Đơn vị phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Cty nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại phụ gia thức ăn sản xuất ngành chăn nuôi, Cty kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải giá tốt, Công ty cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất gốm sứ nhập khẩu, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại chất phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu tphcm, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, Công ty kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong thực phẩm, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất ngành giấy tại hcm, Công ty chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Oxy Già, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Axit Formylic, bán và phân phối Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Specfloc C-1492. Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Phèn Sắt Sunfat. Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Chromium Hydroxide Oxide, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Calcium Hypocholorite. Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Calcium Nitrate, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và hóa chất PAC. Nơi phân phối và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Na2edta. Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Dấm.
Cty cung cấp và nhập khẩu và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong gốm sứ, Đơn vị bán và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thủy tinh, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất ngành giấy giá tốt, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất thủy tinh nhập khẩu, kinh doanh và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá tốt, Công ty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Nhà cung cấp và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất xử lý nước, Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối và danh mục các loại và danh mục các loại phụ gia sản xuất chăn nuôi, Cty kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Kẽm Sunfat, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Zinc Sunfate. Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Acid Trichloroisocyanuric, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Phân Clorua Amon, Nơi chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Chất Tạo Đặc HPMC HEC, Nơi phân phối và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Acid Cromic. Cty bán và phân phối Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và hóa chất EDTA 2Na. Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Boric Axit USA, Đơn vị phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Bột Borax 10 Nước, Công ty cung ứng và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng Hydrogen Peroxide Hydrogen Peroxide,

Cty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net5 - Đơn vị phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Bột - Potassium Clorua Trắng

Công Thức : KCL

Hàm lượng : ( K2OHH 61% Min )

Xuất xứ : Israel

Đóng gói : 50kg/1bao

Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng là chất gì và ứng dụng ra sao ?

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net3 - Đơn vị phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Bột - Potassium Clorua Trắng

Hóa chất là thành phần của chất tẩy rửa, chất dẻo PVC, sản xuất xà phòng, linh kiện bán dẫn, khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản, chất tẩy trắng khử trùng …

Sản phẩm này có tính chất gì? Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất nhựa PVC đang rất phát triển đồng thời hiện có rất nhiều công ty đầu tư phát triển hóa chất tẩy rửa.

Sản phẩm có nguồn gốc từ quặng kali (sylvilit, sylvinite và carnalit) được khai thác từ các quặng sâu dưới đáy biển, mỏ muối hoặc được sản xuất từ nước ót (là thành phần dung dịch còn lại trên ruộng muối sau khi thu hoạch muối đã kết tinh, trong nước ót lượng KCl chiếm khoảng 5.62%).

Hóa chất có cấu trúc tinh thể phân cắt 3 hướng, cấu tạo bao gồm hai nguyên tố là Kali và Clo, chúng tồn tại ở trạng thái tinh khiết, không mùi, có màu trắng, xám, hoặc không màu thủy tinh thể, tuy nhiên màu sắc khác nhau nhưng giá trị sử dụng không khác nhau. Chúng có nhiệt độ nóng chảy ở 770oC và có nhiệt độ sôi là 1420oC.

Tính chất Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net2 - Đơn vị phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Bột - Potassium Clorua Trắng

Hóa chất có đầy đủ tính chất của một muối tan. Nghĩa là, có thể phản ứng với các muối yếu hơn để tạo ra muối mới bền hơn, hoặc được sử dụng để điều chế khí Clo trong công nghiệp:

KCl + AgNO3 → KNO3 + AgCl (chất rắn)

2KCl + 2H2O → 2KOH + H2 + Cl2 (điều chế khí Cl2)

Ứng dụng của Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng có thể được tóm tắt như sau:

Sản phẩm này có rất nhiều ý nghĩa. Hóa chất này là thành phần quan trọng trong phân bón cho cây trồng. Trong công nghiệp được sử dụng làm chất ức chế hydrat hóa, ức chế trương nở và phân hủy đá phiến, và còn được sử dụng để điều chế dung dịch thạch cao – kali và vôi – kali.

(1) Điện phân nóng chảy KCl ra sản phẩm là Kali và khí Clo. Hai sản phẩm này được sử dụng để chế tạo hợp kim, linh kiện, bán dẫn.

(2) Điện phân dung dịch KCl ra các sản phẩm là KClO, KOH, khí Clo, khí Hydro. Các sản phẩm này được sử dụng sản xuất xà phòng, sản xuất thủy tinh (KOH, KHCO3, K2CO3); Chất tẩy trắng, diệt trùng (KClO); Sử dụng để sản xuất axit, bơ nhân tạo (khí Hydro); Sử dụng để sản xuất chất dẻo PVC, axit clohydric, chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu (khí Clo). Từ đây, ta thấy KCl chính là nguồn gốc để sản xuất xà phòng và nhựa PVC.

Ngoài ra, sản phẩm còn được là khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản hoặc trong Y học, thay thế muối ăn NaCl để giảm nguy cơ bệnh tật.

Từ những ứng dụng Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng trên ta thấy, đây là một hóa chất công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống và sản xuất, là một hóa chất công nghiệp quan trọng phục vụ nền kinh tế Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa hiện nay. Do đó, việc nghiên cứu hóa chất này để phục vụ các ngành công nghiệp, sản xuất là nhiệm vụ quan trọng.

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net1 - Đơn vị phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Bột - Potassium Clorua Trắng

Nơi phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm. , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá tốt, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành gỗ, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản, Chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất trong ngành sát khuẩn, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hoá chất ngành tẩy rửa công nghiệp, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Đơn vị cung ứng và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, Nhà kinh doanh và phân phối và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Nhà kinh doanh và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành lọc hóa dầu, Nơi chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Glacial Acetic Acid, Đơn vị phân phối và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và hóa chất C6H5SO3, Công ty cung cấp và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Sulfur Black. Nhà cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Blue Vitriol, Nơi cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Acid H2SO4, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Hec. Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và hóa chất DAP Fertilizer. Phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Soda. Công ty phân phối và cung ứng và hóa chất và hóa chất Dodecyl Sodium Sulfate. Bán và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Acid Boric.
Chuyên phân phối và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất phân bón giá tốt, Chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản tphcm, Cty phân phối và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại phụ gia thực phẩm, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất cao su nhập khẩu, Công ty kinh doanh và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in , Công ty bán và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất cao su nhập khẩu, Chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Cty phân phối và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng hóa chất sử dụng cho gốm sứ hóa chất sử dụng cho gốm sứ, bán và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hoá chất cho ngành tẩy rửa công nghiệp, Nơi phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất cho ngành cao su, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Alumina, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Tinh Thể NaOH, Nơi phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Phân Đạm Urê. Chuyên phân phối và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Phèn Nhôm Xử Lý Nước, Cty chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Dinatri Tetraborat Ngậm 10 Nước, Công ty chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và hóa chất MAP Mono Ammonium Phosphate. Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Chrome Acid Anhydride, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Clorin, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Oxalic Acid. Đơn vị kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Muối Sắt FeSO4,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Đơn vị phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Bột - Potassium Clorua Trắng

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT