Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 23/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất trong ngành công nghiệp, Cty chuyên bán và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thuộc da, Cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất cho ngành gỗ, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, Chuyên bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành giấy, Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất dùng cho nông nghiệp, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hoá chất sử dụng trong tẩy rửa công nghiệp, Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất dung môi, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất cho ngành nhuộm vải, Nơi phân phối và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất trong ngành hóa mỹ phẩm, Nơi chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Kẽm Oxit ZnO, Nơi chuyên bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Axit Citric, Nhà cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium NaCl 99% – Muối Ăn Công Nghiệp NaCl 99% – Muối Ăn Công Nghiệp. Nơi bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Kali Hydroxit, Nơi cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Axit Sữa Lactic, kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Na2SO3. Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Tripoly STPP. Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Polymer +, Cty cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Poly Aluminium Chloride, Cty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Sodium Tetraborate Borax Pentahydrate Ngậm 5 Nước,
Công ty chuyên phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá rẻ, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, Phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành dầu khí, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất xây dựng nhập khẩu, Nơi nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất dùng trong cao su, Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dung môi, Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất cho ngành khử trùng bể bơi, Cty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất xi mạ kẽm, Công ty phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất phụ gia dùng cho cao su, Chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Kiềm NaOH, Đơn vị cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Axit Sunfuric đậm đặc. Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Orthophosphoric, bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Axit Khói. kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Nước Tẩy Javen, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Muối Nhuyễn 99%. Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Mono Ammonium Phosphate, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Formol, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Pentasodium Tripolyphosphate. Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất C6H8O7.H2O.

Cty nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn5 - Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfat - Lauryl Sulphate Sodium

Công Thức : C12H25NaO4S

Hàm lượng : ( Emal )10N

Xuất xứ : Indonesia ( Kao )

Đóng gói : 20Kg/1bao

Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium là chất gì và ứng dụng ra sao ?

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn4 - Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfat - Lauryl Sulphate Sodium

Trong những năm gần đây, nhu cầu của thị trường đối với những sản phẩm làm sạch tăng, kéo theo đó sự tiêu thụ của hóa chất này cũng tăng theo.

Giới thiệu sơ về Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium

Đây là một hóa chất có nguồn gốc từ rượu lauryl ethoxylate và được sử dụng làm chất hoạt động bề mặt. Trong đó, ứng dụng phổ biến nhất của nó chính là trong các sản phẩm tẩy rửa gia đình và trong công nghiệp, cùng với đó là các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Sự tăng trưởng của ngành tạo bọt phụ thuộc rất lớn vào những sản phẩm ở trên. Ngày nay, với sự nâng cao nhận thức về vệ sinh làm sạch ở nhiều mức trên thế giới làm tác động đáng kể đến nhu cầu các sản phẩm kể trên, kéo theo đó là thị trường Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium. Không chỉ thế, hóa chất cũng còn được tìm thấy ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác phát triển khá mạnh đó là cao su và sơn, sơn phủ do đặc tính tạo bọt và làm ướt của nó.

Các sản phẩm và ứng dụng Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn3 - Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfat - Lauryl Sulphate Sodium

Thị trường hóa chất tạo bọt toàn cầu đã được phân loại thành hai nhóm sản phẩm lớn đó là dạng lỏng và và dạng khô ( hạt sùng ) . Trong đó, các loại tạo bọt khô có ở dạng bột, dạng kim và dạng hạt.

Các sản phẩm dạng khô phổ biến và có tốc độ tăng trưởng nhanh hơn nhờ ưu điểm về mặt lưu trữ và vận chuyển dễ dàng. Trong các sản phẩm này, hóa chất dạng kim được tìm thấy đến 95% trong các ngành công nghiệp cao su và nutraceutical ( sản phẩm có nguồn gốc thực phẩm bổ sung có lợi cho sức khỏe ngoài giá trị cơ bản về dinh dưỡng ), ngoài các sản phẩm chăm sóc cá nhân và chất tẩy rửa.

Đối với hóa chất dạng lỏng, nó có khả năng tăng trưởng cao do ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm tẩy rửa và chăm sóc cá nhân, đặc biệt là ở những sản phẩm có dạng viên ngọc, mờ đục hay dạng kem. Hóa chất dạng lỏng này có khả năng tương thích cao với các hóa chất khác và rẻ hơn so với những sản phẩm khô nên nó trở thành phần phổ biến trong các thành phẩm.

Ứng dụng của Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium

Các ứng dụng thị trường của hóa chất trong các chất tẩy rửa công nghiệp, chất tẩy rửa gia đình, các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chất rửa chén và các sản phẩm khác bao gồm sơn và chất phủ, cao su, phụ gia cho polymer…

Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium là chất hoạt động bề mặt anion và chất tạo bọt, được sử dụng trong các chất tẩy rửa lên đến 40% thị trường tạo bọt.

Số lượng này hiện đang không ngừng tăng do các hộ gia đình tại các nước đang phát triển sẽ thúc đẩy nhu cầu về chất tẩy rửa trên thị trường toàn cầu.

Ứng dụng của Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân thì mang lại doanh thu cao và cũng ngày càng tăng trưởng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nước tẩy toilet, nước giặt, kem tẩy đa năng, nước rửa tay, nước lau sàn, nước rửa chén, sữa tắm, sữa rửa tay, nước xả vải, dầu gội do tính tạo bọt cao của chúng.

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn1 - Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfat - Lauryl Sulphate Sodium

Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm. , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nơi phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất xi mạ nhập khẩu, Đơn vị kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại sản phẩm hóa chất công nghiệp, Đơn vị nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất sản xuất phân bón, Công ty bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất sản xuất giấy, Công ty kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phân bón, Công ty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá rẻ, Nơi bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất sản xuất phân bón, Chuyên bán và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất ngành sơn tphcm, Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất ngành in ấn, bao bì, mực in, Công ty kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Natri Sunfit Na2SO3. Đơn vị bán và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất PAC, Cty chuyên bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Sodium Lauryl Benzene Sulfonate. Cty cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Potassium Hydroxide Flakes, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Axit H2SO4 đậm đặc. Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Sodium Bisulfite. Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Sodium Carboxymethyl Cellulose CMC, Chuyên bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Axit H2SO4, Đơn vị nhập khẩu và bán và hóa chất và hóa chất Acid Flohidric, Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Pentanatriumtriphosphat,
Nơi bán và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất ngành sơn nhập khẩu, Cty kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Chuyên cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất phụ gia dùng trong cao su, Công ty nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại chất phụ gia sử dụng cho chăn nuôi, Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong luyện kim, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành in ấn, bao bì, mực in , Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất ngành thủy tinh, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất thuộc da nhập khẩu, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất cho ngành hóa mỹ phẩm, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất C2H2O4, Nhà phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Chất Tạo Chua. bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất MgSO4.7H2O, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Muối Natri Clorua. Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất K12, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Alumina Oxide, Cty bán và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Thiosulphate. bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Clo Khử Trùng. Công ty cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất C6H5SO3. Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Acid Phosphoric,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfat - Lauryl Sulphate Sodium

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT