Nhà cung cấp và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Công ty chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước thải, Công ty chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại chất phụ gia chăn nuôi nhập khẩu, Nhà phân phối và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại sản phẩm chất phụ gia chăn nuôi, Đơn vị bán và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất cho ngành thủy tinh, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại phụ gia sản xuất ngành giấy, Chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại chất phụ gia sử dụng cho chăn nuôi, Đơn vị cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải tphcm, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất sản xuất công nghiệp, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất dùng trong khử trùng nước, Cty chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất dùng trong gốm sứ, Cung ứng và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492. Cty bán và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất Poly Aluminium Chloride 31%. Cty phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất Alcohol Ethoxylate Sulfated Sodium Salt. Công ty nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất Nushadir Salt, Cty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất Hec Cellulose Ether, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất Alcohol Ethoxylate Sulfated Sodium Salt. Cty bán và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất Anhydride Cromic, Nhà kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất Chất chống oxy hoá Sodium Metabisulfite. Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất Potassium Hydroxide Flakes, Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất Muối Hạt NaCl.
Nơi phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành luyện kim, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất ngành sơn nhập khẩu, Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất dầu khí, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất cho ngành cao su, Nơi nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành lọc hóa dầu, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất sản xuất nông nghiệp, Công ty chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại phụ gia thức ăn cho ngành chăn nuôi, Công ty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại sản phẩm hóa chất khử trùng bể bơi, Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất ngành giấy tại hcm, Công ty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành nhựa, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất Aluminium Oxide. Công ty chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất Tinh Thể NaOH, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492, Công ty cung ứng và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất Bột Soda, Nơi phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất Chất Hóa Học Hec. Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất Axit Orthoboric, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất Phân Bón MgSO4, Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất Phân Bón DAP. Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất Na2edta, Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất NH4H2PO4.

Cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net5 - Nhà cung cấp và phân phối Hóa chất KCL Trắng - KCL Bột

Công Thức : KCL

Hàm lượng : ( K2OHH 61% Min )

Xuất xứ : Israel

Đóng gói : 50kg/1bao

Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột là chất gì và ứng dụng ra sao ?

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net3 - Nhà cung cấp và phân phối Hóa chất KCL Trắng - KCL Bột

Hóa chất là thành phần của chất tẩy rửa, chất dẻo PVC, sản xuất xà phòng, linh kiện bán dẫn, khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản, chất tẩy trắng khử trùng …

Sản phẩm này có tính chất gì? Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất nhựa PVC đang rất phát triển đồng thời hiện có rất nhiều công ty đầu tư phát triển hóa chất tẩy rửa.

Sản phẩm có nguồn gốc từ quặng kali (sylvilit, sylvinite và carnalit) được khai thác từ các quặng sâu dưới đáy biển, mỏ muối hoặc được sản xuất từ nước ót (là thành phần dung dịch còn lại trên ruộng muối sau khi thu hoạch muối đã kết tinh, trong nước ót lượng KCl chiếm khoảng 5.62%).

Hóa chất có cấu trúc tinh thể phân cắt 3 hướng, cấu tạo bao gồm hai nguyên tố là Kali và Clo, chúng tồn tại ở trạng thái tinh khiết, không mùi, có màu trắng, xám, hoặc không màu thủy tinh thể, tuy nhiên màu sắc khác nhau nhưng giá trị sử dụng không khác nhau. Chúng có nhiệt độ nóng chảy ở 770oC và có nhiệt độ sôi là 1420oC.

Tính chất Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net2 - Nhà cung cấp và phân phối Hóa chất KCL Trắng - KCL Bột

Hóa chất có đầy đủ tính chất của một muối tan. Nghĩa là, có thể phản ứng với các muối yếu hơn để tạo ra muối mới bền hơn, hoặc được sử dụng để điều chế khí Clo trong công nghiệp:

KCl + AgNO3 → KNO3 + AgCl (chất rắn)

2KCl + 2H2O → 2KOH + H2 + Cl2 (điều chế khí Cl2)

Ứng dụng của Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột có thể được tóm tắt như sau:

Sản phẩm này có rất nhiều ý nghĩa. Hóa chất này là thành phần quan trọng trong phân bón cho cây trồng. Trong công nghiệp được sử dụng làm chất ức chế hydrat hóa, ức chế trương nở và phân hủy đá phiến, và còn được sử dụng để điều chế dung dịch thạch cao – kali và vôi – kali.

(1) Điện phân nóng chảy KCl ra sản phẩm là Kali và khí Clo. Hai sản phẩm này được sử dụng để chế tạo hợp kim, linh kiện, bán dẫn.

(2) Điện phân dung dịch KCl ra các sản phẩm là KClO, KOH, khí Clo, khí Hydro. Các sản phẩm này được sử dụng sản xuất xà phòng, sản xuất thủy tinh (KOH, KHCO3, K2CO3); Chất tẩy trắng, diệt trùng (KClO); Sử dụng để sản xuất axit, bơ nhân tạo (khí Hydro); Sử dụng để sản xuất chất dẻo PVC, axit clohydric, chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu (khí Clo). Từ đây, ta thấy KCl chính là nguồn gốc để sản xuất xà phòng và nhựa PVC.

Ngoài ra, sản phẩm còn được là khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản hoặc trong Y học, thay thế muối ăn NaCl để giảm nguy cơ bệnh tật.

Từ những ứng dụng Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột trên ta thấy, đây là một hóa chất công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống và sản xuất, là một hóa chất công nghiệp quan trọng phục vụ nền kinh tế Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa hiện nay. Do đó, việc nghiên cứu hóa chất này để phục vụ các ngành công nghiệp, sản xuất là nhiệm vụ quan trọng.

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net1 - Nhà cung cấp và phân phối Hóa chất KCL Trắng - KCL Bột

Công ty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm. , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nhà phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, Nơi cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, Nơi kinh doanh và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất sản xuất mỹ phẩm, Đơn vị cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp tphcm, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất thủy tinh, Nơi chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho mỹ phẩm, Chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất sản xuất nhuộm vải, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhựa, Cty phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá tốt, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất MnSO4.H2O. Nơi bán và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất Kali Sunfat K2SO4, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất Hóa Chất Tạo Bọt Sles, Nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất Acid Sữa, Nơi chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất E330. Chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất NaCl Muối Công Nghiệp, Cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất Axit Formylic. Chuyên phân phối và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất Amoni Dihydro Phosphate. Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất Sodium Phosphate Tripoly, Nơi chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất Ure Hạt.
Nơi kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá rẻ, Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại phụ gia thức ăn sử dụng trong chăn nuôi, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp, Cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại phụ gia dùng trong thực phẩm, Cty nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành lọc hóa dầu, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất cho ngành dệt nhuộm, Nơi chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp nhập khẩu, Công ty bán và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất cho ngành dệt nhuộm, bán và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất khử trùng giá rẻ, Chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và danh mục các loại phụ gia thức ăn sản xuất chăn nuôi, Nơi bán và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất Chất Tẩy Trắng Javen, Công ty nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất HNO3 Acid. Chuyên phân phối và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất Hóa Chất Dùng Tạo Bọt Las, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất Chất Tạo Bọt, Nhà bán và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất Texapon N70 , Nơi cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất Hydrogen Peroxide 50. Cty nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất Sodium Pyrosulfite. Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất Edta 4 Muối. Nơi cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất Soda Nặng, Chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – KCL Bột và hóa chất HF 55%,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Nhà cung cấp và phân phối Hóa chất KCL Trắng - KCL Bột

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT