Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Nhà kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng trong công nghiệp, Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất dầu khí tphcm, Nơi cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa, Công ty bán và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá tốt, Cty phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại dung môi công nghiệp nhập khẩu, Nhà bán và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất phân bón tphcm, Cty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất xây dựng, Nơi cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và hóa chất KOH 90%. Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và hóa chất Hec. Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và hóa chất Muối Công Nghiệp Natri Sunfat, Nơi kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và hóa chất Hec. Công ty cung ứng và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và hóa chất Sắt II Sunfat. Nhà phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và hóa chất Copper Sulphate Pentahydrate, Nơi cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và hóa chất Axit Formylic, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride Acid Oleic Oil Acid Oleic Oil, Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và hóa chất Acid Phosphoric. Chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và hóa chất Tẩy Đường,
Nhà cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành dầu khí, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành dầu khí, Cty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá tốt, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất phụ gia ngành nhựa, Phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành tẩy rửa, Nơi cung ứng và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp tphcm, Nơi cung cấp và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng trong xi mạ, Chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành dầu khí, Công ty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành gỗ, Công ty bán và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại phụ gia thức ăn chăn nuôi tphcm, Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và hóa chất Sodium Thiosulfate. Nhà phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và hóa chất Sodium Borate 10 Nước. Nơi cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và hóa chất Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và hóa chất Poly Aluminium Chloride 31%. Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và hóa chất Nước Tẩy Javen, Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và hóa chất NaCl Muối Công Nghiệp. Nơi cung cấp và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride Nước Tẩy Javen Nước Tẩy Javen, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và hóa chất Metabisulfite, Cty nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và hóa chất Oxy Già Đậm Đặc, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và hóa chất Bột Nở.

Nơi cung cấp và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net5 - Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua - Bột Potassium Chloride

Công Thức : KCL

Hàm lượng : ( K2OHH 61% Min )

Xuất xứ : Israel

Đóng gói : 50kg/1bao

Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride là chất gì và ứng dụng ra sao ?

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net3 - Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua - Bột Potassium Chloride

Hóa chất là thành phần của chất tẩy rửa, chất dẻo PVC, sản xuất xà phòng, linh kiện bán dẫn, khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản, chất tẩy trắng khử trùng …

Sản phẩm này có tính chất gì? Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất nhựa PVC đang rất phát triển đồng thời hiện có rất nhiều công ty đầu tư phát triển hóa chất tẩy rửa.

Sản phẩm có nguồn gốc từ quặng kali (sylvilit, sylvinite và carnalit) được khai thác từ các quặng sâu dưới đáy biển, mỏ muối hoặc được sản xuất từ nước ót (là thành phần dung dịch còn lại trên ruộng muối sau khi thu hoạch muối đã kết tinh, trong nước ót lượng KCl chiếm khoảng 5.62%).

Hóa chất có cấu trúc tinh thể phân cắt 3 hướng, cấu tạo bao gồm hai nguyên tố là Kali và Clo, chúng tồn tại ở trạng thái tinh khiết, không mùi, có màu trắng, xám, hoặc không màu thủy tinh thể, tuy nhiên màu sắc khác nhau nhưng giá trị sử dụng không khác nhau. Chúng có nhiệt độ nóng chảy ở 770oC và có nhiệt độ sôi là 1420oC.

Tính chất Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net2 - Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua - Bột Potassium Chloride

Hóa chất có đầy đủ tính chất của một muối tan. Nghĩa là, có thể phản ứng với các muối yếu hơn để tạo ra muối mới bền hơn, hoặc được sử dụng để điều chế khí Clo trong công nghiệp:

KCl + AgNO3 → KNO3 + AgCl (chất rắn)

2KCl + 2H2O → 2KOH + H2 + Cl2 (điều chế khí Cl2)

Ứng dụng của Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride có thể được tóm tắt như sau:

Sản phẩm này có rất nhiều ý nghĩa. Hóa chất này là thành phần quan trọng trong phân bón cho cây trồng. Trong công nghiệp được sử dụng làm chất ức chế hydrat hóa, ức chế trương nở và phân hủy đá phiến, và còn được sử dụng để điều chế dung dịch thạch cao – kali và vôi – kali.

(1) Điện phân nóng chảy KCl ra sản phẩm là Kali và khí Clo. Hai sản phẩm này được sử dụng để chế tạo hợp kim, linh kiện, bán dẫn.

(2) Điện phân dung dịch KCl ra các sản phẩm là KClO, KOH, khí Clo, khí Hydro. Các sản phẩm này được sử dụng sản xuất xà phòng, sản xuất thủy tinh (KOH, KHCO3, K2CO3); Chất tẩy trắng, diệt trùng (KClO); Sử dụng để sản xuất axit, bơ nhân tạo (khí Hydro); Sử dụng để sản xuất chất dẻo PVC, axit clohydric, chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu (khí Clo). Từ đây, ta thấy KCl chính là nguồn gốc để sản xuất xà phòng và nhựa PVC.

Ngoài ra, sản phẩm còn được là khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản hoặc trong Y học, thay thế muối ăn NaCl để giảm nguy cơ bệnh tật.

Từ những ứng dụng Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride trên ta thấy, đây là một hóa chất công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống và sản xuất, là một hóa chất công nghiệp quan trọng phục vụ nền kinh tế Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa hiện nay. Do đó, việc nghiên cứu hóa chất này để phục vụ các ngành công nghiệp, sản xuất là nhiệm vụ quan trọng.

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net1 - Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua - Bột Potassium Chloride

Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm. , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng trong nông nghiệp, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất phân bón nhập khẩu, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất cao su giá tốt, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại chất phụ gia chăn nuôi, Nơi phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá rẻ, Cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp nhập khẩu, bán và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất thuộc da, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất thuộc da, Chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá tốt, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại phụ gia thức ăn sử dụng cho chăn nuôi, Cty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và hóa chất Chất Tạo Bọt Sodium Lauryl Ether Sulfate. Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và hóa chất Sodium Borate Ngậm 10 Nước, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và hóa chất Acid H3PO4. Chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và hóa chất Glycerol, Nhà nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và hóa chất Soda. Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride Acid Cromic Acid Cromic. Phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và hóa chất NH4H2PO4 MAP, Cty bán và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và hóa chất Oxy Già Đậm Đặc. Nhà cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và hóa chất Phèn Đơn. Nhà phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và hóa chất Xử Lý Nước Chlorine,
Nơi bán và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành lọc hóa dầu, Phân phối và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành sản xuất giấy, Công ty bán và cung ứng Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nông nghiệp, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành gỗ, Cty nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa, Chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành sơn, Nơi bán và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xử lý nước thải công nghiệp, Chuyên cung ứng và cung ứng Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất công nghiệp, Nhà cung ứng và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho in ấn, bao bì, mực in, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành sơn, Nơi bán và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và hóa chất Muối Kẽm ZnSO4.7H2O, Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và hóa chất Orthophosphoric Axit. Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và hóa chất Oleic Axit Oil. Nơi phân phối và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và hóa chất Edta 4Na.2H2O. Nơi nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride Amoniac Lỏng Amoniac Lỏng. Cung ứng và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và hóa chất Nước Oxy Già Công Nghiệp, Cty chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và hóa chất Natri Axetat, kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và hóa chất Calcium Nitrate, Nhà phân phối và bán Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và hóa chất Ammonium Bicarbonate. bán và phân phối Hóa chất KCL Kali Clorua – Bột Potassium Chloride và hóa chất Acid Formic.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Kali Clorua - Bột Potassium Chloride

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT