Nơi cung ứng và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất ngành thủy tinh, Chuyên bán và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành nhựa, bán và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp nhập khẩu, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong gốm sứ, Chuyên bán và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất trong ngành thuộc da, Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dầu khí, Nơi cung cấp và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành hóa mỹ phẩm, Nơi chuyên cung cấp và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in nhập khẩu, Nơi chuyên phân phối và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất ngành dệt nhuộm, Cty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Polymer A1110, Cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Muối Na2SO3. Công ty nhập khẩu và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Chất Tạo Bọt SLS, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Kali Hydroxit 90%. Cty chuyên bán và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Ammonium Bicarbonate. Nơi chuyên cung cấp và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Đá Thối, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Phosphoric Acid, Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Silicat Lỏng, Nhập khẩu và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất NaCl 99% – Muối Ăn Công Nghiệp, Nơi phân phối và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Carboxy Methyl Cellulose Sodium CMC.
Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá tốt, Nơi nhập khẩu và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất khử trùng bể bơi giá rẻ, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành gỗ, Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in tphcm, Cung cấp và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải giá rẻ, Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá tốt, Đơn vị kinh doanh và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá tốt, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất dùng cho luyện kim, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất xi mạ, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất khử trùng nhập khẩu, Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Acid HCL, Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Orthophosphoric Axit. Cty chuyên cung ứng và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Sodium Thiosulfate, Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Orthophosphoric. Nơi chuyên bán và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Specfloc C-1492. Đơn vị phân phối và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Metabisulfit Natri, Cung cấp và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Silicat Dạng Nước. Công ty bán và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Formol, Công ty chuyên cung ứng và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Silicat Lỏng, Công ty chuyên bán và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Natri Tetraborat Pentahydrate.

Cty nhập khẩu và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn5 - Nơi cung ứng và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium - CH3(CH2)11OSO3NA

Công Thức : C12H25NaO4S

Hàm lượng : ( Emal )10N

Xuất xứ : Indonesia ( Kao )

Đóng gói : 20Kg/1bao

Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA là chất gì và ứng dụng ra sao ?

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn4 - Nơi cung ứng và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium - CH3(CH2)11OSO3NA

Trong những năm gần đây, nhu cầu của thị trường đối với những sản phẩm làm sạch tăng, kéo theo đó sự tiêu thụ của hóa chất này cũng tăng theo.

Giới thiệu sơ về Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA

Đây là một hóa chất có nguồn gốc từ rượu lauryl ethoxylate và được sử dụng làm chất hoạt động bề mặt. Trong đó, ứng dụng phổ biến nhất của nó chính là trong các sản phẩm tẩy rửa gia đình và trong công nghiệp, cùng với đó là các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Sự tăng trưởng của ngành tạo bọt phụ thuộc rất lớn vào những sản phẩm ở trên. Ngày nay, với sự nâng cao nhận thức về vệ sinh làm sạch ở nhiều mức trên thế giới làm tác động đáng kể đến nhu cầu các sản phẩm kể trên, kéo theo đó là thị trường Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA. Không chỉ thế, hóa chất cũng còn được tìm thấy ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác phát triển khá mạnh đó là cao su và sơn, sơn phủ do đặc tính tạo bọt và làm ướt của nó.

Các sản phẩm và ứng dụng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn3 - Nơi cung ứng và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium - CH3(CH2)11OSO3NA

Thị trường hóa chất tạo bọt toàn cầu đã được phân loại thành hai nhóm sản phẩm lớn đó là dạng lỏng và và dạng khô ( hạt sùng ) . Trong đó, các loại tạo bọt khô có ở dạng bột, dạng kim và dạng hạt.

Các sản phẩm dạng khô phổ biến và có tốc độ tăng trưởng nhanh hơn nhờ ưu điểm về mặt lưu trữ và vận chuyển dễ dàng. Trong các sản phẩm này, hóa chất dạng kim được tìm thấy đến 95% trong các ngành công nghiệp cao su và nutraceutical ( sản phẩm có nguồn gốc thực phẩm bổ sung có lợi cho sức khỏe ngoài giá trị cơ bản về dinh dưỡng ), ngoài các sản phẩm chăm sóc cá nhân và chất tẩy rửa.

Đối với hóa chất dạng lỏng, nó có khả năng tăng trưởng cao do ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm tẩy rửa và chăm sóc cá nhân, đặc biệt là ở những sản phẩm có dạng viên ngọc, mờ đục hay dạng kem. Hóa chất dạng lỏng này có khả năng tương thích cao với các hóa chất khác và rẻ hơn so với những sản phẩm khô nên nó trở thành phần phổ biến trong các thành phẩm.

Ứng dụng của Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA

Các ứng dụng thị trường của hóa chất trong các chất tẩy rửa công nghiệp, chất tẩy rửa gia đình, các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chất rửa chén và các sản phẩm khác bao gồm sơn và chất phủ, cao su, phụ gia cho polymer…

Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA là chất hoạt động bề mặt anion và chất tạo bọt, được sử dụng trong các chất tẩy rửa lên đến 40% thị trường tạo bọt.

Số lượng này hiện đang không ngừng tăng do các hộ gia đình tại các nước đang phát triển sẽ thúc đẩy nhu cầu về chất tẩy rửa trên thị trường toàn cầu.

Ứng dụng của Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân thì mang lại doanh thu cao và cũng ngày càng tăng trưởng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nước tẩy toilet, nước giặt, kem tẩy đa năng, nước rửa tay, nước lau sàn, nước rửa chén, sữa tắm, sữa rửa tay, nước xả vải, dầu gội do tính tạo bọt cao của chúng.

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn1 - Nơi cung ứng và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium - CH3(CH2)11OSO3NA

Nơi chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất công nghiệp ngành nhựa, kinh doanh và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại phụ gia ngành giấy tphcm, Công ty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất dầu khí, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhựa, Công ty phân phối và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất trong ngành gốm sứ, Nơi nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại chất phụ gia sử dụng cho chăn nuôi, Chuyên cung ứng và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp, Cty cung cấp và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất dùng trong diệt khuẩn, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, Nơi chuyên bán và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất khử trùng giá rẻ, Cung cấp và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Canxi Hiđroxit, Công ty chuyên bán và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Sodium Thiosulphate, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Potassium Carbonate, Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Disodium Tetraborate 10 Nước, Cty nhập khẩu và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Acid HF 55%. Nơi nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Sulphur Black BR. Công ty cung cấp và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Soda NA2CO3, Nhà nhập khẩu và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Chất Tạo Ngọt Dextrose Monohydrate, Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Magie Chloride. Nhập khẩu và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Ure.
Cty chuyên cung ứng và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải nhập khẩu, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất trong tẩy rửa, Nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại sản phẩm hóa chất tẩy rửa, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại phụ gia ngành thực phẩm, Nơi chuyên cung cấp và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất cao su nhập khẩu, kinh doanh và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA hóa chất dùng cho xi mạ hóa chất dùng cho xi mạ, Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn sử dụng cho thủy sản, Nơi cung ứng và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xử lý nước thải công nghiệp, Công ty kinh doanh và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản, Nơi phân phối và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại phụ gia cho ngành chăn nuôi, Chuyên bán và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Phân Bón M.A.P, Công ty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Tạo Bọt Sles Trong Nước Rửa Chén, Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Nước Amoniac, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Soda Ash Light. Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất NH4H2PO4, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Phân Urê Trắng. Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Muối Hạt – NaCl 99%, Cty phân phối và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Boric Acid, Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Chuyên bán và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất HCHO.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Nơi cung ứng và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium - CH3(CH2)11OSO3NA

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT