Nơi chuyên cung ứng và bán Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty kinh doanh và phân phối Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nông nghiệp, Cty cung cấp và nhập khẩu Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Công ty chuyên bán và cung cấp Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất dùng trong thuộc da, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nhuộm vải, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất cho ngành nhựa, Nơi nhập khẩu và bán Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất dùng trong tẩy rửa, Đơn vị bán và cung cấp Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất trong ngành xi mạ, Nơi bán và phân phối Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và danh mục các loại sản phẩm hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất cho ngành nông nghiệp, Cung cấp và kinh doanh Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất Acid H3PO4. Cty kinh doanh và phân phối Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất Natri Fomat, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất Axit Orthophosphoric. Nơi cung cấp và kinh doanh Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất Canxi Nitrate, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất Posta ăn da ( KOH ). Đơn vị chuyên cung cấp và bán Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất Chất Hóa Dẻo Hec. Chuyên kinh doanh và bán Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất NaHSO3 99% -Natri Bisulfit, Công ty nhập khẩu và bán Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất Triphosphoric Acid, Đơn vị bán và cung cấp Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất Formic Axit. Nơi phân phối và cung ứng Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất Muối Magie Clorua.
Công ty chuyên bán và cung ứng Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất thủy tinh tphcm, Nơi chuyên cung cấp và bán Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá rẻ, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất khử trùng ngành nước thải, Nhập khẩu và bán Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Đơn vị cung ứng và bán Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất phân bón, kinh doanh và phân phối Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất xi mạ, Công ty bán và phân phối Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp, Nơi phân phối và nhập khẩu Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất trong ngành luyện kim, Công ty nhập khẩu và phân phối Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Đơn vị cung cấp và bán Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in nhập khẩu, Nơi chuyên bán và cung ứng Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất Hydrogen Peroxide. Đơn vị nhập khẩu và phân phối Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất Borate Decahydrate 10 Nước, Nhà kinh doanh và cung cấp Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất C6H5SO3 LAS, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất NH4HCO3. Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất Hạt Thuốc Tím. Cty nhập khẩu và bán Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất Giấm. Nơi cung cấp và nhập khẩu Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất Dinatri Tetraborat, Đơn vị kinh doanh và bán Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất Natri Thiosunfat Bột Khử Mùi, Cty nhập khẩu và cung cấp Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất Xử Lý Nước Calcium Hypochlorite, Nhà phân phối và nhập khẩu Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất Axít Citric,

Công ty chuyên phân phối và cung ứng Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô

noi chuyen phan phoi va nhap khau xut vay naoh 99 5 an do cong ty ban hoa chat stmp net4 - Nơi chuyên cung ứng và bán Xút Ăn Da - Natri Hydroxide sản xuất cồn khô

Công Thức : NaOH

Hàm lượng : 99.5%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 25kg/1bao

Tính chất hóa học Xút Ăn Da – Natri Hydroxide

noi chuyen phan phoi va nhap khau xut vay naoh 99 5 an do cong ty ban hoa chat stmp net3 - Nơi chuyên cung ứng và bán Xút Ăn Da - Natri Hydroxide sản xuất cồn khô

Xút Ăn Da – Natri Hydroxide chính là dạng NaOH khá phổ biến trên thị trường, được dùng cho các ứng dụng sản xuất công nghiệp.

– Công thức: NaOH.

– Khối lượng phân tử: 40.

– Nhiệt độ nóng chảy: 318o.

– Nhiệt độ sôi: 1390o.

– Tỷ trọng: 2,13

– Độ nhạy cảm: không nhạy cảm nhưng có tính hút ẩm.

– Khả năng hòa tan: hòa tan trong nước, methanol, glycerol và ethanol. Không tan trong acetone và ether.

Ứng dụng của sản phẩm Xút Ăn Da – Natri Hydroxide :

noi chuyen phan phoi va nhap khau xut vay naoh 99 5 an do cong ty ban hoa chat stmp net2 - Nơi chuyên cung ứng và bán Xút Ăn Da - Natri Hydroxide sản xuất cồn khô

Hóa chất được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng quy mô lớn như: sản xuất giấy và bột giấy, sản xuất xà phòng, sản xuất cồn khô, chất tẩy rửa cũng như trong các nhà máy xử lý nước.

Sản phẩm được sử dụng trong quy trình chế tạo nhôm của Bayer cũng như để loại bỏ tạp chất lưu huỳnh ra khỏi dầu thô.

Hóa chất cũng được sử dụng trong sản xuất dầu diesel sinh học, rayon (chỉ nhân tạo) và giấy bóng kính.

Xút Ăn Da – Natri Hydroxide cũng hoạt động như chất xúc tác cho quá trình ester hóa của methanol và triglyceride.

Sản phẩm cũng được dùng như chất tẩy sơn cho các vật thể từ gỗ.

Ứng dụng phổ biến nhất của Xút Ăn Da – Natri Hydroxide đó là kiểm soát pH, trung hòa acid và là chất xúc tác trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như dược phẩm, hóa chất nông nghiệp, thuốc nhuộm, sơn và polymer.

Hóa chất cũng được sử dụng trong việc tinh chế dầu thực vật, cải thiện cao su, gia công kim loại, tẩy nhờn kim loại, chế phẩm keo, chất tẩy sơn, chất khử trùng, chất ổn định latex cao su và trong ổn định sodium hypochlorite.

Vấn đề xử lý và lưu trữ Xút Ăn Da – Natri Hydroxide

Mang theo thiết bị bảo vệ cá nhân thích hợp khi sử dụng hóa chất này. Ngăn ngừa việc tiếp xúc trực tiếp với mắt và da bằng cách mặc đồ bảo hộ hoặc sử dụng thiết bị bảo hộ. Kho chứa phải được thông gió và có hệ thống thoát nước đầy đủ.

Khi pha loãng, chuẩn bị dung dịch và thêm hóa chất vào từ từ với tỷ lệ được nhất định để kiểm soát nhiệt độ và tránh hiện tượng bắn ra ngoài. Không lưu trữ bằng nhôm hoặc magie.

Các phòng ngừa khác: hóa chất phản ứng với các đường khử khác như fructose, mantose, lactose, galactose, lululose và arabinose để tạo ra carbon momoxide (CO). Trong khi khả năng tiếp xúc với CO của người lao động là nhỏ, vẫn có tiềm năng trong việc tiếp xúc này trong quá trình làm sạch sữa và các thiết bị trong các ngành công nghiệp khác. Khí CO có thể hình thành khi tiếp xúc với thực phẩm và nước giải khát trong các không gian kín có thể gây tử vong.

Hướng dẫn việc trộn hóa chất : nhiệt độ đáng kể sẽ được tạo ra khi nước được thêm vào Xút Ăn Da – Natri Hydroxide, do đó, khi thực hiện các thao tác pha loãng, luôn luôn thêm xút vảy vào nước và khuấy liên tục. Nước sử dụng là nước ấm, không bao giờ sử dụng nước nóng hoặc nước lạnh.

noi chuyen phan phoi va nhap khau xut vay naoh 99 5 an do cong ty ban hoa chat stmp net1 - Nơi chuyên cung ứng và bán Xút Ăn Da - Natri Hydroxide sản xuất cồn khô

Nhà cung cấp và nhập khẩu Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nơi phân phối và nhập khẩu Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất thuộc da tphcm, Cty kinh doanh và cung cấp Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất dùng cho nhuộm vải, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất cho ngành khử trùng bể bơi, Nơi phân phối và kinh doanh Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xử lý nước thải, bán và phân phối Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất phân bón nhập khẩu, Công ty chuyên bán và cung ứng Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá rẻ, Công ty chuyên cung ứng và bán Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp và danh mục các loại và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xử lý nước thải công nghiệp, Cung ứng và bán Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất trong ngành thủy tinh, Công ty cung cấp và bán Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và danh mục các loại sản phẩm chất phụ gia chăn nuôi, Đơn vị kinh doanh và phân phối Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất C2H2O4.2H2O, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất Chất đuổi oxy Sodium Metabisulphite. Cty chuyên phân phối và kinh doanh Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất Cellulose Ether HEC. Công ty chuyên kinh doanh và bán Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất Kẽm Oxit ZnO, Cty chuyên cung ứng và bán Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất Soda NA2CO3. Chuyên phân phối và bán Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất Phân Bón Urê, Nơi chuyên bán và cung cấp Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất Axit Sunfuric đậm đặc. Chuyên nhập khẩu và bán Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất Sodium Hypochlorite, Công ty chuyên bán và cung ứng Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất Sodium Phosphate Tripoly. Đơn vị nhập khẩu và bán Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất Canxi Diclorua.
Nhà phân phối và bán Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất dung môi giá rẻ, Cty nhập khẩu và phân phối Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong công nghiệp, Chuyên phân phối và kinh doanh Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và danh mục các loại chất phụ gia ngành chăn nuôi, Nhập khẩu và cung cấp Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành lọc hóa dầu, Nhà phân phối và kinh doanh Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sản xuất mỹ phẩm, bán và phân phối Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất cho ngành nhuộm vải, Chuyên nhập khẩu và phân phối Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất dung môi, Nơi kinh doanh và phân phối Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất phân bón nhập khẩu, Công ty chuyên phân phối và bán Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất khử trùng giá rẻ, Chuyên bán và cung cấp Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất Chromic Acid. Đơn vị chuyên bán và cung cấp Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất Titanium Dioxide. Công ty chuyên nhập khẩu và bán Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất Bột Talc, Công ty chuyên kinh doanh và bán Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất TCCA 90 Dạng Viên. Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất Boric Acid Powder. Cty cung cấp và kinh doanh Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất CuSO4, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất Nushadir Salt, Công ty chuyên bán và cung cấp Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất Nitric Acid, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất Phân Urê Hạt Trắng . Nơi kinh doanh và phân phối Xút Ăn Da – Natri Hydroxide sản xuất cồn khô và hóa chất Vôi Tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Nơi chuyên cung ứng và bán Xút Ăn Da - Natri Hydroxide sản xuất cồn khô

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT