Nơi cung ứng và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại phụ gia thức ăn trong ngành chăn nuôi, Công ty kinh doanh và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa giá tốt, Nhà cung ứng và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất cho ngành gỗ, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất trong ngành thủy tinh, Chuyên bán và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất dung môi giá tốt, Công ty chuyên cung ứng và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất trong ngành dệt nhuộm, Công ty chuyên cung cấp và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành giấy, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá rẻ, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp, Nơi cung cấp và kinh doanh Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất dùng trong gốm sứ, Nhà nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Axit H2SO4. Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Chất Khử Trùng Calcium Hypochlorite, Cty kinh doanh và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Salmiac, Nhà nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất NaHSO3, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Axit Sunfuric H2SO4. Nơi chuyên nhập khẩu và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Natri Sulphide. Chuyên nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Chất Tạo Độ Nhớt CMC, Nhà phân phối và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Borate Decahydrate 10 Nước. Đơn vị kinh doanh và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec làm nước rửa chén, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Borat Natri.
Nơi bán và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhuộm vải, Phân phối và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in tphcm, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi nhập khẩu, Nơi nhập khẩu và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất thuộc da, Bán và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nông nghiệp, Nơi chuyên phân phối và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm, Cty kinh doanh và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sản xuất luyện kim, Chuyên bán và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất trong ngành gỗ, Nhà kinh doanh và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất NH4OH Lỏng, Đơn vị chuyên bán và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Borac Ngậm 10 Nước, Cty nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Dung Dịch NH4OH, Cty cung cấp và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Borate, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Xử Lý Nước Calcium Hypochlorite, Chuyên phân phối và kinh doanh Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Tạo Bọt Las, bán và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Nhà phân phối và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Na2SiO3, Nhà cung ứng và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Polymer Cation KRM. Đơn vị phân phối và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Salt Ammoniac.

Phân phối và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn5 - Nơi cung ứng và bán Lauryl Sulphate Sodium - Sodium Dodecyl Sulfate

Công Thức : C12H25NaO4S

Hàm lượng : ( Emal )10N

Xuất xứ : Indonesia ( Kao )

Đóng gói : 20Kg/1bao

Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate là chất gì và ứng dụng ra sao ?

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn4 - Nơi cung ứng và bán Lauryl Sulphate Sodium - Sodium Dodecyl Sulfate

Trong những năm gần đây, nhu cầu của thị trường đối với những sản phẩm làm sạch tăng, kéo theo đó sự tiêu thụ của hóa chất này cũng tăng theo.

Giới thiệu sơ về Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate

Đây là một hóa chất có nguồn gốc từ rượu lauryl ethoxylate và được sử dụng làm chất hoạt động bề mặt. Trong đó, ứng dụng phổ biến nhất của nó chính là trong các sản phẩm tẩy rửa gia đình và trong công nghiệp, cùng với đó là các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Sự tăng trưởng của ngành tạo bọt phụ thuộc rất lớn vào những sản phẩm ở trên. Ngày nay, với sự nâng cao nhận thức về vệ sinh làm sạch ở nhiều mức trên thế giới làm tác động đáng kể đến nhu cầu các sản phẩm kể trên, kéo theo đó là thị trường Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate. Không chỉ thế, hóa chất cũng còn được tìm thấy ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác phát triển khá mạnh đó là cao su và sơn, sơn phủ do đặc tính tạo bọt và làm ướt của nó.

Các sản phẩm và ứng dụng Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn3 - Nơi cung ứng và bán Lauryl Sulphate Sodium - Sodium Dodecyl Sulfate

Thị trường hóa chất tạo bọt toàn cầu đã được phân loại thành hai nhóm sản phẩm lớn đó là dạng lỏng và và dạng khô ( hạt sùng ) . Trong đó, các loại tạo bọt khô có ở dạng bột, dạng kim và dạng hạt.

Các sản phẩm dạng khô phổ biến và có tốc độ tăng trưởng nhanh hơn nhờ ưu điểm về mặt lưu trữ và vận chuyển dễ dàng. Trong các sản phẩm này, hóa chất dạng kim được tìm thấy đến 95% trong các ngành công nghiệp cao su và nutraceutical ( sản phẩm có nguồn gốc thực phẩm bổ sung có lợi cho sức khỏe ngoài giá trị cơ bản về dinh dưỡng ), ngoài các sản phẩm chăm sóc cá nhân và chất tẩy rửa.

Đối với hóa chất dạng lỏng, nó có khả năng tăng trưởng cao do ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm tẩy rửa và chăm sóc cá nhân, đặc biệt là ở những sản phẩm có dạng viên ngọc, mờ đục hay dạng kem. Hóa chất dạng lỏng này có khả năng tương thích cao với các hóa chất khác và rẻ hơn so với những sản phẩm khô nên nó trở thành phần phổ biến trong các thành phẩm.

Ứng dụng của Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate

Các ứng dụng thị trường của hóa chất trong các chất tẩy rửa công nghiệp, chất tẩy rửa gia đình, các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chất rửa chén và các sản phẩm khác bao gồm sơn và chất phủ, cao su, phụ gia cho polymer…

Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate là chất hoạt động bề mặt anion và chất tạo bọt, được sử dụng trong các chất tẩy rửa lên đến 40% thị trường tạo bọt.

Số lượng này hiện đang không ngừng tăng do các hộ gia đình tại các nước đang phát triển sẽ thúc đẩy nhu cầu về chất tẩy rửa trên thị trường toàn cầu.

Ứng dụng của Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân thì mang lại doanh thu cao và cũng ngày càng tăng trưởng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nước tẩy toilet, nước giặt, kem tẩy đa năng, nước rửa tay, nước lau sàn, nước rửa chén, sữa tắm, sữa rửa tay, nước xả vải, dầu gội do tính tạo bọt cao của chúng.

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn1 - Nơi cung ứng và bán Lauryl Sulphate Sodium - Sodium Dodecyl Sulfate

Đơn vị phân phối và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm. , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nhập khẩu và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hoá chất cho ngành tẩy rửa công nghiệp, Đơn vị bán và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nông nghiệp, Công ty cung ứng và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho khử trùng, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất ngành gốm sứ, Đơn vị bán và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Nơi kinh doanh và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nông nghiệp, Bán và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải giá bán sỉ, Cty chuyên phân phối và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất trong ngành tẩy rửa, Cty chuyên phân phối và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xây dựng, Cung cấp và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Bisulfit Natri, Nhà nhập khẩu và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Sulfat Kali, Phân phối và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Canxi Hiđroxit, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Potassium Hydroxide Flakes, Công ty nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Chất Tẩy Rửa LAS. bán và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Cromic Axit Flake, Nơi kinh doanh và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Phụ Gia Dextrose Mono, Công ty cung ứng và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Sodium Thiosulphate. Cty nhập khẩu và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Đạm Urê Hạt, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Chất Tạo Đông Cellulose Ether HEC.
Cty bán và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất trong ngành nông nghiệp, Cty phân phối và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá rẻ, Cty phân phối và kinh doanh Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho thực phẩm, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối hóa chất xử lý nước giá bán sỉ hóa chất xử lý nước giá bán sỉ hóa chất xử lý nước giá bán sỉ, bán và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất trong ngành thuộc da, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho dệt nhuộm, Cung ứng và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất xi mạ, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại dung môi công nghiệp nhập khẩu, Cty chuyên kinh doanh và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất cho ngành gỗ, Chuyên bán và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất dùng trong thuộc da, Đơn vị chuyên bán và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Chất Tạo Bọt. Cty bán và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Silicat Dạng Lỏng, Cty chuyên nhập khẩu và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Lactic Acid Sữa. Cty cung ứng và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Thuốc Tím Dạng Hạt. Đơn vị phân phối và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Edta 2 muối, Công ty nhập khẩu và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Magie Chloride, Nơi bán và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Natri Sulphide, Nơi phân phối và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Soda Ash Dense NA2CO3. Nơi phân phối và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất H3PO4. Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Kẽm Oxit ZnO.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Nơi cung ứng và bán Lauryl Sulphate Sodium - Sodium Dodecyl Sulfate

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT