Nơi chuyên bán và cung ứng KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nơi cung cấp và bán KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm giá rẻ, Công ty nhập khẩu và bán KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành xây dựng, Cty chuyên bán và cung ứng KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp giá tốt, Công ty nhập khẩu và phân phối KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành gỗ, Nhà phân phối và kinh doanh KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá tốt, Nhà cung cấp và bán KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa nhập khẩu, Nhà kinh doanh và bán KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành công nghiệp, Nhà phân phối và cung ứng KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất thuộc da nhập khẩu, Cty cung ứng và bán KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất xây dựng nhập khẩu, Công ty chuyên cung ứng và phân phối KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất Nước Tẩy Javen, Cty chuyên bán và cung cấp KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất Manganese(II) Sulfate, Công ty kinh doanh và phân phối KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất Acid Hydrocloric, Nhà nhập khẩu và cung cấp KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất Ure Hạt. Nơi bán và cung cấp KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất Meta, Chuyên nhập khẩu và phân phối KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất NaOH Bột, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất TCCA 90 Viên. Nhà nhập khẩu và phân phối KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492 Apam, Cty bán và phân phối KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất Phèn Đơn. Nơi nhập khẩu và phân phối KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất Acid Lactic.
Cty phân phối và cung ứng KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại phụ gia trong ngành chăn nuôi, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho tẩy rửa, Chuyên kinh doanh và bán KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành in ấn, bao bì, mực in, Nhập khẩu và cung cấp KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất gốm sứ tphcm, Cty chuyên bán và cung cấp KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ tphcm, Công ty chuyên cung ứng và phân phối KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành khử trùng nước sinh hoạt, Phân phối và bán KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xây dựng, Công ty phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho giấy, Nhập khẩu và bán KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hoá chất sử dụng trong tẩy rửa công nghiệp, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Nơi phân phối và kinh doanh KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất Calcium Chloride Anhydrous. Cty kinh doanh và phân phối KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất Soda Ash Dense. Nhà phân phối và kinh doanh KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất Muối Tinh Khiết. Nơi phân phối và bán KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất Natri Tetraborat Decahydrate Ngậm 10 Nước. Đơn vị chuyên cung cấp và bán KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất Chất Khử Trùng Chlorine, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất Acid Hydrocloric. Nhà bán và phân phối KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất Acid Sữa. Công ty kinh doanh và bán KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất Sodium Format, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất Titanium Dioxide, Đơn vị chuyên cung cấp và bán KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất Natri Formate,

Cty nhập khẩu và cung cấp KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net5 - Nơi chuyên bán và cung ứng KCL Potassium Clorua - KCL Potassium Chloride

Công Thức : KCL

Hàm lượng : ( K2OHH 61% Min )

Xuất xứ : Israel

Đóng gói : 50kg/1bao

KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride là chất gì và ứng dụng ra sao ?

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net3 - Nơi chuyên bán và cung ứng KCL Potassium Clorua - KCL Potassium Chloride

Hóa chất là thành phần của chất tẩy rửa, chất dẻo PVC, sản xuất xà phòng, linh kiện bán dẫn, khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản, chất tẩy trắng khử trùng …

Sản phẩm này có tính chất gì? Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất nhựa PVC đang rất phát triển đồng thời hiện có rất nhiều công ty đầu tư phát triển hóa chất tẩy rửa.

Sản phẩm có nguồn gốc từ quặng kali (sylvilit, sylvinite và carnalit) được khai thác từ các quặng sâu dưới đáy biển, mỏ muối hoặc được sản xuất từ nước ót (là thành phần dung dịch còn lại trên ruộng muối sau khi thu hoạch muối đã kết tinh, trong nước ót lượng KCl chiếm khoảng 5.62%).

Hóa chất có cấu trúc tinh thể phân cắt 3 hướng, cấu tạo bao gồm hai nguyên tố là Kali và Clo, chúng tồn tại ở trạng thái tinh khiết, không mùi, có màu trắng, xám, hoặc không màu thủy tinh thể, tuy nhiên màu sắc khác nhau nhưng giá trị sử dụng không khác nhau. Chúng có nhiệt độ nóng chảy ở 770oC và có nhiệt độ sôi là 1420oC.

Tính chất KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net2 - Nơi chuyên bán và cung ứng KCL Potassium Clorua - KCL Potassium Chloride

Hóa chất có đầy đủ tính chất của một muối tan. Nghĩa là, có thể phản ứng với các muối yếu hơn để tạo ra muối mới bền hơn, hoặc được sử dụng để điều chế khí Clo trong công nghiệp:

KCl + AgNO3 → KNO3 + AgCl (chất rắn)

2KCl + 2H2O → 2KOH + H2 + Cl2 (điều chế khí Cl2)

Ứng dụng của KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride có thể được tóm tắt như sau:

Sản phẩm này có rất nhiều ý nghĩa. Hóa chất này là thành phần quan trọng trong phân bón cho cây trồng. Trong công nghiệp được sử dụng làm chất ức chế hydrat hóa, ức chế trương nở và phân hủy đá phiến, và còn được sử dụng để điều chế dung dịch thạch cao – kali và vôi – kali.

(1) Điện phân nóng chảy KCl ra sản phẩm là Kali và khí Clo. Hai sản phẩm này được sử dụng để chế tạo hợp kim, linh kiện, bán dẫn.

(2) Điện phân dung dịch KCl ra các sản phẩm là KClO, KOH, khí Clo, khí Hydro. Các sản phẩm này được sử dụng sản xuất xà phòng, sản xuất thủy tinh (KOH, KHCO3, K2CO3); Chất tẩy trắng, diệt trùng (KClO); Sử dụng để sản xuất axit, bơ nhân tạo (khí Hydro); Sử dụng để sản xuất chất dẻo PVC, axit clohydric, chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu (khí Clo). Từ đây, ta thấy KCl chính là nguồn gốc để sản xuất xà phòng và nhựa PVC.

Ngoài ra, sản phẩm còn được là khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản hoặc trong Y học, thay thế muối ăn NaCl để giảm nguy cơ bệnh tật.

Từ những ứng dụng KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride trên ta thấy, đây là một hóa chất công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống và sản xuất, là một hóa chất công nghiệp quan trọng phục vụ nền kinh tế Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa hiện nay. Do đó, việc nghiên cứu hóa chất này để phục vụ các ngành công nghiệp, sản xuất là nhiệm vụ quan trọng.

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net1 - Nơi chuyên bán và cung ứng KCL Potassium Clorua - KCL Potassium Chloride

Công ty phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm. , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hoá chất tẩy rửa công nghiệp, Công ty chuyên phân phối và bán KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho thực phẩm, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành in ấn, bao bì, mực in , Cty phân phối và kinh doanh KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành sơn, Công ty chuyên phân phối và bán KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất dầu khí tphcm, Công ty cung cấp và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp giá tốt, Đơn vị cung cấp và kinh doanh KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xi mạ, Cty chuyên kinh doanh và bán KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành sơn, Cty chuyên phân phối và cung ứng KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất Giấm. Nơi kinh doanh và bán KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất CMC Làm Đặc, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất Hóa Chất Khử Trùng Calcium Hypochlorite, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất Thiosulfate, Cty phân phối và bán KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất Muối Công Nghiệp Na2SO4, Nhà cung cấp và bán KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất NaHSO3, Cty nhập khẩu và cung cấp KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất Chromic, Nơi bán và cung ứng KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất Kali Sunphat. Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất CMC Carboxyl Methyl Cellulose, Cung ứng và bán KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất Sodium Pyrosulfite,
Đơn vị kinh doanh và cung cấp KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước sinh hoạt nhập khẩu, Nhà nhập khẩu và cung cấp KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in , Cung ứng và bán KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành gỗ, Công ty cung cấp và bán KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải, Cty kinh doanh và phân phối KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất xây dựng nhập khẩu, Cty chuyên phân phối và kinh doanh KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho giấy, Cty chuyên cung ứng và bán KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá rẻ, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại phụ gia sản xuất chăn nuôi, Chuyên cung cấp và bán KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá rẻ, Đơn vị kinh doanh và bán KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành khử trùng bể bơi, Chuyên phân phối và kinh doanh KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất Orthophosphoric Acid, Nhà cung cấp và bán KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất Manganese(ii) Sulfate Monohydrate. Công ty phân phối và bán KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất Muối Hạt NaCl. Chuyên phân phối và kinh doanh KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất Carbonate of Potash, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất Chất Tạo Ngọt Dextrose. Chuyên nhập khẩu và cung cấp KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất Tripoly STPP. Nơi cung cấp và kinh doanh KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất Sodium Formate, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất Polymer +. Công ty chuyên phân phối và bán KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất PAC 31%. Đơn vị kinh doanh và cung cấp KCL Potassium Clorua – KCL Potassium Chloride và hóa chất Thiosulfate,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Nơi chuyên bán và cung ứng KCL Potassium Clorua - KCL Potassium Chloride

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT