Đơn vị kinh doanh và phân phối Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 17/05/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Công ty chuyên cung ứng và bán Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn trong thủy sản giá rẻ, Cty chuyên bán và cung cấp Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất dùng cho tẩy rửa, Nơi cung ứng và phân phối Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất công nghiệp hcm, Cty chuyên phân phối và cung ứng Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá tốt, Nơi cung cấp và nhập khẩu Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho gốm sứ, Cty chuyên cung ứng và bán Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại phụ gia thực phẩm, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá rẻ, Đơn vị bán và cung ứng Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải giá tốt, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá rẻ, Nhà kinh doanh và bán Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất dùng trong xi mạ, Cty nhập khẩu và phân phối Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Al2(SO4)3, bán và cung cấp Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Carboxyl Methyl Cellulose CMC, Chuyên phân phối và bán Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Borate Decahydrate Ngậm 10 Nước, Đơn vị kinh doanh và phân phối Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Sodium Tetraborate Pentahydrate. Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất PAC 31%. Cty bán và cung ứng Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Orthophosphoric, Công ty nhập khẩu và phân phối Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Sodium Acetate, Chuyên bán và cung cấp Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Nitric Axit, Nơi phân phối và bán Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Axit HF, Đơn vị bán và cung cấp Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Oleic Axit Oil,
Nơi phân phối và bán Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành luyện kim, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Phân phối và cung ứng Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Cty phân phối và nhập khẩu Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất dùng cho gốm sứ, kinh doanh và cung cấp Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá tốt, Cty bán và cung ứng Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành luyện kim, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong giấy, Nhà phân phối và bán Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá rẻ, Chuyên cung cấp và bán Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất ngành dệt nhuộm, Công ty cung cấp và kinh doanh Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá rẻ, Cty cung cấp và kinh doanh Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec làm nước rửa chén. Nơi nhập khẩu và phân phối Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Sodium Sulphate Anhydrous. Nơi kinh doanh và phân phối Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Bột Nổi, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Polymer A1110 KRM, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất C6H5SO3, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Cation C-1492 Apam, bán và cung cấp Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Soda Ash Dense NA2CO3. Cung cấp và bán Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Axit Cromic. Cty chuyên cung ứng và bán Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất HF Axit. Công ty cung ứng và bán Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Disodium Tetraborate Ngậm 10 Nước.

Nơi nhập khẩu và bán Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp

hóa chất Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Công Thức : CH3COOH

Hàm lượng : 99.85%

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Korea )

Nhà máy sản xuất : Lotte ( Korea )

Đóng gói : 30Kg/1Can

Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp dùng để làm gì ?

bán Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Hóa chất là dung dịch hữu cơ ở dạng tinh khiết, có đặc điểm không màu , có mùi gắt và có vị chua, tan vô hạn trong nước.

Sản phẩm có công thức hóa học là CH3COOH, khối lượng phân tử là 60,05g/mol

Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp có thể tạo ra phản ứng đặc trưng hóa học của nhóm axit cacboxylic, và có thể ăn mòn sắt, thép , gan hay các thứ thuộc kim loại. Ngoài ra dễ dàng nhận biết được sản phẩm bởi nó có thể làm đôi màu quỳ tím và nó có mùi đặc trưng. Sản phẩm cần được bảo quản đúng quy trình, tránh tiếp xúc trực tiếp trên da và cơ thể vì nó có thể gây hại đến sức khỏe làm bỏng da.

Ứng dụng Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp

Thời cổ đại, các nhà giả kim thuật dùng giấm để sản xuất các chất nhuộm. Năm 1847, người Đức tổng hợp thành công Acetic Acid từ các chất vô cơ, từ đó khởi nguồn cho ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm hóa chất lên đến 5 triệu tấn mỗi năm.

Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp sản xuất chất màu, dung môi hữu cơ (etyl acetat, butyl acetat, xelluloz, axetat, axeton,…). Tổng hợp chất dẻo, tơ sợi, nhựa PVA.

Sản phẩm cũng là một chất phản ứng được dùng để sản xuất các hợp chất hóa học. Lượng sử dụng riêng lẻ lớn nhất là để sản xuất momoner vinyl axetat, tiếp theo là sản xuất axetic anhydrit và ester. Lượng axit axetic dùng để sản xuất giấm là rất nhỏ so với ở trên.

Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp được dùng để điều chế sản xuất trong công nghiệp, điều chế thuốc trừ cỏ, dược phẩm, phẩm nhuộm, cao su, tơ sợi nhân tạo… Phần lớn hóa chất được dùng trong công nghiệp vì nó có thể nấu tẩy trung hòa lượng kiềm, ứng dụng nhiều trong quá trình sản xuất công nghiệp.

Điều chế sản xuất ester từ Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp

cung cấp Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Các este chính của axit axetic thường được sử dụng dung môi cho mực in, sơn và chất phủ. Những este bao gồm : ethyl acetate, n-butyl acetate, acetate isobutyl, và propyl acetate. Chúng thường được sản xuất bằng phản ứng xúc tác từ axit axetic và rượu tương ứng:

H3C-COOH + HO-R → H3C-CO-O-R + H2O, (R = nhóm alkyl)

Tuy nhiên, hầu hết các este acetate sản xuất từ acetaldehyde được sử dụng bằng các phản ứng của Tishchenko. Ngoài ra, acetate ether cũng được sử dụng làm dung môi cho nitrocellulose, sơn acrylic, chất tẩy sơn, và các vết bẩn gỗ.

Hóa chất được sản xuất từ axit pyroligenơ, bằng phương pháp chưng cất phá hủy của gỗ. Ngày nay, việc sản xuất đã thương mại hóa bằng quá trình oxy hóa từ các dung môi Butan, Etylen, hoặc Methanol (cồn gỗ). Hình thức sản xuất ra sản phẩm trong tự nhiên bằng các quá trình lên men hiếu khí của đường hoặc dung dịch cồn như bia, rượu táo, nước ép trái cây, và rượu vang. Quá trình này được xúc tác bởi các từ vi khuẩn Acetobacter.

Một sử dụng mới từ hóa chất này dùng làm để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate (CMA), đây là một chất làm tan băng hiệu quả và tính chất tự phân hủy sinh học cao. Nhưng hóa chất này đã bị hạn chế sử dụng trong quá khứ, vì nó gây tốn kém hơn gấp rất nhiều lần so với ứng dụng từ muối. Ngày nay, các nhà sản xuất đã công bố một phương pháp mới để sản xuất axit axetic từ những phụ phẩm trong quá trình làm pho mát, nhằm giảm chi phí để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate.

phân phối Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Đơn vị phân phối và nhập khẩu Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nơi phân phối và nhập khẩu Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Cty kinh doanh và phân phối Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại phụ gia thức ăn sản xuất chăn nuôi, Nơi phân phối và cung ứng Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Chuyên nhập khẩu và bán Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, Nhà nhập khẩu và phân phối Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá rẻ, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm tphcm, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất sản xuất nông nghiệp, Nơi chuyên bán và cung ứng Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất sản xuất luyện kim, Nơi chuyên cung cấp và bán Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tại tphcm, Cty chuyên bán và phân phối Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất HCHO, Công ty chuyên kinh doanh và bán Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất CMC Chất Kết Dính. Chuyên nhập khẩu và phân phối Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Calcium Dichloride, Đơn vị bán và cung cấp Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất CA(NO3)2.4H2O. Cty nhập khẩu và phân phối Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Poly Aluminium Chloride. Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Calcium Chloride Anhydrous. Chuyên phân phối và cung ứng Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Thủy Tinh Lỏng. Nơi bán và cung ứng Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Edta 2 muối. Đơn vị nhập khẩu và phân phối Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất MAP. Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Sodium Fomat,
Chuyên phân phối và nhập khẩu Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất trong ngành in ấn, bao bì, mực in, Phân phối và cung ứng Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá rẻ, Cty phân phối và cung ứng Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất trong ngành mỹ phẩm, Chuyên cung ứng và cung ứng Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất sản xuất công nghiệp, Cty chuyên nhập khẩu và bán Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ tphcm, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành gỗ, Đơn vị chuyên phân phối và bán Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất sản xuất hóa mỹ phẩm, Nơi kinh doanh và cung cấp Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hoá chất trong ngành tẩy rửa công nghiệp, Cty nhập khẩu và phân phối Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất cho ngành phân bón, Chuyên phân phối và kinh doanh Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành giấy, Công ty cung ứng và bán Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất CMC Chất Ổn Định, Chuyên nhập khẩu và phân phối Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Metabisulfite. Cty phân phối và bán Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Phân Urê Hạt, Nơi bán và cung ứng Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Oxit Kẽm. Nhà kinh doanh và phân phối Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Nhôm Sunphat, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Muối Ăn NaCl, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất (NH2)2CO. Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Amoniac Nước. Nơi chuyên nhập khẩu và bán Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất MgCl2. Công ty nhập khẩu và bán Giấm Trắng – Acetic Axit 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Bột Kẽm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT