Nhà phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Công ty cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho cao su, Chuyên phân phối và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành gỗ, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại phụ gia cho ngành thực phẩm, Nhà nhập khẩu và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho dệt nhuộm, Chuyên kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xi mạ, Công ty cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành sơn, Công ty phân phối và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất sản xuất thuộc da, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ, Nơi chuyên bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại chất phụ gia trong ngành chăn nuôi, Cty kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất NaCl Muối Hạt 99%, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất Borax 10 Nước, Cty chuyên phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất Sunfat Kẽm. Cty chuyên kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Cation C-1492 Apam, Công ty bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất Polymer Cation. Cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất Thuốc Tím Dạng Bột, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất Polymer A1110 KRM, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất KOH, Chuyên kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất Kẽm Sunfat, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất Oxy Già Đậm Đặc.
Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho thực phẩm, Cty phân phối và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại chất phụ gia dùng cho chăn nuôi, Cty kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất ngành thủy tinh, Đơn vị bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải, Chuyên cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thuộc da, Nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất luyện kim nhập khẩu, Phân phối và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su tphcm, Đơn vị bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá rẻ, Chuyên phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gỗ, Nhà cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất Zinc Sunfate, Nơi cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất C6H5SO3. Nơi nhập khẩu và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất Borat Ngậm 10 Nước. Công ty kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất Sodium Metabisulfite. Nhà cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất E330, Bán và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất Phân DAP, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất Bột Kẽm. Đơn vị cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất Soda, Phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất NH4OH Dung Dịch. Phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất Manganese(ii) Sulfate Monohydrate,

Nhà cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net5 - Nhà phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng - Potassium Chloride Bột

Công Thức : KCL

Hàm lượng : ( K2OHH 61% Min )

Xuất xứ : Israel

Đóng gói : 50kg/1bao

Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột là chất gì và ứng dụng ra sao ?

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net3 - Nhà phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng - Potassium Chloride Bột

Hóa chất là thành phần của chất tẩy rửa, chất dẻo PVC, sản xuất xà phòng, linh kiện bán dẫn, khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản, chất tẩy trắng khử trùng …

Sản phẩm này có tính chất gì? Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất nhựa PVC đang rất phát triển đồng thời hiện có rất nhiều công ty đầu tư phát triển hóa chất tẩy rửa.

Sản phẩm có nguồn gốc từ quặng kali (sylvilit, sylvinite và carnalit) được khai thác từ các quặng sâu dưới đáy biển, mỏ muối hoặc được sản xuất từ nước ót (là thành phần dung dịch còn lại trên ruộng muối sau khi thu hoạch muối đã kết tinh, trong nước ót lượng KCl chiếm khoảng 5.62%).

Hóa chất có cấu trúc tinh thể phân cắt 3 hướng, cấu tạo bao gồm hai nguyên tố là Kali và Clo, chúng tồn tại ở trạng thái tinh khiết, không mùi, có màu trắng, xám, hoặc không màu thủy tinh thể, tuy nhiên màu sắc khác nhau nhưng giá trị sử dụng không khác nhau. Chúng có nhiệt độ nóng chảy ở 770oC và có nhiệt độ sôi là 1420oC.

Tính chất Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net2 - Nhà phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng - Potassium Chloride Bột

Hóa chất có đầy đủ tính chất của một muối tan. Nghĩa là, có thể phản ứng với các muối yếu hơn để tạo ra muối mới bền hơn, hoặc được sử dụng để điều chế khí Clo trong công nghiệp:

KCl + AgNO3 → KNO3 + AgCl (chất rắn)

2KCl + 2H2O → 2KOH + H2 + Cl2 (điều chế khí Cl2)

Ứng dụng của Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột có thể được tóm tắt như sau:

Sản phẩm này có rất nhiều ý nghĩa. Hóa chất này là thành phần quan trọng trong phân bón cho cây trồng. Trong công nghiệp được sử dụng làm chất ức chế hydrat hóa, ức chế trương nở và phân hủy đá phiến, và còn được sử dụng để điều chế dung dịch thạch cao – kali và vôi – kali.

(1) Điện phân nóng chảy KCl ra sản phẩm là Kali và khí Clo. Hai sản phẩm này được sử dụng để chế tạo hợp kim, linh kiện, bán dẫn.

(2) Điện phân dung dịch KCl ra các sản phẩm là KClO, KOH, khí Clo, khí Hydro. Các sản phẩm này được sử dụng sản xuất xà phòng, sản xuất thủy tinh (KOH, KHCO3, K2CO3); Chất tẩy trắng, diệt trùng (KClO); Sử dụng để sản xuất axit, bơ nhân tạo (khí Hydro); Sử dụng để sản xuất chất dẻo PVC, axit clohydric, chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu (khí Clo). Từ đây, ta thấy KCl chính là nguồn gốc để sản xuất xà phòng và nhựa PVC.

Ngoài ra, sản phẩm còn được là khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản hoặc trong Y học, thay thế muối ăn NaCl để giảm nguy cơ bệnh tật.

Từ những ứng dụng Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột trên ta thấy, đây là một hóa chất công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống và sản xuất, là một hóa chất công nghiệp quan trọng phục vụ nền kinh tế Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa hiện nay. Do đó, việc nghiên cứu hóa chất này để phục vụ các ngành công nghiệp, sản xuất là nhiệm vụ quan trọng.

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net1 - Nhà phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng - Potassium Chloride Bột

Công ty kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm. , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Chuyên cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất trong ngành xử lý nước thải công nghiệp, Nhà nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất trong ngành xi mạ, Chuyên cung ứng và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu tphcm, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá tốt, Phân phối và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất ngành giấy nhập khẩu, Công ty cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại phụ gia thực phẩm, Công ty chuyên kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành nhựa, Cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất ngành cao su, kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Đơn vị bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất Sodium Borate 10 Nước, Cty phân phối và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất HNO3. Công ty nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất Cromic Acid Flake. Nhập khẩu và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất KMnO4 Dạng Hạt. Đơn vị chuyên cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất Bột Borax, Chuyên phân phối và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất K12. Công ty cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất Soda Ash Light, Cty chuyên bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất Axit Trichloroisocyanuric. Đơn vị phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất Dấm Công Nghiệp. Cty bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất Poly Aluminium Chloride 30% 31%.
Đơn vị chuyên cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất thủy tinh tphcm, Đơn vị chuyên bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xây dựng, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp nhập khẩu, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành luyện kim, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất cho ngành xây dựng, Nơi cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xây dựng, Công ty cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất khử trùng tại tphcm, Đơn vị phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất dùng cho nông nghiệp, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất công nghiệp, kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất phụ gia sử dụng trong cao su, Cty bán và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất NaHSO3 99% -Natri Bisunfit, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất Phèn Xanh. Chuyên phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất Polymer Cation KRM. Nhập khẩu và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất Calcium Dichloride, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất H2SO4 đậm đặc. Nhà kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất Lactic Acid, Công ty phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất Acid Nitric. Nơi nhập khẩu và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất Bisulfit Natri, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất Clorin, Chuyên kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng – Potassium Chloride Bột và hóa chất Natri Tetraborat Ngậm 5 Nước,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Nhà phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng - Potassium Chloride Bột

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT