Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nơi kinh doanh và bán Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong khử trùng nước, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất ngành luyện kim, Nơi cung cấp và kinh doanh Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại chất phụ gia sử dụng trong chăn nuôi, Công ty phân phối và cung ứng Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành sơn, kinh doanh và cung cấp Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá tốt, Cung cấp và bán Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành nhựa, Đơn vị phân phối và cung ứng Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành giấy, Nhà phân phối và bán Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong thực phẩm, Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá tốt, Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành nhựa, Nơi bán và cung ứng Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Axit Boric. Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Boric Axit USA, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Muối Natri. Nhà kinh doanh và phân phối Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec. Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Chất Tạo Đặc HPMC HEC, Cty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất NH4Cl. Công ty cung ứng và bán Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất CMC. Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Hóa Chất Khử Trùng Chlorine, Công ty chuyên bán và phân phối Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Nước Amoniac, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất CA(NO3)2.4H2O.
Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất dung môi giá rẻ, Nhà kinh doanh và phân phối Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất sản xuất luyện kim, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất dùng cho thủy tinh, Nhập khẩu và cung cấp Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá bán sỉ, Nhà phân phối và kinh doanh Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất phụ gia cho ngành cao su, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất ngành gốm sứ, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành cao su, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất trong ngành hóa mỹ phẩm, Đơn vị cung ứng và bán Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Nơi kinh doanh và cung cấp Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Mono Ammonium Phosphate MAP. Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Ure, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Borac Pentahiđrat Ngậm 5 Nước , Cty chuyên phân phối và bán Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Carboxymethyl Ether, Cung ứng và phân phối Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất NaHCO3. Nơi phân phối và bán Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất TiO2, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Sodium Carboxymethyl Cellulose CMC. Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất HF 55%, Chuyên bán và cung ứng Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Natri Bisunfit. Công ty chuyên phân phối và bán Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Chất Tạo Đặc HPMC HEC.

Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn5 - Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất SLS - Lauryl Sulfate Sodium

Công Thức : C12H25NaO4S

Hàm lượng : ( Emal )10N

Xuất xứ : Indonesia ( Kao )

Đóng gói : 20Kg/1bao

Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium là chất gì và ứng dụng ra sao ?

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn4 - Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất SLS - Lauryl Sulfate Sodium

Trong những năm gần đây, nhu cầu của thị trường đối với những sản phẩm làm sạch tăng, kéo theo đó sự tiêu thụ của hóa chất này cũng tăng theo.

Giới thiệu sơ về Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium

Đây là một hóa chất có nguồn gốc từ rượu lauryl ethoxylate và được sử dụng làm chất hoạt động bề mặt. Trong đó, ứng dụng phổ biến nhất của nó chính là trong các sản phẩm tẩy rửa gia đình và trong công nghiệp, cùng với đó là các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Sự tăng trưởng của ngành tạo bọt phụ thuộc rất lớn vào những sản phẩm ở trên. Ngày nay, với sự nâng cao nhận thức về vệ sinh làm sạch ở nhiều mức trên thế giới làm tác động đáng kể đến nhu cầu các sản phẩm kể trên, kéo theo đó là thị trường Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium. Không chỉ thế, hóa chất cũng còn được tìm thấy ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác phát triển khá mạnh đó là cao su và sơn, sơn phủ do đặc tính tạo bọt và làm ướt của nó.

Các sản phẩm và ứng dụng Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn3 - Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất SLS - Lauryl Sulfate Sodium

Thị trường hóa chất tạo bọt toàn cầu đã được phân loại thành hai nhóm sản phẩm lớn đó là dạng lỏng và và dạng khô ( hạt sùng ) . Trong đó, các loại tạo bọt khô có ở dạng bột, dạng kim và dạng hạt.

Các sản phẩm dạng khô phổ biến và có tốc độ tăng trưởng nhanh hơn nhờ ưu điểm về mặt lưu trữ và vận chuyển dễ dàng. Trong các sản phẩm này, hóa chất dạng kim được tìm thấy đến 95% trong các ngành công nghiệp cao su và nutraceutical ( sản phẩm có nguồn gốc thực phẩm bổ sung có lợi cho sức khỏe ngoài giá trị cơ bản về dinh dưỡng ), ngoài các sản phẩm chăm sóc cá nhân và chất tẩy rửa.

Đối với hóa chất dạng lỏng, nó có khả năng tăng trưởng cao do ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm tẩy rửa và chăm sóc cá nhân, đặc biệt là ở những sản phẩm có dạng viên ngọc, mờ đục hay dạng kem. Hóa chất dạng lỏng này có khả năng tương thích cao với các hóa chất khác và rẻ hơn so với những sản phẩm khô nên nó trở thành phần phổ biến trong các thành phẩm.

Ứng dụng của Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium

Các ứng dụng thị trường của hóa chất trong các chất tẩy rửa công nghiệp, chất tẩy rửa gia đình, các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chất rửa chén và các sản phẩm khác bao gồm sơn và chất phủ, cao su, phụ gia cho polymer…

Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium là chất hoạt động bề mặt anion và chất tạo bọt, được sử dụng trong các chất tẩy rửa lên đến 40% thị trường tạo bọt.

Số lượng này hiện đang không ngừng tăng do các hộ gia đình tại các nước đang phát triển sẽ thúc đẩy nhu cầu về chất tẩy rửa trên thị trường toàn cầu.

Ứng dụng của Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân thì mang lại doanh thu cao và cũng ngày càng tăng trưởng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nước tẩy toilet, nước giặt, kem tẩy đa năng, nước rửa tay, nước lau sàn, nước rửa chén, sữa tắm, sữa rửa tay, nước xả vải, dầu gội do tính tạo bọt cao của chúng.

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn1 - Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất SLS - Lauryl Sulfate Sodium

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm. , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất dung môi giá tốt, Nơi kinh doanh và cung cấp Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất dùng trong mỹ phẩm, Cty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại sản phẩm hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất dùng trong thuộc da, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại phụ gia ngành giấy giá tốt, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành dầu khí , Cty bán và cung ứng Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong hóa mỹ phẩm, Cung cấp và nhập khẩu Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại sản phẩm hóa chất tẩy rửa, Nơi cung cấp và nhập khẩu Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Disodium Tetraborate 10 Nước, Cty phân phối và kinh doanh Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Edta-2Na. Cty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Muối K2SO4. Cty phân phối và bán Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Edta-4Na. Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Hec. Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Axit Cromic, Nơi chuyên bán và cung ứng Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Chất Tạo Bọt, Nơi cung cấp và nhập khẩu Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Dung Dịch NH4OH, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Calcium Hypochlorite Xử Lý Nước, Nơi cung cấp và kinh doanh Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Zinc Sunfate.
Chuyên bán và cung cấp Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất khử trùng bể bơi giá tốt, Cty bán và phân phối Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất phụ gia dùng trong cao su, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xử lý nước, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất trong ngành hóa mỹ phẩm, Phân phối và kinh doanh Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Nơi bán và cung ứng Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất ngành nông nghiệp, Chuyên bán và phân phối Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá rẻ, Cty phân phối và bán Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành gỗ, Nhà nhập khẩu và bán Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành sơn, Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Phân Bón M.A.P, Nơi nhập khẩu và cung cấp Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất TCCA 90 Viên. Công ty phân phối và cung ứng Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Borate Decahydrate Ngậm 10 Nước. Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Soda Ash Dense NA2CO3, Nơi kinh doanh và bán Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Ca(ClO)2. Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Metabisulfit Natri, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Kali Hydroxit 90%. Đơn vị nhập khẩu và bán Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Xút Dạng Lỏng. Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Glacial Acetic Acid. Đơn vị kinh doanh và cung cấp Hóa chất SLS – Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Sodium Bisulfite,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất SLS - Lauryl Sulfate Sodium

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT