Nơi bán và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 23/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Công ty chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất luyện kim, Công ty chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hoá chất sử dụng trong tẩy rửa công nghiệp, Công ty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành tẩy rửa, Nhà cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá tốt, Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành hóa mỹ phẩm, Chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Đơn vị bán và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất cao su giá tốt, Nhà kinh doanh và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành luyện kim, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xử lý nước, Cty cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành sơn, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất Talc Micro Powder. Công ty chuyên phân phối và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất Javen 10% 12%, Nhà kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất Acid Boric, Công ty chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất Axit Khói, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất Cellulose Ether, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất Muối Lạnh. Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất Natri Sunfit Na2SO3, Nơi bán và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất Natri Format. Cty bán và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất Làm Đặc CMC, Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất Alumina Oxide,
Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, Chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thuộc da, Nhà phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành nhựa, Nhà cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành thuộc da, Bán và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp, Phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất thủy tinh, Cty phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho công nghiệp, Nơi bán và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất gốm sứ, Chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất in ấn, bao bì, mực in, bán và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất tẩy rửa, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất Sodium Acetate, Cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất C6H5SO3 LAS. Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất Sodium Silicate. Đơn vị phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất CMC Carboxy Methyl Cellulose Sodium, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất Axit Cromic. Đơn vị bán và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất Xử Lý Nước Calcium Hypochlorite, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất Na2SO4, Nơi cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất Dextrose. Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất Sodium Hypochlorite, Phân phối và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất Zinc Sunfate.

Nơi nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net5 - Nơi bán và cung ứng Hóa chất KCL Bột - Kali Potassium Chloride

Công Thức : KCL

Hàm lượng : ( K2OHH 61% Min )

Xuất xứ : Israel

Đóng gói : 50kg/1bao

Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride là chất gì và ứng dụng ra sao ?

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net3 - Nơi bán và cung ứng Hóa chất KCL Bột - Kali Potassium Chloride

Hóa chất là thành phần của chất tẩy rửa, chất dẻo PVC, sản xuất xà phòng, linh kiện bán dẫn, khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản, chất tẩy trắng khử trùng …

Sản phẩm này có tính chất gì? Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất nhựa PVC đang rất phát triển đồng thời hiện có rất nhiều công ty đầu tư phát triển hóa chất tẩy rửa.

Sản phẩm có nguồn gốc từ quặng kali (sylvilit, sylvinite và carnalit) được khai thác từ các quặng sâu dưới đáy biển, mỏ muối hoặc được sản xuất từ nước ót (là thành phần dung dịch còn lại trên ruộng muối sau khi thu hoạch muối đã kết tinh, trong nước ót lượng KCl chiếm khoảng 5.62%).

Hóa chất có cấu trúc tinh thể phân cắt 3 hướng, cấu tạo bao gồm hai nguyên tố là Kali và Clo, chúng tồn tại ở trạng thái tinh khiết, không mùi, có màu trắng, xám, hoặc không màu thủy tinh thể, tuy nhiên màu sắc khác nhau nhưng giá trị sử dụng không khác nhau. Chúng có nhiệt độ nóng chảy ở 770oC và có nhiệt độ sôi là 1420oC.

Tính chất Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net2 - Nơi bán và cung ứng Hóa chất KCL Bột - Kali Potassium Chloride

Hóa chất có đầy đủ tính chất của một muối tan. Nghĩa là, có thể phản ứng với các muối yếu hơn để tạo ra muối mới bền hơn, hoặc được sử dụng để điều chế khí Clo trong công nghiệp:

KCl + AgNO3 → KNO3 + AgCl (chất rắn)

2KCl + 2H2O → 2KOH + H2 + Cl2 (điều chế khí Cl2)

Ứng dụng của Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride có thể được tóm tắt như sau:

Sản phẩm này có rất nhiều ý nghĩa. Hóa chất này là thành phần quan trọng trong phân bón cho cây trồng. Trong công nghiệp được sử dụng làm chất ức chế hydrat hóa, ức chế trương nở và phân hủy đá phiến, và còn được sử dụng để điều chế dung dịch thạch cao – kali và vôi – kali.

(1) Điện phân nóng chảy KCl ra sản phẩm là Kali và khí Clo. Hai sản phẩm này được sử dụng để chế tạo hợp kim, linh kiện, bán dẫn.

(2) Điện phân dung dịch KCl ra các sản phẩm là KClO, KOH, khí Clo, khí Hydro. Các sản phẩm này được sử dụng sản xuất xà phòng, sản xuất thủy tinh (KOH, KHCO3, K2CO3); Chất tẩy trắng, diệt trùng (KClO); Sử dụng để sản xuất axit, bơ nhân tạo (khí Hydro); Sử dụng để sản xuất chất dẻo PVC, axit clohydric, chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu (khí Clo). Từ đây, ta thấy KCl chính là nguồn gốc để sản xuất xà phòng và nhựa PVC.

Ngoài ra, sản phẩm còn được là khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản hoặc trong Y học, thay thế muối ăn NaCl để giảm nguy cơ bệnh tật.

Từ những ứng dụng Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride trên ta thấy, đây là một hóa chất công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống và sản xuất, là một hóa chất công nghiệp quan trọng phục vụ nền kinh tế Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa hiện nay. Do đó, việc nghiên cứu hóa chất này để phục vụ các ngành công nghiệp, sản xuất là nhiệm vụ quan trọng.

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net1 - Nơi bán và cung ứng Hóa chất KCL Bột - Kali Potassium Chloride

Nơi nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất phụ gia sử dụng cho cao su, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá rẻ, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành gỗ, Chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất thủy tinh, Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su giá tốt, Nơi cung cấp và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước thải, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước giá rẻ, Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành mỹ phẩm, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành dầu khí, Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất Acid HNO3, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất Sulfur Black. Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất Axít Citric. Cty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất Sodium Thiosulphate (Na2S2O3), Nhà bán và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất Boric Axit USA, Đơn vị cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất Xô Đa, Cty cung cấp và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất C3H8O3, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất Acid Hidro Cacboxylic. Cty kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất Chlorine. Cty cung cấp và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất Xút Nước,
Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ, Nhà cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá rẻ, Nơi bán và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng cho thuộc da, Nhà phân phối và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành lọc hóa dầu, Công ty bán và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tại tphcm, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất luyện kim, Nơi bán và phân phối và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất cho ngành luyện kim, Chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng trong phân bón, Cty chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xi mạ, Đơn vị bán và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất Boric Acid Powder, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất Natri Photphate. Cty cung cấp và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất Phèn Nhôm Xử Lý Nước Thải. Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất Xử Lý Nước Chlorine. Nơi phân phối và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất Muối Tinh Khiết. Đơn vị phân phối và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất Axit Citric. Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất H2O2 Đặc. Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất Edta 4 Muối. Cty bán và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất HF 55%. Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Chloride và hóa chất Muối Tinh Khiết 99%,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Nơi bán và cung ứng Hóa chất KCL Bột - Kali Potassium Chloride

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT