Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành dầu khí, Công ty phân phối và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất phân bón giá tốt, Nhập khẩu và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất phụ gia sản xuất ngành cao su, Đơn vị nhập khẩu và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản tphcm, Cung cấp và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa tphcm, Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải giá bán sỉ, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất dùng cho luyện kim, Đơn vị cung cấp và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất trong ngành hóa mỹ phẩm, Nhà cung ứng và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất phụ gia ngành giấy, Đơn vị bán và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất phân bón nhập khẩu, Nhà kinh doanh và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Chất Tạo Đông Cellulose Ether HEC. Nơi phân phối và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất DAP, Đơn vị cung cấp và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Sodium Metabisulfite Na2S2O5, Nơi cung cấp và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Polymer Anion. Nơi nhập khẩu và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Sodium Pyrosulfite. Nơi cung ứng và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Axit Ethanoic. Nơi phân phối và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Phèn Nhôm Xử Lý Nước Thải. Công ty bán và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Sulphur Black Dye, Công ty cung ứng và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Zinc Sunfate. Đơn vị cung cấp và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Phân Bón MgSO4.
Nhà phân phối và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành giấy, Cty chuyên phân phối và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại dung môi công nghiệp tphcm, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in , Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho mỹ phẩm, Công ty cung cấp và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất khử trùng sử dụng cho nước thải, Công ty kinh doanh và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất cao su giá rẻ, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại sản phẩm hóa chất luyện kim, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất thủy tinh nhập khẩu, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại dung môi công nghiệp tphcm, Chuyên bán và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá tốt, Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Sodium Pyrosulfite. Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Lauryl Sùng. Nơi kinh doanh và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất NaOCl, bán và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Sodium Thiosulphate (Na2S2O3). Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Natri Thiosunfat. Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Chất Hoạt Động Bề Mặt LAS, Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong mỹ phẩm, Công ty kinh doanh và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Bột Kẽm. Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Nitric Acid. Nhà cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110.

Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn5 - Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium - Natri Lauryl Sulfat

Công Thức : C12H25NaO4S

Hàm lượng : ( Emal )10N

Xuất xứ : Indonesia ( Kao )

Đóng gói : 20Kg/1bao

Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat là chất gì và ứng dụng ra sao ?

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn4 - Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium - Natri Lauryl Sulfat

Trong những năm gần đây, nhu cầu của thị trường đối với những sản phẩm làm sạch tăng, kéo theo đó sự tiêu thụ của hóa chất này cũng tăng theo.

Giới thiệu sơ về Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat

Đây là một hóa chất có nguồn gốc từ rượu lauryl ethoxylate và được sử dụng làm chất hoạt động bề mặt. Trong đó, ứng dụng phổ biến nhất của nó chính là trong các sản phẩm tẩy rửa gia đình và trong công nghiệp, cùng với đó là các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Sự tăng trưởng của ngành tạo bọt phụ thuộc rất lớn vào những sản phẩm ở trên. Ngày nay, với sự nâng cao nhận thức về vệ sinh làm sạch ở nhiều mức trên thế giới làm tác động đáng kể đến nhu cầu các sản phẩm kể trên, kéo theo đó là thị trường Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat. Không chỉ thế, hóa chất cũng còn được tìm thấy ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác phát triển khá mạnh đó là cao su và sơn, sơn phủ do đặc tính tạo bọt và làm ướt của nó.

Các sản phẩm và ứng dụng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn3 - Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium - Natri Lauryl Sulfat

Thị trường hóa chất tạo bọt toàn cầu đã được phân loại thành hai nhóm sản phẩm lớn đó là dạng lỏng và và dạng khô ( hạt sùng ) . Trong đó, các loại tạo bọt khô có ở dạng bột, dạng kim và dạng hạt.

Các sản phẩm dạng khô phổ biến và có tốc độ tăng trưởng nhanh hơn nhờ ưu điểm về mặt lưu trữ và vận chuyển dễ dàng. Trong các sản phẩm này, hóa chất dạng kim được tìm thấy đến 95% trong các ngành công nghiệp cao su và nutraceutical ( sản phẩm có nguồn gốc thực phẩm bổ sung có lợi cho sức khỏe ngoài giá trị cơ bản về dinh dưỡng ), ngoài các sản phẩm chăm sóc cá nhân và chất tẩy rửa.

Đối với hóa chất dạng lỏng, nó có khả năng tăng trưởng cao do ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm tẩy rửa và chăm sóc cá nhân, đặc biệt là ở những sản phẩm có dạng viên ngọc, mờ đục hay dạng kem. Hóa chất dạng lỏng này có khả năng tương thích cao với các hóa chất khác và rẻ hơn so với những sản phẩm khô nên nó trở thành phần phổ biến trong các thành phẩm.

Ứng dụng của Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat

Các ứng dụng thị trường của hóa chất trong các chất tẩy rửa công nghiệp, chất tẩy rửa gia đình, các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chất rửa chén và các sản phẩm khác bao gồm sơn và chất phủ, cao su, phụ gia cho polymer…

Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat là chất hoạt động bề mặt anion và chất tạo bọt, được sử dụng trong các chất tẩy rửa lên đến 40% thị trường tạo bọt.

Số lượng này hiện đang không ngừng tăng do các hộ gia đình tại các nước đang phát triển sẽ thúc đẩy nhu cầu về chất tẩy rửa trên thị trường toàn cầu.

Ứng dụng của Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân thì mang lại doanh thu cao và cũng ngày càng tăng trưởng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nước tẩy toilet, nước giặt, kem tẩy đa năng, nước rửa tay, nước lau sàn, nước rửa chén, sữa tắm, sữa rửa tay, nước xả vải, dầu gội do tính tạo bọt cao của chúng.

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn1 - Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium - Natri Lauryl Sulfat

Cty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm. , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nơi chuyên bán và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành nhựa, Nơi chuyên bán và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành sơn, Cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất trong ngành giấy, Cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất sản xuất dệt nhuộm, Nhà cung cấp và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất dùng cho nhuộm vải, Đơn vị phân phối và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất phân bón tphcm, Nơi cung ứng và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại phụ gia cho ngành thực phẩm, Đơn vị cung ứng và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất sản xuất giấy, Cty cung ứng và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp tphcm, Nơi chuyên phân phối và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại chất phụ gia sử dụng trong chăn nuôi, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Axit Sulfuric. Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Acid Sữa Lactic, Cung ứng và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất NH4OH Dung Dịch. Cung ứng và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Borat, Nơi chuyên bán và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Sodium Pyrosulfite. Nơi bán và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất CA OH 2 Calcium Hydroxide, Cung cấp và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Acid H2SO4, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Natri Tetraborat Decahydrate Ngậm 10 Nước. Công ty bán và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất NaHSO3 99% -Sodium Bisulphite, Công ty kinh doanh và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Polymer +,
Chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ nhập khẩu, Chuyên phân phối và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất luyện kim, Nơi chuyên phân phối và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại sản phẩm hóa chất luyện kim, kinh doanh và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành lọc hóa dầu, Nơi chuyên cung cấp và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất phụ gia cho ngành cao su, Công ty nhập khẩu và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp tphcm, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất sản xuất nhuộm vải, Nhà phân phối và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất luyện kim nhập khẩu, Công ty cung cấp và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất dùng trong xây dựng, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Sulfuric Axit. Công ty bán và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Bột PAC Xử Lý Nước Sinh Hoạt. Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Urê Hạt, Cty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Axit Trichloroisocyanuric. Công ty bán và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Sodium Tripoly Phosphate STPP. Bán và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Orthophosphoric Axit, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất HF, Cty bán và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Muối NaCl, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Axit Sulfuric. Công ty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Manganese Sulphate Monohydrate,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium - Natri Lauryl Sulfat

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT