Nhà phân phối và cung cấp Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc China - Công ty bán hóa chất stmp.net

Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 25/05/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nhà nhập khẩu và bán Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất trong ngành khử trùng, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi, Cty nhập khẩu và phân phối Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất xi mạ nhập khẩu, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản nhập khẩu, Cty phân phối và nhập khẩu Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất khử trùng giá rẻ, Nơi phân phối và bán Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất dùng trong xi mạ, kinh doanh và bán Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất trong ngành cao su, Công ty chuyên bán và cung ứng Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất cho ngành công nghiệp, Nơi phân phối và bán Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất công nghiệp ngành giấy, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất ngành khử trùng, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất Polymer A1110. Công ty nhập khẩu và bán Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất Tạo Bọt Las Trong Nước Rửa Chén, Công ty kinh doanh và bán Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất Xút NaOH, Công ty cung ứng và phân phối Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất Zinc Oxide, Công ty phân phối và bán Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất Thiosulfate. Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất Phân DAP, Nhà phân phối và cung ứng Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất Muối Magie Sunfat, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất Sodium Borate Ngậm 10 Nước, Công ty cung ứng và bán Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất KMnO4 Dạng Bột. Nhà bán và cung cấp Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất HNO3 Axit,
Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá tốt, Đơn vị phân phối và bán Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại phụ gia sản xuất chăn nuôi, Đơn vị nhập khẩu và bán Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá bán sỉ, Nhà kinh doanh và cung cấp Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất trong ngành cao su, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi, Nơi cung cấp và bán Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất trong ngành xây dựng, Cty bán và cung cấp Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất phụ gia sản xuất cao su, Nơi cung ứng và bán Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp giá bán sỉ, Cty chuyên phân phối và cung ứng Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại dung môi công nghiệp tphcm, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất Muối Nhuyễn 99%. Nơi cung ứng và bán Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất Nitric Acid. Cty chuyên phân phối và cung ứng Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất Sodium Lauryl Benzene Sulfonate. Đơn vị chuyên bán và phân phối Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất Bột Nở, Nhà cung ứng và bán Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất Urê Hạt, Đơn vị bán và cung ứng Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất Ca(NO3)2. Cty chuyên phân phối và cung ứng Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất Dextrose, Đơn vị chuyên phân phối và bán Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất Natri Axetat Trihydrat. Chuyên phân phối và nhập khẩu Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất NaOH Lỏng, Công ty cung cấp và bán Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất Muối NaCl.

Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc

nha phan phoi va cung cap sap mo vaseline trung quoc china cong ty ban hoa chat stmp net3 - Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc

Xuất xứ : Trung Quốc

Đóng gói : 165kg/1phi

Vaseline là chất gì và ứng dụng ra sao ?

Sản phẩm có màu vàng nâu và ở dạng bán rắn với tính ứng dụng cao và được sử dụng nhiều trong việc chế tạo mỹ phẩm đã trở thành một loại sản phẩm hóa chất không thể thiếu trong thị trường hiện nay. Sản phẩm được biết đến như một nguyên liệu ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực kinh doanh, sản xuất khác nhau. Sau đây là một số thông tin về sản phẩm mà có thể bạn vẫn chưa biết đến.

Vaseline là một loại hỗn hợp tinh khiết với thành phần chính được chế tạo là paraffin thiên nhiên( Paraffin là dạng chất rắn có màu trắng, không mùi và không vị, không hòa tan trong nước, paraffin nóng chay ở nhiệt độ từ 47 đến 65 độ C, hòa tan được trong các ete, benzen và một số các este).

Tính chất vật lý của Vaseline

nha phan phoi va cung cap sap mo vaseline trung quoc china cong ty ban hoa chat stmp net2 - Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc

Hóa chất có tính chất vật lý như sau:

– Nhiệt độ nóng chảy của hóa chất ở mức 51 đến 71 độ C

– Có nồng độ tối thiểu là 5%

– Sản phẩm không tan được trong dung dịch nước nóng hoặc nước lạnh, glycerin và alcohol.

– Tan được trong diethyl ether, chloroform, benzene, petroleum ether, oils và carbon disulfide.

Vaseline có tính ứng dụng như thế nào?

nha phan phoi va cung cap sap mo vaseline trung quoc china cong ty ban hoa chat stmp net1 - Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc

Sản phẩm là một trong những loại hóa chất có tính ứng dụng cao nhất hiện nay.

Là thành phần chính được dùng trong ngành công nghiệp sản xuất các loại dược phẩm với khả năng chữa trị các vết bỏng một cách hiệu quả, bao gồm cả những vết bỏng rộp và các vấn đề về da.

Hóa chất đặc biệt được dùng nhiều làm thành phần chính trong ngành sản suất và chế tạo các loại mỹ phẩm trên thị trường. Sản phẩm mang trong mình tính năng chống tia cực tím cực cao do tác hại của ánh nắng mặt trời gây ra cho da.

Bên cạnh đó, hóa chất còn có thể giúp cho làn da trở nên hồng hào và mịn màn hơn nhờ công dụng bổ sung độ ẩm cho da, giúp cho làn da luôn luôn mềm mại và khô thoáng, tránh được những trường hợp da bị nứt nẻ.

Ngoài những công dụng được dùng trong chế tạo mỹ phẩm. Sản phẩm còn được sử dụng làm chất bôi trơn và làm chất chống dính hiệu quả, lớp phủ bảo vệ các bề mặt trong xi mạ và chất tạo bọt dùng trong chế tạo xà phòng, nước rửa chén và bột giặt, cũng được dùng nhiều bằng hóa chất này.

Bên cạnh đó, Vaseline là cũng là chất bôi trơn trên bề mặt khuôn silicon hay khuôn kim loại, giúp cho việc tháo lắp gỡ khuôn cho dễ dàng hơn. Hóa chất này còn có tác dụng cao trong việc làm chất chống oxy hóa. Sản phẩm còn được ứng dụng trong ngành công nghiệp chế biến cao su với công dụng chống nấm và chống sâu bọ tuyệt vời cho cây cao su tại Việt Nam.

Có thể thấy, hóa chất được ứng dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp sản xuất chế tạo khác nhau, và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống con người.

Nơi bán và phân phối Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc ở đâu ?

nha phan phoi va cung cap sap mo vaseline trung quoc china cong ty ban hoa chat stmp net5 - Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nơi nhập khẩu và phân phối Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho in ấn, bao bì, mực in, Nơi phân phối và cung ứng Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất trong ngành hóa mỹ phẩm, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa tphcm, Công ty phân phối và cung ứng Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tại tphcm, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xử lý nước thải, kinh doanh và cung cấp Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại phụ gia thức ăn sản xuất ngành chăn nuôi, Chuyên phân phối và bán Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành gỗ, Nhà kinh doanh và bán Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất dùng trong xây dựng, Nơi phân phối và nhập khẩu Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại phụ gia ngành giấy nhập khẩu, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cao su, Bán và cung ứng Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất Sodium Carboxymethyl Cellulose. Công ty nhập khẩu và bán Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất MgCl2. Chuyên bán và cung ứng Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất Axit Citric, Chuyên kinh doanh và bán Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất Boric Acid USA. Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất Magie Sunphate. Cty chuyên bán và cung cấp Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất C2H2O4.2H2O, Chuyên nhập khẩu và phân phối Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 Apam. Đơn vị cung ứng và bán Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất Sodium Carboxymethyl Cellulose, Nơi cung ứng và bán Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất Javen Xử Lý Nước, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất Axit Flohidric.
Nơi phân phối và kinh doanh Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất trong ngành thủy tinh, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại sản phẩm hoá chất tẩy rửa công nghiệp, Cty cung ứng và phân phối Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất cơ bản, kinh doanh và phân phối Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá rẻ, Công ty chuyên bán và cung cấp Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất trong ngành xử lý nước, Đơn vị cung ứng và bán Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất cho ngành gốm sứ, Nơi kinh doanh và bán Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong thực phẩm, Cty chuyên cung cấp và bán Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá rẻ, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại hóa chất phụ gia dùng trong cao su, Nhà cung ứng và phân phối Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi giá tốt, Cty nhập khẩu và bán Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất Muối Na2CO3. Công ty cung ứng và phân phối Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất Axit Flohidric, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất Nước Thủy Tinh, Đơn vị cung ứng và phân phối Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất Xút Hột. Chuyên cung cấp và nhập khẩu Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất Pentasodium Tripolyphosphate. Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất Thủy Tinh Lỏng. Nhà kinh doanh và phân phối Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất Chất Tạo Chua, Công ty nhập khẩu và cung cấp Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất Fosphoric Axit, Cty kinh doanh và phân phối Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất Sodium Bicarbonate, Công ty kinh doanh và phân phối Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc và hóa chất M.A.P,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Sáp Mỡ Vaseline Trung Quốc

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT