Nhà nhập khẩu và bán Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty kinh doanh và phân phối Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phụ gia ngành chăn nuôi, Cty kinh doanh và phân phối Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại phụ gia thức ăn ngành chăn nuôi, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá rẻ, Chuyên bán và cung cấp Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thủy tinh, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất ngành nông nghiệp, Cty cung cấp và bán Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thủy tinh, Đơn vị bán và phân phối Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Cung cấp và nhập khẩu Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nông nghiệp, Bán và cung ứng Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sản xuất luyện kim, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất dùng trong in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất Nước Thủy Tinh, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất TCCA Dạng Viên, Chuyên cung ứng và bán Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất Trichloroisocyanuric Axit Powder. Cty cung cấp và kinh doanh Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất Edta 4Na.2H2O, Đơn vị cung ứng và phân phối Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất Phụ Gia Dextrose Monohydrate, Đơn vị chuyên bán và phân phối Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất Potassium Hydroxide Flakes. Đơn vị chuyên bán và cung ứng Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất Acid Oxalic, Nơi chuyên cung cấp và bán Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất Đạm Urê, Nơi phân phối và bán Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất Muối Công Nghiệp Sunfat. Nơi chuyên phân phối và cung ứng Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất CaCl2,
Cty chuyên kinh doanh và phân phối Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, Chuyên phân phối và bán Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất luyện kim tphcm, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất công nghiệp nhập khẩu, Cty chuyên bán và cung cấp Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất cho ngành luyện kim, Nhà nhập khẩu và cung cấp Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, Cty chuyên cung ứng và phân phối Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại phụ gia thức ăn sử dụng cho chăn nuôi, Công ty chuyên bán và cung ứng Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất dung môi giá rẻ, Nơi nhập khẩu và phân phối Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Chuyên cung ứng và cung ứng Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Phân phối và cung ứng Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho cao su, Nơi kinh doanh và phân phối Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất Triphosphoric Acid, Công ty cung ứng và bán Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất Borate Decahydrate Ngậm 10 Nước, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất Bột Borax Ngậm 10 Nước. Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất NaHSO3 99% -Bisulfit Natri, Công ty chuyên phân phối và bán Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất Borac. Nơi kinh doanh và phân phối Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất Clo Bột. Nơi phân phối và kinh doanh Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất Na2edta. Bán và cung ứng Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất Ammonia Bicarbonate Food Grade. Cty phân phối và kinh doanh Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất Magie Sunphate. Cty chuyên kinh doanh và phân phối Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất Phụ Gia Acid Lactic.

Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô

noi chuyen phan phoi va nhap khau xut vay naoh 99 5 an do cong ty ban hoa chat stmp net4 - Nhà nhập khẩu và bán Xút Vảy - Caustic Soda sản xuất cồn khô

Công Thức : NaOH

Hàm lượng : 99.5%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 25kg/1bao

Tính chất hóa học Xút Vảy – Caustic Soda

noi chuyen phan phoi va nhap khau xut vay naoh 99 5 an do cong ty ban hoa chat stmp net3 - Nhà nhập khẩu và bán Xút Vảy - Caustic Soda sản xuất cồn khô

Xút Vảy – Caustic Soda chính là dạng NaOH khá phổ biến trên thị trường, được dùng cho các ứng dụng sản xuất công nghiệp.

– Công thức: NaOH.

– Khối lượng phân tử: 40.

– Nhiệt độ nóng chảy: 318o.

– Nhiệt độ sôi: 1390o.

– Tỷ trọng: 2,13

– Độ nhạy cảm: không nhạy cảm nhưng có tính hút ẩm.

– Khả năng hòa tan: hòa tan trong nước, methanol, glycerol và ethanol. Không tan trong acetone và ether.

Ứng dụng của sản phẩm Xút Vảy – Caustic Soda :

noi chuyen phan phoi va nhap khau xut vay naoh 99 5 an do cong ty ban hoa chat stmp net2 - Nhà nhập khẩu và bán Xút Vảy - Caustic Soda sản xuất cồn khô

Hóa chất được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng quy mô lớn như: sản xuất giấy và bột giấy, sản xuất xà phòng, sản xuất cồn khô, chất tẩy rửa cũng như trong các nhà máy xử lý nước.

Sản phẩm được sử dụng trong quy trình chế tạo nhôm của Bayer cũng như để loại bỏ tạp chất lưu huỳnh ra khỏi dầu thô.

Hóa chất cũng được sử dụng trong sản xuất dầu diesel sinh học, rayon (chỉ nhân tạo) và giấy bóng kính.

Xút Vảy – Caustic Soda cũng hoạt động như chất xúc tác cho quá trình ester hóa của methanol và triglyceride.

Sản phẩm cũng được dùng như chất tẩy sơn cho các vật thể từ gỗ.

Ứng dụng phổ biến nhất của Xút Vảy – Caustic Soda đó là kiểm soát pH, trung hòa acid và là chất xúc tác trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như dược phẩm, hóa chất nông nghiệp, thuốc nhuộm, sơn và polymer.

Hóa chất cũng được sử dụng trong việc tinh chế dầu thực vật, cải thiện cao su, gia công kim loại, tẩy nhờn kim loại, chế phẩm keo, chất tẩy sơn, chất khử trùng, chất ổn định latex cao su và trong ổn định sodium hypochlorite.

Vấn đề xử lý và lưu trữ Xút Vảy – Caustic Soda

Mang theo thiết bị bảo vệ cá nhân thích hợp khi sử dụng hóa chất này. Ngăn ngừa việc tiếp xúc trực tiếp với mắt và da bằng cách mặc đồ bảo hộ hoặc sử dụng thiết bị bảo hộ. Kho chứa phải được thông gió và có hệ thống thoát nước đầy đủ.

Khi pha loãng, chuẩn bị dung dịch và thêm hóa chất vào từ từ với tỷ lệ được nhất định để kiểm soát nhiệt độ và tránh hiện tượng bắn ra ngoài. Không lưu trữ bằng nhôm hoặc magie.

Các phòng ngừa khác: hóa chất phản ứng với các đường khử khác như fructose, mantose, lactose, galactose, lululose và arabinose để tạo ra carbon momoxide (CO). Trong khi khả năng tiếp xúc với CO của người lao động là nhỏ, vẫn có tiềm năng trong việc tiếp xúc này trong quá trình làm sạch sữa và các thiết bị trong các ngành công nghiệp khác. Khí CO có thể hình thành khi tiếp xúc với thực phẩm và nước giải khát trong các không gian kín có thể gây tử vong.

Hướng dẫn việc trộn hóa chất : nhiệt độ đáng kể sẽ được tạo ra khi nước được thêm vào Xút Vảy – Caustic Soda, do đó, khi thực hiện các thao tác pha loãng, luôn luôn thêm xút vảy vào nước và khuấy liên tục. Nước sử dụng là nước ấm, không bao giờ sử dụng nước nóng hoặc nước lạnh.

noi chuyen phan phoi va nhap khau xut vay naoh 99 5 an do cong ty ban hoa chat stmp net1 - Nhà nhập khẩu và bán Xút Vảy - Caustic Soda sản xuất cồn khô

Nơi bán và phân phối Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nơi bán và cung ứng Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại phụ gia thực phẩm giá tốt, Công ty cung ứng và phân phối Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Công ty bán và phân phối Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gỗ, Công ty chuyên bán và phân phối Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Nơi phân phối và kinh doanh Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất cho ngành lọc hóa dầu, Chuyên phân phối và nhập khẩu Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại sản phẩm hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Nơi phân phối và cung ứng Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại sản phẩm chất phụ gia chăn nuôi, Nhà cung ứng và phân phối Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất dầu khí tphcm, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tại tphcm, Cty cung ứng và phân phối Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xử lý nước, Cty phân phối và kinh doanh Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất Sodium Bisulfite, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất Phèn Đơn. Cung ứng và phân phối Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất Phụ Gia Acid Lactic, Nơi chuyên cung ứng và bán Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất Na2CO3 Soda Ash Light, Đơn vị kinh doanh và bán Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất Sodium Bicarbonate. Đơn vị cung ứng và bán Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất Muối Công Nghiệp NaCl, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất Acid Hydrocloric. Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles. Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất Phân Bón KOH. Nơi cung ứng và phân phối Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất Diammonium Phosphate.
Công ty chuyên cung cấp và bán Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất cho ngành thủy tinh, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất dung môi giá rẻ, Nhà phân phối và kinh doanh Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ, Công ty chuyên phân phối và bán Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm tphcm, Cty chuyên cung ứng và bán Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành sơn, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất dùng trong cao su, Nhà kinh doanh và bán Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa giá tốt, Chuyên cung cấp và kinh doanh Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Nơi nhập khẩu và cung cấp Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất phụ gia sử dụng cho cao su, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá tốt, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất Acid Sunfuric đậm đặc. Cty chuyên phân phối và kinh doanh Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất Chất Tạo Độ Nhớt CMC, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất Dinatri Tetraborat, Nơi chuyên cung cấp và bán Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 Apam, Công ty cung cấp và bán Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất LAS Tico, Công ty phân phối và nhập khẩu Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất Natri Sunphit. Công ty cung cấp và kinh doanh Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất Natri Tetraborat Decahydrate 10 Nước. Chuyên cung cấp và nhập khẩu Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất Phèn Sắt Sunfat, Chuyên cung cấp và kinh doanh Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất Natri Sunfit Na2SO3. Cung ứng và bán Xút Vảy – Caustic Soda sản xuất cồn khô và hóa chất Na2S2O5,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Nhà nhập khẩu và bán Xút Vảy - Caustic Soda sản xuất cồn khô

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT