Nhà cung ứng và phân phối CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 17/05/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty cung ứng và bán CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất trong ngành xử lý nước, Cung ứng và phân phối CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất cho ngành in ấn, bao bì, mực in, Nơi chuyên cung ứng và phân phối CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Nhà kinh doanh và phân phối CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, Chuyên phân phối và nhập khẩu CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ tphcm, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho phân bón, Phân phối và cung ứng CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa, Nơi kinh doanh và cung cấp CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp tphcm, Nhà phân phối và cung ứng CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in nhập khẩu, Nơi kinh doanh và phân phối CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá rẻ, Cty cung ứng và phân phối CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Amonium Bica, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Na2S2O3 Natri Thiosunfat, Đơn vị nhập khẩu và bán CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Phân Phức Hợp Diammonium Phosphate, Nhập khẩu và bán CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Chất Tạo Bọt Labsa, bán và phân phối CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Muối Tinh Khiết. Nơi cung ứng và phân phối CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Giấm Công Nghiệp. Cty chuyên cung ứng và phân phối CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Muối Nhuyễn 99%. Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Chất Tạo Đặc HPMC Cellulose Ether, Đơn vị nhập khẩu và phân phối CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Acid Chanh, Nơi chuyên phân phối và bán CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Giấm Công Nghiệp,
Công ty nhập khẩu và bán CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp giá tốt, Cty cung cấp và bán CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành giấy nhập khẩu, Đơn vị chuyên cung cấp và bán CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nông nghiệp, Cty phân phối và cung ứng CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng trong gốm sứ, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm, Cty bán và phân phối CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại sản phẩm dung môi công nghiệp, Chuyên bán và phân phối CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành sơn nhập khẩu, Công ty chuyên bán và cung ứng CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho gốm sứ, Cty chuyên cung cấp và bán CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất cho ngành xây dựng, Nhà bán và phân phối CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su giá tốt, Phân phối và bán CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Natri Acetate, Đơn vị bán và cung ứng CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Muối Na2SO3, Nơi cung cấp và bán CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Chất Hoạt Động Bề Mặt LAS, Cty chuyên bán và cung ứng CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Canxi Diclorua. Nhà nhập khẩu và cung cấp CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Natri Sunfit Na2SO3, Đơn vị bán và cung ứng CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam. Cung ứng và bán CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Amoniac, Nhà kinh doanh và bán CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Soda Công Nghiệp. Đơn vị kinh doanh và phân phối CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Formalin. Nhà kinh doanh và phân phối CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Muối Công Nghiệp Natri Sunfat.

Nơi cung cấp và phân phối CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte

hóa chất Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Công Thức : CH3COOH

Hàm lượng : 99.85%

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Korea )

Nhà máy sản xuất : Lotte ( Korea )

Đóng gói : 30Kg/1Can

CH3COOH – Axit Ethanoic dùng để làm gì ?

bán Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Hóa chất là dung dịch hữu cơ ở dạng tinh khiết, có đặc điểm không màu , có mùi gắt và có vị chua, tan vô hạn trong nước.

Sản phẩm có công thức hóa học là CH3COOH, khối lượng phân tử là 60,05g/mol

CH3COOH – Axit Ethanoic có thể tạo ra phản ứng đặc trưng hóa học của nhóm axit cacboxylic, và có thể ăn mòn sắt, thép , gan hay các thứ thuộc kim loại. Ngoài ra dễ dàng nhận biết được sản phẩm bởi nó có thể làm đôi màu quỳ tím và nó có mùi đặc trưng. Sản phẩm cần được bảo quản đúng quy trình, tránh tiếp xúc trực tiếp trên da và cơ thể vì nó có thể gây hại đến sức khỏe làm bỏng da.

Ứng dụng CH3COOH – Axit Ethanoic

Thời cổ đại, các nhà giả kim thuật dùng giấm để sản xuất các chất nhuộm. Năm 1847, người Đức tổng hợp thành công Acetic Acid từ các chất vô cơ, từ đó khởi nguồn cho ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm hóa chất lên đến 5 triệu tấn mỗi năm.

CH3COOH – Axit Ethanoic được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp sản xuất chất màu, dung môi hữu cơ (etyl acetat, butyl acetat, xelluloz, axetat, axeton,…). Tổng hợp chất dẻo, tơ sợi, nhựa PVA.

Sản phẩm cũng là một chất phản ứng được dùng để sản xuất các hợp chất hóa học. Lượng sử dụng riêng lẻ lớn nhất là để sản xuất momoner vinyl axetat, tiếp theo là sản xuất axetic anhydrit và ester. Lượng axit axetic dùng để sản xuất giấm là rất nhỏ so với ở trên.

CH3COOH – Axit Ethanoic được dùng để điều chế sản xuất trong công nghiệp, điều chế thuốc trừ cỏ, dược phẩm, phẩm nhuộm, cao su, tơ sợi nhân tạo… Phần lớn hóa chất được dùng trong công nghiệp vì nó có thể nấu tẩy trung hòa lượng kiềm, ứng dụng nhiều trong quá trình sản xuất công nghiệp.

Điều chế sản xuất ester từ CH3COOH – Axit Ethanoic

cung cấp Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Các este chính của axit axetic thường được sử dụng dung môi cho mực in, sơn và chất phủ. Những este bao gồm : ethyl acetate, n-butyl acetate, acetate isobutyl, và propyl acetate. Chúng thường được sản xuất bằng phản ứng xúc tác từ axit axetic và rượu tương ứng:

H3C-COOH + HO-R → H3C-CO-O-R + H2O, (R = nhóm alkyl)

Tuy nhiên, hầu hết các este acetate sản xuất từ acetaldehyde được sử dụng bằng các phản ứng của Tishchenko. Ngoài ra, acetate ether cũng được sử dụng làm dung môi cho nitrocellulose, sơn acrylic, chất tẩy sơn, và các vết bẩn gỗ.

Hóa chất được sản xuất từ axit pyroligenơ, bằng phương pháp chưng cất phá hủy của gỗ. Ngày nay, việc sản xuất đã thương mại hóa bằng quá trình oxy hóa từ các dung môi Butan, Etylen, hoặc Methanol (cồn gỗ). Hình thức sản xuất ra sản phẩm trong tự nhiên bằng các quá trình lên men hiếu khí của đường hoặc dung dịch cồn như bia, rượu táo, nước ép trái cây, và rượu vang. Quá trình này được xúc tác bởi các từ vi khuẩn Acetobacter.

Một sử dụng mới từ hóa chất này dùng làm để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate (CMA), đây là một chất làm tan băng hiệu quả và tính chất tự phân hủy sinh học cao. Nhưng hóa chất này đã bị hạn chế sử dụng trong quá khứ, vì nó gây tốn kém hơn gấp rất nhiều lần so với ứng dụng từ muối. Ngày nay, các nhà sản xuất đã công bố một phương pháp mới để sản xuất axit axetic từ những phụ phẩm trong quá trình làm pho mát, nhằm giảm chi phí để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate.

phân phối Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Nơi chuyên phân phối và cung ứng CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Đơn vị nhập khẩu và bán CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành gỗ, Chuyên phân phối và bán CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in , kinh doanh và cung cấp CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng trong gốm sứ, Nơi kinh doanh và phân phối CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ tphcm, Nơi nhập khẩu và cung cấp CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất phân bón tphcm, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hoá chất dùng trong tẩy rửa công nghiệp, Cty chuyên cung cấp và bán CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất gốm sứ tphcm, Công ty chuyên cung cấp và bán CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong công nghiệp, Cung cấp và kinh doanh CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dung môi, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá tốt, Nhà cung ứng và bán CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Vôi Tôi. Nơi kinh doanh và phân phối CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Silicat Nước. Cty chuyên kinh doanh và cung cấp CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Xút Bột. Đơn vị cung ứng và phân phối CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Muối Kẽm ZnSO4.7H2O, Đơn vị phân phối và nhập khẩu CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Chất Tẩy Rửa Labsa, Nơi phân phối và nhập khẩu CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110, Công ty bán và phân phối CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Formic, kinh doanh và cung cấp CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Chlorine Sát Khuẩn, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Natri Tetraborat Decahydrate Ngậm 10 Nước. Đơn vị chuyên cung ứng và bán CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Apam Polymer A1110 KRM.
Đơn vị kinh doanh và phân phối CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ, Đơn vị cung ứng và phân phối CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành phân bón, Cty phân phối và bán CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp, Phân phối và bán CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất cho ngành mỹ phẩm, Công ty chuyên bán và phân phối CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất xây dựng tphcm, Đơn vị nhập khẩu và phân phối CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất trong ngành giấy, Công ty bán và phân phối CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại chất phụ gia cho ngành chăn nuôi, Đơn vị bán và phân phối CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất thuộc da, Cung cấp và bán CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất phụ gia ngành giấy, Cung ứng và phân phối CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất trong ngành gỗ, Nơi kinh doanh và bán CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất KMnO4 Dạng Bột. Công ty nhập khẩu và bán CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Cellulose Ether HEC. Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất NaOH Tinh Khiết. Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Phân Bón M.A.P, Cty chuyên nhập khẩu và bán CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất KOH 90. Công ty cung ứng và phân phối CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Tinh Thể Muối NaCl 99%. Nơi cung cấp và bán CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất K2CO3, Công ty bán và cung ứng CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Dextrose. Cty chuyên cung ứng và bán CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 Apam. Nơi chuyên nhập khẩu và bán CH3COOH – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Cellulose Ether,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT