Chloride

Nơi nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm. , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá tốt, Chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá tốt, Cty bán và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp tphcm, Nơi phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất công nghiệp, Nhà kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, Nơi chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá rẻ, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xây dựng, Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong cao su, Chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước thải, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất Chất Làm Đặc Hec, Nơi cung ứng và bán Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất Calcium Hydroxide. Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất Pentasodium Triphosphate STPP. Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất Borate Decahydrate Ngậm 10 Nước. kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất MAP. Đơn vị kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất Chất Tạo Bọt. Nơi chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất KRM Specfloc C-1492, bán và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất Nước Oxy Già. Cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất NH4H2PO4. Đơn vị cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất Xút Vảy,
Công ty chuyên phân phối và bán Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp giá tốt, Cty cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại phụ gia dùng cho ngành chăn nuôi, Cty nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thực phẩm, Nơi bán và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành công nghiệp, Phân phối và bán Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá tốt, Cty chuyên phân phối và bán Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành thuộc da, Nhà phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại sản phẩm dung môi công nghiệp, Nhà bán và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành giấy, Cty chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải giá rẻ, Công ty chuyên phân phối và bán Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất Phân Đạm Urê, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất Oxy Già Đặc, Nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất Silicat Nước. Cty kinh doanh và bán Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất Ca(OH)2. Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất Potassium Hydroxide Flakes. Công ty kinh doanh và bán Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất Phèn Đơn 17, Phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất Thuốc Tím Bột. Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất Muối Nhuyễn 99%, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất Hóa Chất Tạo Bọt Sles, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Bột Potassium Chloride và hóa chất C6H8O7,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Nơi nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng - Bột Potassium Chloride

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT