Nơi cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nhà cung ứng và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá tốt, Nơi bán và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải giá rẻ, Cung ứng và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phụ gia cao su, Công ty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và danh mục các loại phụ gia chăn nuôi tphcm, Công ty cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá rẻ, Chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thuộc da, Phân phối và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất trong ngành lọc hóa dầu, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá rẻ, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá bán sỉ, Đơn vị nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tại tphcm, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và hóa chất Xút Nước, Phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và hóa chất Tạo Bọt Las. Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và hóa chất Acid Formic, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và hóa chất Glycerine, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và hóa chất Chromic. Nhà phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và hóa chất Phân Ure Hạt. Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492 Apam, Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và hóa chất H2SO4 đậm đặc, Công ty bán và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và hóa chất Borax 10 Nước, Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và hóa chất Sles,
Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất thuộc da tphcm, Cty chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất trong ngành thủy tinh, Chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và danh mục các loại sản phẩm hóa chất luyện kim, Nhà cung cấp và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải giá rẻ, Công ty kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất sản xuất gốm sứ, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất trong ngành luyện kim, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL hóa chất nuôi trồng thủy sản hóa chất nuôi trồng thủy sản, Công ty phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành dầu khí , Cty chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất xi mạ tphcm, Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ tphcm, Nơi chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và hóa chất Lactic Acid Sữa. Đơn vị cung ứng và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và hóa chất Sắt II Sunfat, Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và hóa chất H2SO4 Axit, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và hóa chất Soda Ash Light Na2CO3, Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và hóa chất KOH 90%, Chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và hóa chất Sulphur Black BR. Chuyên kinh doanh và phân phối và hóa chất và hóa chất Borat 10 Nước. Nhà cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và hóa chất Zinc Sunfate. Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và hóa chất Clohydric Axit. Đơn vị chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và hóa chất NA2CO3.

Đơn vị kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net5 - Nơi cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua - Bột KCL

Công Thức : KCL

Hàm lượng : ( K2OHH 61% Min )

Xuất xứ : Israel

Đóng gói : 50kg/1bao

Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL là chất gì và ứng dụng ra sao ?

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net3 - Nơi cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua - Bột KCL

Hóa chất là thành phần của chất tẩy rửa, chất dẻo PVC, sản xuất xà phòng, linh kiện bán dẫn, khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản, chất tẩy trắng khử trùng …

Sản phẩm này có tính chất gì? Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất nhựa PVC đang rất phát triển đồng thời hiện có rất nhiều công ty đầu tư phát triển hóa chất tẩy rửa.

Sản phẩm có nguồn gốc từ quặng kali (sylvilit, sylvinite và carnalit) được khai thác từ các quặng sâu dưới đáy biển, mỏ muối hoặc được sản xuất từ nước ót (là thành phần dung dịch còn lại trên ruộng muối sau khi thu hoạch muối đã kết tinh, trong nước ót lượng KCl chiếm khoảng 5.62%).

Hóa chất có cấu trúc tinh thể phân cắt 3 hướng, cấu tạo bao gồm hai nguyên tố là Kali và Clo, chúng tồn tại ở trạng thái tinh khiết, không mùi, có màu trắng, xám, hoặc không màu thủy tinh thể, tuy nhiên màu sắc khác nhau nhưng giá trị sử dụng không khác nhau. Chúng có nhiệt độ nóng chảy ở 770oC và có nhiệt độ sôi là 1420oC.

Tính chất Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net2 - Nơi cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua - Bột KCL

Hóa chất có đầy đủ tính chất của một muối tan. Nghĩa là, có thể phản ứng với các muối yếu hơn để tạo ra muối mới bền hơn, hoặc được sử dụng để điều chế khí Clo trong công nghiệp:

KCl + AgNO3 → KNO3 + AgCl (chất rắn)

2KCl + 2H2O → 2KOH + H2 + Cl2 (điều chế khí Cl2)

Ứng dụng của Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL có thể được tóm tắt như sau:

Sản phẩm này có rất nhiều ý nghĩa. Hóa chất này là thành phần quan trọng trong phân bón cho cây trồng. Trong công nghiệp được sử dụng làm chất ức chế hydrat hóa, ức chế trương nở và phân hủy đá phiến, và còn được sử dụng để điều chế dung dịch thạch cao – kali và vôi – kali.

(1) Điện phân nóng chảy KCl ra sản phẩm là Kali và khí Clo. Hai sản phẩm này được sử dụng để chế tạo hợp kim, linh kiện, bán dẫn.

(2) Điện phân dung dịch KCl ra các sản phẩm là KClO, KOH, khí Clo, khí Hydro. Các sản phẩm này được sử dụng sản xuất xà phòng, sản xuất thủy tinh (KOH, KHCO3, K2CO3); Chất tẩy trắng, diệt trùng (KClO); Sử dụng để sản xuất axit, bơ nhân tạo (khí Hydro); Sử dụng để sản xuất chất dẻo PVC, axit clohydric, chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu (khí Clo). Từ đây, ta thấy KCl chính là nguồn gốc để sản xuất xà phòng và nhựa PVC.

Ngoài ra, sản phẩm còn được là khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản hoặc trong Y học, thay thế muối ăn NaCl để giảm nguy cơ bệnh tật.

Từ những ứng dụng Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL trên ta thấy, đây là một hóa chất công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống và sản xuất, là một hóa chất công nghiệp quan trọng phục vụ nền kinh tế Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa hiện nay. Do đó, việc nghiên cứu hóa chất này để phục vụ các ngành công nghiệp, sản xuất là nhiệm vụ quan trọng.

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net1 - Nơi cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua - Bột KCL

Đơn vị chuyên phân phối và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm. , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi nhập khẩu, Cty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và danh mục các loại phụ gia ngành giấy giá tốt, Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Cty bán và cung ứng Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành sơn, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong gốm sứ, Cung cấp và kinh doanh và danh mục các loại và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dệt nhuộm, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nhuộm vải, Cty chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất xây dựng nhập khẩu, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất ngành in ấn, bao bì, mực in, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất cho ngành hóa mỹ phẩm, Công ty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và hóa chất Natri Tripolyphotphat. Cty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và hóa chất Acid Oleic, Chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và hóa chất Chất Tạo Ngọt Dextrose Monohydrate. Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Công ty chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và hóa chất Borac Ngậm 10 Nước, Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và hóa chất Sodium Acetate. Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và hóa chất Soda Nhẹ. Đơn vị nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và hóa chất Oxy Hydrogen Peroxide, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và hóa chất Axit Nitric, Nơi chuyên phân phối và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và hóa chất Chất Tạo Bông PAC.
Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và danh mục các loại phụ gia dùng trong thực phẩm, Cty nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá rẻ, Công ty phân phối và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất dùng cho xi mạ, Đơn vị bán và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất trong ngành mỹ phẩm, Cty nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất dùng cho thuộc da, Cty cung ứng và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất ngành sản xuất giấy, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất sản xuất luyện kim, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước sinh hoạt giá rẻ, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất dùng cho tẩy rửa, Đơn vị phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất phụ gia sử dụng trong cao su, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và hóa chất Na2SO4 99%. Công ty kinh doanh và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và hóa chất Bột ZnO. Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và hóa chất Chất Tẩy Rửa LAS, Cty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và hóa chất Muối Tinh Khiết. Công ty bán và cung ứng Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và hóa chất Oxit Kẽm, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và hóa chất Clorua Canxi. Phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và hóa chất Amoniac Nước, Nhà phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và hóa chất Soda Ash Light. Cty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và hóa chất Sodium Phosphate Tripoly. Chuyên cung ứng và cung ứng Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột KCL và hóa chất C6H5SO3,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Nơi cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua - Bột KCL

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT