Nhà cung cấp và kinh doanh CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 17/05/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Đơn vị kinh doanh và phân phối CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành sơn, Cty chuyên phân phối và bán CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho mỹ phẩm, Nhà cung cấp và kinh doanh CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành sơn tphcm, Chuyên phân phối và bán CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa giá tốt, Nơi phân phối và kinh doanh CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Nơi nhập khẩu và phân phối CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành giấy, Cung cấp và kinh doanh CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Chuyên nhập khẩu và phân phối CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành nhựa, Công ty cung ứng và phân phối CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất trong ngành nông nghiệp, Nhập khẩu và phân phối CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xi mạ, Công ty cung cấp và nhập khẩu CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Na2S. Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Axit Photphoric. Đơn vị phân phối và nhập khẩu CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất EDTA 4Na, Nơi cung cấp và nhập khẩu CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất HF 55%. Chuyên phân phối và bán CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất H2SO4 đậm đặc. bán và cung cấp CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Poly Aluminium Chloride PAC. Chuyên cung cấp và bán CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Xút Hột, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Metabisulfit Natri, kinh doanh và phân phối CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất HCOOH. Nhà bán và phân phối CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Sodium Silicate,
Nơi chuyên phân phối và bán CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất lọc hóa dầu, Cty chuyên bán và cung cấp CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất gốm sứ, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho luyện kim, Nơi phân phối và bán CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất nhuộm vải, Công ty cung cấp và bán CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su tphcm, Chuyên kinh doanh và bán CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng trong xi mạ, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành in ấn, bao bì, mực in , Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất nhựa, Bán và cung ứng CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, Cty cung cấp và bán CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gỗ, Chuyên phân phối và bán CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Nitric Axit, Chuyên cung ứng và phân phối CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất NA2CO3, Phân phối và bán CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Phosphoric Axit. Đơn vị kinh doanh và phân phối CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất ZnO Bột. Chuyên cung cấp và nhập khẩu CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Bột Tẩy Đường. Nhà cung ứng và bán CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Sodium Lauryl Ether Sulfate. Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Apam Specfloc A1110, Nhà phân phối và nhập khẩu CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Kali Hydroxit 90%, Đơn vị bán và phân phối CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất PAC 31%, Cty chuyên nhập khẩu và bán CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Silicat Lỏng.

Chuyên phân phối và bán CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte

hóa chất Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Công Thức : CH3COOH

Hàm lượng : 99.85%

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Korea )

Nhà máy sản xuất : Lotte ( Korea )

Đóng gói : 30Kg/1Can

CH3COOH – Dấm Chua dùng để làm gì ?

bán Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Hóa chất là dung dịch hữu cơ ở dạng tinh khiết, có đặc điểm không màu , có mùi gắt và có vị chua, tan vô hạn trong nước.

Sản phẩm có công thức hóa học là CH3COOH, khối lượng phân tử là 60,05g/mol

CH3COOH – Dấm Chua có thể tạo ra phản ứng đặc trưng hóa học của nhóm axit cacboxylic, và có thể ăn mòn sắt, thép , gan hay các thứ thuộc kim loại. Ngoài ra dễ dàng nhận biết được sản phẩm bởi nó có thể làm đôi màu quỳ tím và nó có mùi đặc trưng. Sản phẩm cần được bảo quản đúng quy trình, tránh tiếp xúc trực tiếp trên da và cơ thể vì nó có thể gây hại đến sức khỏe làm bỏng da.

Ứng dụng CH3COOH – Dấm Chua

Thời cổ đại, các nhà giả kim thuật dùng giấm để sản xuất các chất nhuộm. Năm 1847, người Đức tổng hợp thành công Acetic Acid từ các chất vô cơ, từ đó khởi nguồn cho ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm hóa chất lên đến 5 triệu tấn mỗi năm.

CH3COOH – Dấm Chua được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp sản xuất chất màu, dung môi hữu cơ (etyl acetat, butyl acetat, xelluloz, axetat, axeton,…). Tổng hợp chất dẻo, tơ sợi, nhựa PVA.

Sản phẩm cũng là một chất phản ứng được dùng để sản xuất các hợp chất hóa học. Lượng sử dụng riêng lẻ lớn nhất là để sản xuất momoner vinyl axetat, tiếp theo là sản xuất axetic anhydrit và ester. Lượng axit axetic dùng để sản xuất giấm là rất nhỏ so với ở trên.

CH3COOH – Dấm Chua được dùng để điều chế sản xuất trong công nghiệp, điều chế thuốc trừ cỏ, dược phẩm, phẩm nhuộm, cao su, tơ sợi nhân tạo… Phần lớn hóa chất được dùng trong công nghiệp vì nó có thể nấu tẩy trung hòa lượng kiềm, ứng dụng nhiều trong quá trình sản xuất công nghiệp.

Điều chế sản xuất ester từ CH3COOH – Dấm Chua

cung cấp Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Các este chính của axit axetic thường được sử dụng dung môi cho mực in, sơn và chất phủ. Những este bao gồm : ethyl acetate, n-butyl acetate, acetate isobutyl, và propyl acetate. Chúng thường được sản xuất bằng phản ứng xúc tác từ axit axetic và rượu tương ứng:

H3C-COOH + HO-R → H3C-CO-O-R + H2O, (R = nhóm alkyl)

Tuy nhiên, hầu hết các este acetate sản xuất từ acetaldehyde được sử dụng bằng các phản ứng của Tishchenko. Ngoài ra, acetate ether cũng được sử dụng làm dung môi cho nitrocellulose, sơn acrylic, chất tẩy sơn, và các vết bẩn gỗ.

Hóa chất được sản xuất từ axit pyroligenơ, bằng phương pháp chưng cất phá hủy của gỗ. Ngày nay, việc sản xuất đã thương mại hóa bằng quá trình oxy hóa từ các dung môi Butan, Etylen, hoặc Methanol (cồn gỗ). Hình thức sản xuất ra sản phẩm trong tự nhiên bằng các quá trình lên men hiếu khí của đường hoặc dung dịch cồn như bia, rượu táo, nước ép trái cây, và rượu vang. Quá trình này được xúc tác bởi các từ vi khuẩn Acetobacter.

Một sử dụng mới từ hóa chất này dùng làm để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate (CMA), đây là một chất làm tan băng hiệu quả và tính chất tự phân hủy sinh học cao. Nhưng hóa chất này đã bị hạn chế sử dụng trong quá khứ, vì nó gây tốn kém hơn gấp rất nhiều lần so với ứng dụng từ muối. Ngày nay, các nhà sản xuất đã công bố một phương pháp mới để sản xuất axit axetic từ những phụ phẩm trong quá trình làm pho mát, nhằm giảm chi phí để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate.

phân phối Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Cty chuyên nhập khẩu và bán CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nơi kinh doanh và phân phối CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành nhựa, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Nơi bán và cung ứng CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng cho luyện kim, Công ty kinh doanh và bán CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Công ty phân phối và bán CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành dầu khí, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất luyện kim nhập khẩu, Công ty cung ứng và phân phối CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước thải công nghiệp, Nhà cung ứng và phân phối CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất cho ngành lọc hóa dầu, Phân phối và bán CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành giấy giá tốt, Bán và cung ứng CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xây dựng, Cty bán và cung cấp CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Na2edta, Đơn vị cung cấp và bán CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Kali Sunphat, Chuyên nhập khẩu và cung cấp CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Chất Tạo Đặc CMC. Đơn vị phân phối và cung ứng CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Thiosulphate. Công ty chuyên kinh doanh và bán CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Phèn Đơn 17, Công ty chuyên phân phối và bán CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất M.A.P NH4H2PO4, Công ty chuyên phân phối và bán CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Al2(SO4)3, Nơi chuyên phân phối và cung ứng CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Phèn Đơn 17, Nơi cung cấp và nhập khẩu CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất NaCl – Muối Tinh Khiết. Nhà nhập khẩu và bán CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Na2edtaum Salt.
Nơi chuyên phân phối và cung ứng CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho phân bón, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành sơn, Đơn vị chuyên bán và cung ứng CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá rẻ, Chuyên kinh doanh và phân phối CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Chuyên nhập khẩu và bán CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gỗ, Nhập khẩu và bán CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong phân bón, Cung ứng và phân phối CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hoá chất sản xuất tẩy rửa công nghiệp, Công ty cung ứng và bán CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá rẻ, Đơn vị bán và cung ứng CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành nhựa, Chuyên phân phối và nhập khẩu CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Ure Hạt, Chuyên kinh doanh và cung cấp CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Alumina Oxide, Nơi kinh doanh và cung cấp CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Sodium Silicate. Cty chuyên nhập khẩu và phân phối CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Acid Flohidric. Phân phối và nhập khẩu CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Muối Natri. bán và phân phối CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Caxi Bột, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Đạm Canxi Nitrat, Công ty cung ứng và phân phối CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Borac Pentahiđrat Ngậm 5 Nước . Công ty cung cấp và kinh doanh CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Javen 10% 12%. Nơi chuyên phân phối và kinh doanh CH3COOH – Dấm Chua Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Natri Bisunfit.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT