Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Đơn vị cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm giá tốt, Chuyên phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành gỗ, Chuyên nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành gốm sứ, Đơn vị cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in tphcm, Cty chuyên kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thuộc da, Bán và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại phụ gia ngành thực phẩm, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho thực phẩm, Cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất thuộc da, Nơi chuyên cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất nông nghiệp, Chuyên cung ứng và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành gỗ, Đơn vị chuyên phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất Dextrose Powder, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất Xút Lỏng. Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất Chất Tạo Độ Nhớt CMC. Nơi phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất Sodium Tetraborate Pentahydrate. Chuyên bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất Calcium Chloride, Nơi cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất Orthophosphoric Axit. Chuyên cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất Axit Cromic, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất NA2CO3, Nhập khẩu và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất Thuốc Tím Oxi Hóa. Cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất Formic,
Nơi kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại chất phụ gia chăn nuôi tphcm, Nơi chuyên kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất lọc hóa dầu, Nơi cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tp hcm, Chuyên phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại phụ gia ngành giấy tphcm, Nơi phân phối và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Nhà phân phối và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại phụ gia dùng trong ngành chăn nuôi, Phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn dùng cho công nghiệp, Cty cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành xi mạ, Cty chuyên cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành gỗ, Nơi chuyên bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong tẩy rửa, Nơi phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất Disodium Tetraborate 10 Nước, Chuyên cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất Trisodium Phosphate, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất CMC Chất Tạo Độ Nhớt, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất Nhôm Sunphat. Đơn vị chuyên bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất Axit Photphoric, Phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất Boric Acid Powder. Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất Oleic Axit Oil, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492. Cty chuyên phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất Sunfat Kẽm, Công ty phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất Na4edta.

Công ty chuyên kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net5 - Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng - Kali Potassium Chloride

Công Thức : KCL

Hàm lượng : ( K2OHH 61% Min )

Xuất xứ : Israel

Đóng gói : 50kg/1bao

Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride là chất gì và ứng dụng ra sao ?

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net3 - Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng - Kali Potassium Chloride

Hóa chất là thành phần của chất tẩy rửa, chất dẻo PVC, sản xuất xà phòng, linh kiện bán dẫn, khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản, chất tẩy trắng khử trùng …

Sản phẩm này có tính chất gì? Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất nhựa PVC đang rất phát triển đồng thời hiện có rất nhiều công ty đầu tư phát triển hóa chất tẩy rửa.

Sản phẩm có nguồn gốc từ quặng kali (sylvilit, sylvinite và carnalit) được khai thác từ các quặng sâu dưới đáy biển, mỏ muối hoặc được sản xuất từ nước ót (là thành phần dung dịch còn lại trên ruộng muối sau khi thu hoạch muối đã kết tinh, trong nước ót lượng KCl chiếm khoảng 5.62%).

Hóa chất có cấu trúc tinh thể phân cắt 3 hướng, cấu tạo bao gồm hai nguyên tố là Kali và Clo, chúng tồn tại ở trạng thái tinh khiết, không mùi, có màu trắng, xám, hoặc không màu thủy tinh thể, tuy nhiên màu sắc khác nhau nhưng giá trị sử dụng không khác nhau. Chúng có nhiệt độ nóng chảy ở 770oC và có nhiệt độ sôi là 1420oC.

Tính chất Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net2 - Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng - Kali Potassium Chloride

Hóa chất có đầy đủ tính chất của một muối tan. Nghĩa là, có thể phản ứng với các muối yếu hơn để tạo ra muối mới bền hơn, hoặc được sử dụng để điều chế khí Clo trong công nghiệp:

KCl + AgNO3 → KNO3 + AgCl (chất rắn)

2KCl + 2H2O → 2KOH + H2 + Cl2 (điều chế khí Cl2)

Ứng dụng của Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride có thể được tóm tắt như sau:

Sản phẩm này có rất nhiều ý nghĩa. Hóa chất này là thành phần quan trọng trong phân bón cho cây trồng. Trong công nghiệp được sử dụng làm chất ức chế hydrat hóa, ức chế trương nở và phân hủy đá phiến, và còn được sử dụng để điều chế dung dịch thạch cao – kali và vôi – kali.

(1) Điện phân nóng chảy KCl ra sản phẩm là Kali và khí Clo. Hai sản phẩm này được sử dụng để chế tạo hợp kim, linh kiện, bán dẫn.

(2) Điện phân dung dịch KCl ra các sản phẩm là KClO, KOH, khí Clo, khí Hydro. Các sản phẩm này được sử dụng sản xuất xà phòng, sản xuất thủy tinh (KOH, KHCO3, K2CO3); Chất tẩy trắng, diệt trùng (KClO); Sử dụng để sản xuất axit, bơ nhân tạo (khí Hydro); Sử dụng để sản xuất chất dẻo PVC, axit clohydric, chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu (khí Clo). Từ đây, ta thấy KCl chính là nguồn gốc để sản xuất xà phòng và nhựa PVC.

Ngoài ra, sản phẩm còn được là khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản hoặc trong Y học, thay thế muối ăn NaCl để giảm nguy cơ bệnh tật.

Từ những ứng dụng Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride trên ta thấy, đây là một hóa chất công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống và sản xuất, là một hóa chất công nghiệp quan trọng phục vụ nền kinh tế Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa hiện nay. Do đó, việc nghiên cứu hóa chất này để phục vụ các ngành công nghiệp, sản xuất là nhiệm vụ quan trọng.

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net1 - Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng - Kali Potassium Chloride

Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm. , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Nhà nhập khẩu và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành mỹ phẩm, Cty phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu, Chuyên cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước sinh hoạt giá tốt, Công ty cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho luyện kim, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành hóa mỹ phẩm, Nơi bán và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá tốt, Công ty nhập khẩu và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá rẻ, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong phân bón, Cty bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu, Nhà phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất Muối Lạnh Dạng Hạt. Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất Tạo Bọt Las. Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất Sodium Thiosulfate Na2S2O3, Cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất Chất Hóa Dẻo Cellulose Ether, Nhà bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất NH4H2PO4. Đơn vị chuyên bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất Tạo Bọt Sles, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất Acamyl PG CMC. Nơi cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất Hóa Chất Dùng Tạo Bọt Sles. Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất Sodium Phosphate Tripoly. Công ty cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất Oxy Già Đặc,
Chuyên cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp, Nơi nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải, Cty cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng trong phân bón, Nhà kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp nhập khẩu, Nơi chuyên cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong giấy, Chuyên kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất dung môi nhập khẩu, Nơi phân phối và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nông nghiệp, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng cho luyện kim, Đơn vị bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành gỗ, Công ty kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành thủy tinh, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất Phân Urê Trắng. Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất Acid Sunfuric đậm đặc. Cty cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất Calcium Chloride Anhydrous. Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất Borat 10 Nước. Nơi bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất (NH2)2CO Hạt. Nhà phân phối và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 Apam, Nhà nhập khẩu và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất FeSO4. Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất Axit Orthophosphoric, Phân phối và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất PAC 31%. Công ty nhập khẩu và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Potassium Chloride và hóa chất Apam Polymer Anion A1110.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng - Kali Potassium Chloride

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT