Nơi nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Công ty bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá bán sỉ, Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Cty nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất dùng trong thuộc da, Công ty nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho dệt nhuộm, Nơi phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất xây dựng, Công ty nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất cho ngành dệt nhuộm, Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất trong tẩy rửa, Đơn vị kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất dùng cho dệt nhuộm, Đơn vị nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất xi mạ, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất trong ngành dầu khí, Nơi bán và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Clorin Sát Khuẩn, Cty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Sodium Silicate, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Apam Specfloc A1110, Công ty kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất NaCl Muối Hạt 99%, Nơi kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất NH4OH. Cty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Acid Cromic, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Axit Oleic. Đơn vị nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Orthophosphoric Acid, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Nước Silicat, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Tripolyphosphate de sodium,
Nơi bán và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất cho xây dựng, Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sản xuất thủy tinh, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, Chuyên bán và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ, Cty cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành mỹ phẩm, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất trong tẩy rửa, bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhuộm vải, Phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất phân bón nhập khẩu, Công ty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Axit H2SO4 đậm đặc. Phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Chất Hóa Dẻo Cellulose Ether, Chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Thuốc Sủi, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Muối Hạt – NaCl 99%. Đơn vị bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Phosphoric Axit. Cty kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất HNO3. Nhập khẩu và phân phối và hóa chất và hóa chất Sulphur Dye, Công ty chuyên bán và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Nhôm Sunphat. Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất NaOH, Phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Natri Tetraborat Ngậm 5 Nước.

Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn5 - Nơi nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate - Sodium Dodecyl Sulfate

Công Thức : C12H25NaO4S

Hàm lượng : ( Emal )10N

Xuất xứ : Indonesia ( Kao )

Đóng gói : 20Kg/1bao

Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate là chất gì và ứng dụng ra sao ?

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn4 - Nơi nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate - Sodium Dodecyl Sulfate

Trong những năm gần đây, nhu cầu của thị trường đối với những sản phẩm làm sạch tăng, kéo theo đó sự tiêu thụ của hóa chất này cũng tăng theo.

Giới thiệu sơ về Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate

Đây là một hóa chất có nguồn gốc từ rượu lauryl ethoxylate và được sử dụng làm chất hoạt động bề mặt. Trong đó, ứng dụng phổ biến nhất của nó chính là trong các sản phẩm tẩy rửa gia đình và trong công nghiệp, cùng với đó là các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Sự tăng trưởng của ngành tạo bọt phụ thuộc rất lớn vào những sản phẩm ở trên. Ngày nay, với sự nâng cao nhận thức về vệ sinh làm sạch ở nhiều mức trên thế giới làm tác động đáng kể đến nhu cầu các sản phẩm kể trên, kéo theo đó là thị trường Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate. Không chỉ thế, hóa chất cũng còn được tìm thấy ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác phát triển khá mạnh đó là cao su và sơn, sơn phủ do đặc tính tạo bọt và làm ướt của nó.

Các sản phẩm và ứng dụng Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn3 - Nơi nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate - Sodium Dodecyl Sulfate

Thị trường hóa chất tạo bọt toàn cầu đã được phân loại thành hai nhóm sản phẩm lớn đó là dạng lỏng và và dạng khô ( hạt sùng ) . Trong đó, các loại tạo bọt khô có ở dạng bột, dạng kim và dạng hạt.

Các sản phẩm dạng khô phổ biến và có tốc độ tăng trưởng nhanh hơn nhờ ưu điểm về mặt lưu trữ và vận chuyển dễ dàng. Trong các sản phẩm này, hóa chất dạng kim được tìm thấy đến 95% trong các ngành công nghiệp cao su và nutraceutical ( sản phẩm có nguồn gốc thực phẩm bổ sung có lợi cho sức khỏe ngoài giá trị cơ bản về dinh dưỡng ), ngoài các sản phẩm chăm sóc cá nhân và chất tẩy rửa.

Đối với hóa chất dạng lỏng, nó có khả năng tăng trưởng cao do ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm tẩy rửa và chăm sóc cá nhân, đặc biệt là ở những sản phẩm có dạng viên ngọc, mờ đục hay dạng kem. Hóa chất dạng lỏng này có khả năng tương thích cao với các hóa chất khác và rẻ hơn so với những sản phẩm khô nên nó trở thành phần phổ biến trong các thành phẩm.

Ứng dụng của Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate

Các ứng dụng thị trường của hóa chất trong các chất tẩy rửa công nghiệp, chất tẩy rửa gia đình, các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chất rửa chén và các sản phẩm khác bao gồm sơn và chất phủ, cao su, phụ gia cho polymer…

Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate là chất hoạt động bề mặt anion và chất tạo bọt, được sử dụng trong các chất tẩy rửa lên đến 40% thị trường tạo bọt.

Số lượng này hiện đang không ngừng tăng do các hộ gia đình tại các nước đang phát triển sẽ thúc đẩy nhu cầu về chất tẩy rửa trên thị trường toàn cầu.

Ứng dụng của Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân thì mang lại doanh thu cao và cũng ngày càng tăng trưởng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nước tẩy toilet, nước giặt, kem tẩy đa năng, nước rửa tay, nước lau sàn, nước rửa chén, sữa tắm, sữa rửa tay, nước xả vải, dầu gội do tính tạo bọt cao của chúng.

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn1 - Nơi nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate - Sodium Dodecyl Sulfate

Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nơi phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xi mạ, Chuyên bán và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho mỹ phẩm, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sản xuất công nghiệp, Đơn vị nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành dầu khí , Công ty cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xử lý nước thải, Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho ngành chăn nuôi, Cty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất dùng trong cao su, Đơn vị phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá tốt, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại sản phẩm dung môi công nghiệp, Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, Cty chuyên bán và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Trichloroisocyanuric Axit Powder, Nơi cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Muối Tinh Khiết 99%, Cty nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Apam Polymer Anion. Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Orthoboric Acid. Nhà kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Talc Micro Powder. Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Chất Làm Đặc Hec sản xuất nước rửa chén. Công ty bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất NH4HCO3, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất NaCl 99%. Cty phân phối và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất H2O2 Oxy Già, Cty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Acid Oxalic.
kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xây dựng, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành sơn, kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất luyện kim, Đơn vị nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất phân bón giá tốt, Cty kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất cho ngành lọc hóa dầu, Đơn vị chuyên phân phối và bán và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản tphcm, Cty phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất trong ngành in ấn, bao bì, mực in, Nơi nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, Đơn vị phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất NaCl Muối Hạt 99%. Nơi nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Acid Cromic, Cty bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Soda Nhẹ. Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Clorin Xử Lý Nước. Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Axit Sữa, Chuyên phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Kiềm NaOH, Nhà phân phối và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Mangan Sulfat, Nơi kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Sodium Lauryl Sulfate, Cty cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Poly Aluminium Chloride, Nhà nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất KRM Specfloc Anion A1110 Apam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Nơi nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate - Sodium Dodecyl Sulfate

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT