Nơi chuyên nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất dùng trong thuộc da, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành nhựa, Nơi phân phối và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Nơi cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại chất phụ gia chăn nuôi tphcm, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất phụ gia ngành giấy, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp, Công ty chuyên bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại phụ gia thức ăn dùng cho chăn nuôi, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất cho ngành khử trùng nước sinh hoạt, Nhà kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất dùng cho xử lý nước, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thủy tinh, Nơi bán và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Clo Khử Trùng. Cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Boric Axit. Công ty chuyên nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Chất Tạo Bông PAC. Công ty chuyên phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Trisodium Phosphate, Cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Xút Lỏng, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Ure, Nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Borac Pentahiđrat Ngậm 5 Nước . Đơn vị nhập khẩu và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Chuyên cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Xút Ăn Da, Chuyên phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất C6H8O7.H2O.
Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm giá tốt, Nhà cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Nhà phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất xây dựng nhập khẩu, Cty cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành in ấn, bao bì, mực in , Chuyên cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất trong ngành gỗ, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xi mạ, Nhà kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất khử trùng trong ngành nước thải, Cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất sản xuất dệt nhuộm, Cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành nhựa, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất trong ngành gỗ, Đơn vị kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Sodium Bisulfite, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Vôi Bột. Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất NaCl – Muối Tinh Khiết, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Natri silicat. Công ty cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Trichloroisocyanuric Acid Powder. Chuyên nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Sunfat. Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Dinatri Tetraborat Ngậm 10 Nước, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Nhôm Sunphat. Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Đạm Canxi Nitrat. bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất PAC 31%,

Đơn vị bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net5 - Nơi chuyên nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng - Potassium Chloride Trắng

Công Thức : KCL

Hàm lượng : ( K2OHH 61% Min )

Xuất xứ : Israel

Đóng gói : 50kg/1bao

Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng là chất gì và ứng dụng ra sao ?

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net3 - Nơi chuyên nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng - Potassium Chloride Trắng

Hóa chất là thành phần của chất tẩy rửa, chất dẻo PVC, sản xuất xà phòng, linh kiện bán dẫn, khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản, chất tẩy trắng khử trùng …

Sản phẩm này có tính chất gì? Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất nhựa PVC đang rất phát triển đồng thời hiện có rất nhiều công ty đầu tư phát triển hóa chất tẩy rửa.

Sản phẩm có nguồn gốc từ quặng kali (sylvilit, sylvinite và carnalit) được khai thác từ các quặng sâu dưới đáy biển, mỏ muối hoặc được sản xuất từ nước ót (là thành phần dung dịch còn lại trên ruộng muối sau khi thu hoạch muối đã kết tinh, trong nước ót lượng KCl chiếm khoảng 5.62%).

Hóa chất có cấu trúc tinh thể phân cắt 3 hướng, cấu tạo bao gồm hai nguyên tố là Kali và Clo, chúng tồn tại ở trạng thái tinh khiết, không mùi, có màu trắng, xám, hoặc không màu thủy tinh thể, tuy nhiên màu sắc khác nhau nhưng giá trị sử dụng không khác nhau. Chúng có nhiệt độ nóng chảy ở 770oC và có nhiệt độ sôi là 1420oC.

Tính chất Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net2 - Nơi chuyên nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng - Potassium Chloride Trắng

Hóa chất có đầy đủ tính chất của một muối tan. Nghĩa là, có thể phản ứng với các muối yếu hơn để tạo ra muối mới bền hơn, hoặc được sử dụng để điều chế khí Clo trong công nghiệp:

KCl + AgNO3 → KNO3 + AgCl (chất rắn)

2KCl + 2H2O → 2KOH + H2 + Cl2 (điều chế khí Cl2)

Ứng dụng của Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng có thể được tóm tắt như sau:

Sản phẩm này có rất nhiều ý nghĩa. Hóa chất này là thành phần quan trọng trong phân bón cho cây trồng. Trong công nghiệp được sử dụng làm chất ức chế hydrat hóa, ức chế trương nở và phân hủy đá phiến, và còn được sử dụng để điều chế dung dịch thạch cao – kali và vôi – kali.

(1) Điện phân nóng chảy KCl ra sản phẩm là Kali và khí Clo. Hai sản phẩm này được sử dụng để chế tạo hợp kim, linh kiện, bán dẫn.

(2) Điện phân dung dịch KCl ra các sản phẩm là KClO, KOH, khí Clo, khí Hydro. Các sản phẩm này được sử dụng sản xuất xà phòng, sản xuất thủy tinh (KOH, KHCO3, K2CO3); Chất tẩy trắng, diệt trùng (KClO); Sử dụng để sản xuất axit, bơ nhân tạo (khí Hydro); Sử dụng để sản xuất chất dẻo PVC, axit clohydric, chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu (khí Clo). Từ đây, ta thấy KCl chính là nguồn gốc để sản xuất xà phòng và nhựa PVC.

Ngoài ra, sản phẩm còn được là khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản hoặc trong Y học, thay thế muối ăn NaCl để giảm nguy cơ bệnh tật.

Từ những ứng dụng Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng trên ta thấy, đây là một hóa chất công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống và sản xuất, là một hóa chất công nghiệp quan trọng phục vụ nền kinh tế Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa hiện nay. Do đó, việc nghiên cứu hóa chất này để phục vụ các ngành công nghiệp, sản xuất là nhiệm vụ quan trọng.

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net1 - Nơi chuyên nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng - Potassium Chloride Trắng

Nơi phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm. , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước giá tốt, Chuyên phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại phụ gia dùng cho ngành chăn nuôi, Chuyên kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Nơi chuyên cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất cao su nhập khẩu, Công ty kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành dệt nhuộm, Đơn vị bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tp hcm, Nhà nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nông nghiệp, Nơi cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Nhà phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất trong ngành tẩy rửa, Nơi cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xây dựng, Nhập khẩu và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Polymer C-1492, Nơi cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Sodium Sulphite Na2SO3. Nơi chuyên bán và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Soda Nặng, Công ty bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất PAC Phèn Nhôm, Đơn vị kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Apam Polymer C-1492, Chuyên nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Acid Flohidric. Đơn vị kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Chất Làm Đặc CMC. Cty nhập khẩu và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Titanium Dioxide. Nơi chuyên bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Dipotassium carbonate, Đơn vị bán và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Acid Orthophosphoric,
kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành giấy, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất cho ngành thủy tinh, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước thải công nghiệp, Công ty bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại chất phụ gia chăn nuôi tphcm, Phân phối và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Nơi chuyên bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại phụ gia thức ăn ngành chăn nuôi, Đơn vị bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất gốm sứ tphcm, Cty chuyên cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành dầu khí, Chuyên cung ứng và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất cho ngành công nghiệp, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Soda NA2CO3. Cty phân phối và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Axit Oxalic. Nơi nhập khẩu và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Sunfat Đồng, Nơi phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất CuSO4, Phân phối và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Bột Borax. Chuyên kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Aluminum Oxide, Chuyên bán và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Acid H3PO4. Đơn vị chuyên cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Acid Sữa Lactic, Đơn vị kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất KMnO4 Dạng Hạt. Công ty chuyên phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Borac.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Nơi chuyên nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng - Potassium Chloride Trắng

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT