Nơi bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và danh mục các loại chất phụ gia ngành chăn nuôi, Nơi cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và danh mục các loại hóa chất xử lý nước giá rẻ, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Nhà kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và danh mục các loại hóa chất dầu khí, Cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và danh mục các loại hóa chất trong ngành xi mạ, Cty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và danh mục các loại hóa chất xây dựng, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành sơn, Công ty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành lọc hóa dầu, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và danh mục các loại hóa chất công nghiệp ngành giấy, Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và danh mục các loại hóa chất thuộc da, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất Javen 10% 12%, Nhà cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất Na4edta. Nơi chuyên bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất Natri Cacbonat. Nhà phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất Soda Ash Dense NA2CO3, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất Sodium Lauryl Sulfate. Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất Đồng Sunfate, Nhà cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất Ethylenediaminetetraacetic Acid. Cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất Phân Ure Hạt, Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất Acid HCL. Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất Muối Nhuyễn 99%.
Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và danh mục các loại phụ gia thức ăn sản xuất ngành chăn nuôi, Nơi bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và danh mục các loại hóa chất công nghiệp hcm, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và danh mục các loại hóa chất công nghiệp hcm, Nơi chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và danh mục các loại hóa chất ngành gốm sứ, Cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xi mạ, Cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và danh mục các loại hóa chất ngành sơn nhập khẩu, Nơi cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, Nơi cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và danh mục các loại hóa chất cao su nhập khẩu, Cty kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và danh mục các loại hóa chất trong ngành mỹ phẩm, Đơn vị nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất Mangan Sulfat, Đơn vị bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất Phân Đạm Urê Hạt, Đơn vị phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất Dung Dịch NH4OH, Công ty kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất Acid Nitric, Nhà phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất Chromium Hydroxide Oxide, Công ty chuyên phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất Phân Bón Diammonium Phosphate. Cty chuyên bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất Sodium Thiosulphate (Na2S2O3), bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất TCCA. Cty phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất Amonium Bica. Cty chuyên cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất Sodium Hydrosulfite Tẩy Đường Na2S2O4.

Chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn5 - Nơi bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate - SLS

Công Thức : C12H25NaO4S

Hàm lượng : ( Emal )10N

Xuất xứ : Indonesia ( Kao )

Đóng gói : 20Kg/1bao

Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS là chất gì và ứng dụng ra sao ?

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn4 - Nơi bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate - SLS

Trong những năm gần đây, nhu cầu của thị trường đối với những sản phẩm làm sạch tăng, kéo theo đó sự tiêu thụ của hóa chất này cũng tăng theo.

Giới thiệu sơ về Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS

Đây là một hóa chất có nguồn gốc từ rượu lauryl ethoxylate và được sử dụng làm chất hoạt động bề mặt. Trong đó, ứng dụng phổ biến nhất của nó chính là trong các sản phẩm tẩy rửa gia đình và trong công nghiệp, cùng với đó là các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Sự tăng trưởng của ngành tạo bọt phụ thuộc rất lớn vào những sản phẩm ở trên. Ngày nay, với sự nâng cao nhận thức về vệ sinh làm sạch ở nhiều mức trên thế giới làm tác động đáng kể đến nhu cầu các sản phẩm kể trên, kéo theo đó là thị trường Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS. Không chỉ thế, hóa chất cũng còn được tìm thấy ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác phát triển khá mạnh đó là cao su và sơn, sơn phủ do đặc tính tạo bọt và làm ướt của nó.

Các sản phẩm và ứng dụng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn3 - Nơi bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate - SLS

Thị trường hóa chất tạo bọt toàn cầu đã được phân loại thành hai nhóm sản phẩm lớn đó là dạng lỏng và và dạng khô ( hạt sùng ) . Trong đó, các loại tạo bọt khô có ở dạng bột, dạng kim và dạng hạt.

Các sản phẩm dạng khô phổ biến và có tốc độ tăng trưởng nhanh hơn nhờ ưu điểm về mặt lưu trữ và vận chuyển dễ dàng. Trong các sản phẩm này, hóa chất dạng kim được tìm thấy đến 95% trong các ngành công nghiệp cao su và nutraceutical ( sản phẩm có nguồn gốc thực phẩm bổ sung có lợi cho sức khỏe ngoài giá trị cơ bản về dinh dưỡng ), ngoài các sản phẩm chăm sóc cá nhân và chất tẩy rửa.

Đối với hóa chất dạng lỏng, nó có khả năng tăng trưởng cao do ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm tẩy rửa và chăm sóc cá nhân, đặc biệt là ở những sản phẩm có dạng viên ngọc, mờ đục hay dạng kem. Hóa chất dạng lỏng này có khả năng tương thích cao với các hóa chất khác và rẻ hơn so với những sản phẩm khô nên nó trở thành phần phổ biến trong các thành phẩm.

Ứng dụng của Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS

Các ứng dụng thị trường của hóa chất trong các chất tẩy rửa công nghiệp, chất tẩy rửa gia đình, các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chất rửa chén và các sản phẩm khác bao gồm sơn và chất phủ, cao su, phụ gia cho polymer…

Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS là chất hoạt động bề mặt anion và chất tạo bọt, được sử dụng trong các chất tẩy rửa lên đến 40% thị trường tạo bọt.

Số lượng này hiện đang không ngừng tăng do các hộ gia đình tại các nước đang phát triển sẽ thúc đẩy nhu cầu về chất tẩy rửa trên thị trường toàn cầu.

Ứng dụng của Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân thì mang lại doanh thu cao và cũng ngày càng tăng trưởng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nước tẩy toilet, nước giặt, kem tẩy đa năng, nước rửa tay, nước lau sàn, nước rửa chén, sữa tắm, sữa rửa tay, nước xả vải, dầu gội do tính tạo bọt cao của chúng.

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn1 - Nơi bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate - SLS

Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nơi bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và danh mục các loại hóa chất dùng cho phân bón, Nơi chuyên bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và danh mục các loại hóa chất thuộc da tphcm, bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và danh mục các loại hóa chất dùng cho nông nghiệp, Nhà nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và danh mục các loại phụ gia cho ngành thực phẩm, Nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, Cty chuyên bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá tốt, Nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nông nghiệp, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và danh mục các loại phụ gia cho ngành thực phẩm, Phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong công nghiệp, bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dung môi, bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất Urê Hạt, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec sản xuất nước rửa chén, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất Magnesium Sulphate, Cty bán và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất Titanium Dioxide. Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất TiO2. Cty chuyên bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất Oxalic Axit. Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất Urê. Cty nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất Hydroxy Propionic Acid. Chuyên cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất Phân Clorua Amon. Công ty phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất Polymer +,
Công ty nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và danh mục các loại hóa chất cho ngành dệt nhuộm, Phân phối và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và danh mục các loại hóa chất ngành sơn tphcm, bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành giấy, Nơi cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS hóa chất dung môi giá rẻ hóa chất dung môi giá rẻ, Chuyên phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thủy tinh, Nhà phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm, Công ty chuyên bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và danh mục các loại hóa chất sản xuất gỗ, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và danh mục các loại hóa chất ngành nhuộm vải, Cty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành gỗ, Chuyên bán và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và danh mục các loại sản phẩm phụ gia ngành giấy, Cty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất Axit Oleic, Cty phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất Chlorine, Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Cation C-1492, Nhà cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất Acid Sữa Lactic. Cty phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất Thiosulfate, Chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất Bột Khai. Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất NaCl 99%, Cty chuyên bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất H3PO4 Axit. Công ty chuyên phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất Sunfat, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – SLS và hóa chất Muối Tinh Khiết 99%.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Nơi bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate - SLS

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT