Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại hóa chất phân bón, Công ty cung ứng và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nông nghiệp, Đơn vị bán và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại hóa chất trong ngành cao su, Đơn vị cung ứng và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá rẻ, Nhà phân phối và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại hóa chất sản xuất mỹ phẩm, Công ty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại hóa chất cho ngành xây dựng, Nơi kinh doanh và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho tẩy rửa, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại sản phẩm phụ gia ngành giấy, Đơn vị cung ứng và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại phụ gia trong ngành giấy, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá rẻ, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và hóa chất Thiosulphate, Cty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và hóa chất Potassium Hydroxide, Công ty bán và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và hóa chất Nhôm Oxit. Nhà cung ứng và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và hóa chất Clorin Xử Lý Nước, Đơn vị chuyên phân phối và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và hóa chất Disodium Tetraborate 10 Nước, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và hóa chất H2O2 Oxy Già, Nơi bán và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và hóa chất Chất Trợ Lắng Polymer Cation C-1492 Apam, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và hóa chất Acid Citric. Cty phân phối và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và hóa chất Soda Công Nghiệp, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và hóa chất Oxy Già 50.
Đơn vị chuyên bán và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản, Cty kinh doanh và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho gốm sứ, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại hóa chất trong ngành mỹ phẩm, Cty cung cấp và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ nhập khẩu, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành cao su, Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá rẻ, Nơi chuyên cung cấp và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại hóa chất ngành in ấn, bao bì, mực in, Cty kinh doanh và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại hóa chất ngành hóa mỹ phẩm, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Công ty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và hóa chất Javen, Nhà nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và hóa chất Lactic Axit. Đơn vị cung ứng và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và hóa chất NaCl Muối Ăn, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và hóa chất Chất Oxy Hóa KMnO4, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và hóa chất Chất Tạo Đặc HPMC HEC, Công ty cung ứng và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và hóa chất KOH. Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và hóa chất Hóa Chất Khử Trùng Calcium Hypochlorite, Đơn vị phân phối và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và hóa chất Hóa Chất Tạo Bọt Sles. Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và hóa chất Tripoly. Công ty kinh doanh và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và hóa chất Nhôm oxide.

Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn5 - Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium - Natri Lauryl

Công Thức : C12H25NaO4S

Hàm lượng : ( Emal )10N

Xuất xứ : Indonesia ( Kao )

Đóng gói : 20Kg/1bao

Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl là chất gì và ứng dụng ra sao ?

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn4 - Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium - Natri Lauryl

Trong những năm gần đây, nhu cầu của thị trường đối với những sản phẩm làm sạch tăng, kéo theo đó sự tiêu thụ của hóa chất này cũng tăng theo.

Giới thiệu sơ về Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl

Đây là một hóa chất có nguồn gốc từ rượu lauryl ethoxylate và được sử dụng làm chất hoạt động bề mặt. Trong đó, ứng dụng phổ biến nhất của nó chính là trong các sản phẩm tẩy rửa gia đình và trong công nghiệp, cùng với đó là các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Sự tăng trưởng của ngành tạo bọt phụ thuộc rất lớn vào những sản phẩm ở trên. Ngày nay, với sự nâng cao nhận thức về vệ sinh làm sạch ở nhiều mức trên thế giới làm tác động đáng kể đến nhu cầu các sản phẩm kể trên, kéo theo đó là thị trường Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl. Không chỉ thế, hóa chất cũng còn được tìm thấy ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác phát triển khá mạnh đó là cao su và sơn, sơn phủ do đặc tính tạo bọt và làm ướt của nó.

Các sản phẩm và ứng dụng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn3 - Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium - Natri Lauryl

Thị trường hóa chất tạo bọt toàn cầu đã được phân loại thành hai nhóm sản phẩm lớn đó là dạng lỏng và và dạng khô ( hạt sùng ) . Trong đó, các loại tạo bọt khô có ở dạng bột, dạng kim và dạng hạt.

Các sản phẩm dạng khô phổ biến và có tốc độ tăng trưởng nhanh hơn nhờ ưu điểm về mặt lưu trữ và vận chuyển dễ dàng. Trong các sản phẩm này, hóa chất dạng kim được tìm thấy đến 95% trong các ngành công nghiệp cao su và nutraceutical ( sản phẩm có nguồn gốc thực phẩm bổ sung có lợi cho sức khỏe ngoài giá trị cơ bản về dinh dưỡng ), ngoài các sản phẩm chăm sóc cá nhân và chất tẩy rửa.

Đối với hóa chất dạng lỏng, nó có khả năng tăng trưởng cao do ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm tẩy rửa và chăm sóc cá nhân, đặc biệt là ở những sản phẩm có dạng viên ngọc, mờ đục hay dạng kem. Hóa chất dạng lỏng này có khả năng tương thích cao với các hóa chất khác và rẻ hơn so với những sản phẩm khô nên nó trở thành phần phổ biến trong các thành phẩm.

Ứng dụng của Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl

Các ứng dụng thị trường của hóa chất trong các chất tẩy rửa công nghiệp, chất tẩy rửa gia đình, các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chất rửa chén và các sản phẩm khác bao gồm sơn và chất phủ, cao su, phụ gia cho polymer…

Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl là chất hoạt động bề mặt anion và chất tạo bọt, được sử dụng trong các chất tẩy rửa lên đến 40% thị trường tạo bọt.

Số lượng này hiện đang không ngừng tăng do các hộ gia đình tại các nước đang phát triển sẽ thúc đẩy nhu cầu về chất tẩy rửa trên thị trường toàn cầu.

Ứng dụng của Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân thì mang lại doanh thu cao và cũng ngày càng tăng trưởng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nước tẩy toilet, nước giặt, kem tẩy đa năng, nước rửa tay, nước lau sàn, nước rửa chén, sữa tắm, sữa rửa tay, nước xả vải, dầu gội do tính tạo bọt cao của chúng.

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn1 - Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium - Natri Lauryl

Cty chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành gỗ, Công ty cung cấp và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp giá tốt, Phân phối và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp, Phân phối và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại hóa chất xây dựng tphcm, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại hóa chất trong ngành nuôi trồng thủy sản, Công ty phân phối và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại hóa chất ngành nông nghiệp, Nơi chuyên bán và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Nhà nhập khẩu và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành sơn, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành sơn, bán và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Công ty cung cấp và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và hóa chất CMC Chất Tạo Độ Nhớt, Cty phân phối và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và hóa chất Sunfat Đồng, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Nơi chuyên bán và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và hóa chất Sodium Sulphate. Phân phối và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và hóa chất Sodium Tetraborate Decahydrate. Công ty cung cấp và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và hóa chất H3BO3. Đơn vị kinh doanh và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và hóa chất Natri Sulphide. Cty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và hóa chất AL2O3. Cung ứng và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và hóa chất Kẽm Sunfat. Cty chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và hóa chất Edta.4Na.
Nơi chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại sản phẩm hóa chất luyện kim, Chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành lọc hóa dầu, Chuyên cung cấp và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại hóa chất dùng trong mỹ phẩm, Cty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành dầu khí, Công ty chuyên phân phối và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại hóa chất dùng trong luyện kim, Nhà phân phối và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản nhập khẩu, Đơn vị cung cấp và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản tphcm, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá rẻ, bán và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại hóa chất phụ gia sản xuất ngành cao su, Nơi phân phối và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong phân bón, Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Diammonium Phosphate Diammonium Phosphate, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và hóa chất Muối Sunfat Khan. Cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và hóa chất C3H8O3, Công ty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và hóa chất Sodium Hydrosulfite Tẩy Đường Na2S2O4. Đơn vị cung cấp và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và hóa chất Calcium Hypocholorite, Chuyên cung cấp và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và hóa chất MgSO4 98%, Cty chuyên bán và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và hóa chất Polymer +, Công ty cung cấp và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và hóa chất Boric Mỹ, Nơi bán và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và hóa chất Mono Ammonium Phosphate M.A.P. Nhập khẩu và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl và hóa chất Ca(ClO)2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium - Natri Lauryl

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT