Nhà phân phối và cung cấp Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Bán và cung ứng Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất trong ngành phân bón, Nhà cung ứng và phân phối Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sản xuất thuộc da, Nơi kinh doanh và bán Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm giá tốt, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm, Nơi phân phối và nhập khẩu Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất phụ gia cho ngành cao su, Cung ứng và phân phối Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất luyện kim, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, kinh doanh và cung cấp Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nhuộm vải, Nơi cung cấp và bán Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại phụ gia cho ngành thực phẩm, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất công nghiệp ngành giấy, Nơi chuyên bán và cung cấp Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Axít Xitric, Công ty kinh doanh và bán Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Axit Sunfuric H2SO4, Đơn vị chuyên bán và phân phối Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất C6H8O7. Chuyên phân phối và nhập khẩu Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Alumina, Công ty kinh doanh và cung cấp Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Natri Tetraborat Decahydrate, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Phân Phức Hợp DAP, Đơn vị bán và phân phối Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Phosphoric Axit. Nhà nhập khẩu và cung cấp Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Axit Cromic. Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Axit Oleic Oil. Công ty cung ứng và bán Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Formaldehyde.
Nơi chuyên nhập khẩu và bán Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất ngành nhuộm vải, Nơi bán và cung ứng Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất phân bón, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất trong ngành tẩy rửa, Công ty chuyên bán và cung cấp và danh mục các loại và danh mục các loại sản phẩm hóa chất công nghiệp, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất dùng cho phân bón, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất dùng trong hóa mỹ phẩm, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhựa, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành lọc hóa dầu, Công ty chuyên bán và cung ứng Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sản xuất luyện kim, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong ngành chăn nuôi, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Sodium Tripoly Phosphate STPP, Công ty chuyên bán và cung ứng Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Muối Na3PO4, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Nước Javen, Đơn vị bán và phân phối Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Ammonium Muriate. Cty nhập khẩu và cung cấp Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất NaOH Bột, Chuyên cung ứng và bán Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất NaOH Dạng Vảy. Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Acid H3PO4, Công ty phân phối và nhập khẩu Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Natri Axetat. Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Chất Tạo Đặc HPMC, Nhà kinh doanh và phân phối Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Fosphoric Axit.

Công ty cung cấp và kinh doanh Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô

noi chuyen phan phoi va nhap khau xut vay naoh 99 5 an do cong ty ban hoa chat stmp net4 - Nhà phân phối và cung cấp Caustic Soda - Kiềm NaOH sản xuất cồn khô

Công Thức : NaOH

Hàm lượng : 99.5%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 25kg/1bao

Tính chất hóa học Caustic Soda – Kiềm NaOH

noi chuyen phan phoi va nhap khau xut vay naoh 99 5 an do cong ty ban hoa chat stmp net3 - Nhà phân phối và cung cấp Caustic Soda - Kiềm NaOH sản xuất cồn khô

Caustic Soda – Kiềm NaOH chính là dạng NaOH khá phổ biến trên thị trường, được dùng cho các ứng dụng sản xuất công nghiệp.

– Công thức: NaOH.

– Khối lượng phân tử: 40.

– Nhiệt độ nóng chảy: 318o.

– Nhiệt độ sôi: 1390o.

– Tỷ trọng: 2,13

– Độ nhạy cảm: không nhạy cảm nhưng có tính hút ẩm.

– Khả năng hòa tan: hòa tan trong nước, methanol, glycerol và ethanol. Không tan trong acetone và ether.

Ứng dụng của sản phẩm Caustic Soda – Kiềm NaOH :

noi chuyen phan phoi va nhap khau xut vay naoh 99 5 an do cong ty ban hoa chat stmp net2 - Nhà phân phối và cung cấp Caustic Soda - Kiềm NaOH sản xuất cồn khô

Hóa chất được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng quy mô lớn như: sản xuất giấy và bột giấy, sản xuất xà phòng, sản xuất cồn khô, chất tẩy rửa cũng như trong các nhà máy xử lý nước.

Sản phẩm được sử dụng trong quy trình chế tạo nhôm của Bayer cũng như để loại bỏ tạp chất lưu huỳnh ra khỏi dầu thô.

Hóa chất cũng được sử dụng trong sản xuất dầu diesel sinh học, rayon (chỉ nhân tạo) và giấy bóng kính.

Caustic Soda – Kiềm NaOH cũng hoạt động như chất xúc tác cho quá trình ester hóa của methanol và triglyceride.

Sản phẩm cũng được dùng như chất tẩy sơn cho các vật thể từ gỗ.

Ứng dụng phổ biến nhất của Caustic Soda – Kiềm NaOH đó là kiểm soát pH, trung hòa acid và là chất xúc tác trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như dược phẩm, hóa chất nông nghiệp, thuốc nhuộm, sơn và polymer.

Hóa chất cũng được sử dụng trong việc tinh chế dầu thực vật, cải thiện cao su, gia công kim loại, tẩy nhờn kim loại, chế phẩm keo, chất tẩy sơn, chất khử trùng, chất ổn định latex cao su và trong ổn định sodium hypochlorite.

Vấn đề xử lý và lưu trữ Caustic Soda – Kiềm NaOH

Mang theo thiết bị bảo vệ cá nhân thích hợp khi sử dụng hóa chất này. Ngăn ngừa việc tiếp xúc trực tiếp với mắt và da bằng cách mặc đồ bảo hộ hoặc sử dụng thiết bị bảo hộ. Kho chứa phải được thông gió và có hệ thống thoát nước đầy đủ.

Khi pha loãng, chuẩn bị dung dịch và thêm hóa chất vào từ từ với tỷ lệ được nhất định để kiểm soát nhiệt độ và tránh hiện tượng bắn ra ngoài. Không lưu trữ bằng nhôm hoặc magie.

Các phòng ngừa khác: hóa chất phản ứng với các đường khử khác như fructose, mantose, lactose, galactose, lululose và arabinose để tạo ra carbon momoxide (CO). Trong khi khả năng tiếp xúc với CO của người lao động là nhỏ, vẫn có tiềm năng trong việc tiếp xúc này trong quá trình làm sạch sữa và các thiết bị trong các ngành công nghiệp khác. Khí CO có thể hình thành khi tiếp xúc với thực phẩm và nước giải khát trong các không gian kín có thể gây tử vong.

Hướng dẫn việc trộn hóa chất : nhiệt độ đáng kể sẽ được tạo ra khi nước được thêm vào Caustic Soda – Kiềm NaOH, do đó, khi thực hiện các thao tác pha loãng, luôn luôn thêm xút vảy vào nước và khuấy liên tục. Nước sử dụng là nước ấm, không bao giờ sử dụng nước nóng hoặc nước lạnh.

noi chuyen phan phoi va nhap khau xut vay naoh 99 5 an do cong ty ban hoa chat stmp net1 - Nhà phân phối và cung cấp Caustic Soda - Kiềm NaOH sản xuất cồn khô

Nơi nhập khẩu và bán Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm. , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Công ty cung cấp và nhập khẩu Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xi mạ, Chuyên nhập khẩu và phân phối Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành lọc hóa dầu, kinh doanh và phân phối Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nông nghiệp, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá tốt, Công ty chuyên bán và cung cấp Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất dùng cho phân bón, Chuyên phân phối và nhập khẩu Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Nhập khẩu và phân phối Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất gốm sứ tphcm, Nhà phân phối và bán Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành nhựa, Chuyên cung ứng và phân phối Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất dùng cho xi mạ, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, kinh doanh và phân phối Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Manganese Sulphate Monohydrate. Đơn vị cung cấp và kinh doanh Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Hydrogen Peroxide. Công ty kinh doanh và cung cấp Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Acid Oleic Oil, Chuyên phân phối và bán Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Nước Oxy Già Đặc, Chuyên phân phối và nhập khẩu Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Acamyl PG CMC. Cty bán và phân phối Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Borat 10 Nước, Cty cung cấp và nhập khẩu Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Axit Hidro Cacboxylic, Chuyên phân phối và bán Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Acamyl PG, Nơi nhập khẩu và cung cấp Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất PAC Phèn Nhôm, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất NH4OH Nước.
Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gỗ, Nhập khẩu và phân phối Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành hóa mỹ phẩm, Cty chuyên phân phối và cung ứng Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hoá chất sử dụng trong tẩy rửa công nghiệp, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản nhập khẩu, Nơi chuyên phân phối và bán Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất ngành thủy tinh, Nhà cung ứng và bán Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất trong ngành thuộc da, Nơi cung cấp và bán Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất phụ gia sử dụng trong cao su, Nơi chuyên cung cấp và bán Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi, Chuyên kinh doanh và phân phối Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại sản phẩm hóa chất luyện kim, kinh doanh và cung cấp Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Fosphoric Axit. Công ty chuyên cung ứng và bán Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Tinh Thể NaOH. Nhà phân phối và cung ứng Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Muối Natri. Cty cung cấp và kinh doanh Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Chất Tẩy Rửa Labsa, Phân phối và cung ứng Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Acid Formic BASF. Cty chuyên phân phối và cung ứng Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Muối Tinh Khiết 99%. Chuyên cung ứng và bán Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô Nushadir Salt Nushadir Salt. Công ty kinh doanh và cung cấp Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất TiO2. Chuyên cung cấp và nhập khẩu Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Chromium Trioxide, Công ty chuyên kinh doanh và bán Caustic Soda – Kiềm NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất NaOH Dạng Lỏng,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Nhà phân phối và cung cấp Caustic Soda - Kiềm NaOH sản xuất cồn khô

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT