Đơn vị kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty chuyên phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng trong luyện kim, Đơn vị chuyên bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất phụ gia ngành nhựa, Chuyên nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại phụ gia thức ăn ngành chăn nuôi, bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất cho ngành sơn, Nhà cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất xử lý nước, Nơi nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho giấy, Nơi phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sản xuất phân bón, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại phụ gia ngành giấy tphcm, Nhập khẩu và cung cấp Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Edta.4Na. Đơn vị cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Natri Tetraborat Decahydrate 10 Nước. Phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Muối Công Nghiệp Na2SO4, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Chất Tạo Đặc HPMC Cellulose Ether. Cty phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất NaOH Hột, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Nushadir Salt, Đơn vị nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Ure Hạt, Nhà nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất NaOH Hạt, Công ty bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Kẽm Sunfat,
Nhà phân phối và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại sản phẩm hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Công ty cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá rẻ, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành gỗ, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, Chuyên kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại sản phẩm hoá chất tẩy rửa công nghiệp, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất gốm sứ, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng cho mỹ phẩm, Phân phối và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Nơi phân phối và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại phụ gia thức ăn chăn nuôi, Nơi cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành dầu khí, Nơi phân phối và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Axit Clohydric, Nhà cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Nitric Acid, Đơn vị cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Chất Tạo Đặc Công Nghiệp Hec. Phân phối và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Na2S2O5. Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Xút, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec, Công ty kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Trichloroisocyanuric Acid Powder. Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Carboxy Methyl Cellulose Sodium. Đơn vị chuyên cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất TCCA Dạng Viên 200G, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Natri Tetraborat Ngậm 5 Nước.

Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net5 - Đơn vị kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng - KCL Potassium Clorua

Công Thức : KCL

Hàm lượng : ( K2OHH 61% Min )

Xuất xứ : Israel

Đóng gói : 50kg/1bao

Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua là chất gì và ứng dụng ra sao ?

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net3 - Đơn vị kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng - KCL Potassium Clorua

Hóa chất là thành phần của chất tẩy rửa, chất dẻo PVC, sản xuất xà phòng, linh kiện bán dẫn, khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản, chất tẩy trắng khử trùng …

Sản phẩm này có tính chất gì? Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất nhựa PVC đang rất phát triển đồng thời hiện có rất nhiều công ty đầu tư phát triển hóa chất tẩy rửa.

Sản phẩm có nguồn gốc từ quặng kali (sylvilit, sylvinite và carnalit) được khai thác từ các quặng sâu dưới đáy biển, mỏ muối hoặc được sản xuất từ nước ót (là thành phần dung dịch còn lại trên ruộng muối sau khi thu hoạch muối đã kết tinh, trong nước ót lượng KCl chiếm khoảng 5.62%).

Hóa chất có cấu trúc tinh thể phân cắt 3 hướng, cấu tạo bao gồm hai nguyên tố là Kali và Clo, chúng tồn tại ở trạng thái tinh khiết, không mùi, có màu trắng, xám, hoặc không màu thủy tinh thể, tuy nhiên màu sắc khác nhau nhưng giá trị sử dụng không khác nhau. Chúng có nhiệt độ nóng chảy ở 770oC và có nhiệt độ sôi là 1420oC.

Tính chất Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net2 - Đơn vị kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng - KCL Potassium Clorua

Hóa chất có đầy đủ tính chất của một muối tan. Nghĩa là, có thể phản ứng với các muối yếu hơn để tạo ra muối mới bền hơn, hoặc được sử dụng để điều chế khí Clo trong công nghiệp:

KCl + AgNO3 → KNO3 + AgCl (chất rắn)

2KCl + 2H2O → 2KOH + H2 + Cl2 (điều chế khí Cl2)

Ứng dụng của Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua có thể được tóm tắt như sau:

Sản phẩm này có rất nhiều ý nghĩa. Hóa chất này là thành phần quan trọng trong phân bón cho cây trồng. Trong công nghiệp được sử dụng làm chất ức chế hydrat hóa, ức chế trương nở và phân hủy đá phiến, và còn được sử dụng để điều chế dung dịch thạch cao – kali và vôi – kali.

(1) Điện phân nóng chảy KCl ra sản phẩm là Kali và khí Clo. Hai sản phẩm này được sử dụng để chế tạo hợp kim, linh kiện, bán dẫn.

(2) Điện phân dung dịch KCl ra các sản phẩm là KClO, KOH, khí Clo, khí Hydro. Các sản phẩm này được sử dụng sản xuất xà phòng, sản xuất thủy tinh (KOH, KHCO3, K2CO3); Chất tẩy trắng, diệt trùng (KClO); Sử dụng để sản xuất axit, bơ nhân tạo (khí Hydro); Sử dụng để sản xuất chất dẻo PVC, axit clohydric, chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu (khí Clo). Từ đây, ta thấy KCl chính là nguồn gốc để sản xuất xà phòng và nhựa PVC.

Ngoài ra, sản phẩm còn được là khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản hoặc trong Y học, thay thế muối ăn NaCl để giảm nguy cơ bệnh tật.

Từ những ứng dụng Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua trên ta thấy, đây là một hóa chất công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống và sản xuất, là một hóa chất công nghiệp quan trọng phục vụ nền kinh tế Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa hiện nay. Do đó, việc nghiên cứu hóa chất này để phục vụ các ngành công nghiệp, sản xuất là nhiệm vụ quan trọng.

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net1 - Đơn vị kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng - KCL Potassium Clorua

Nơi chuyên cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm. , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nơi nhập khẩu và cung cấp Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất công nghiệp nhập khẩu, Cty chuyên phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất dung môi giá rẻ, Nhà cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành sơn, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong khử trùng nước sinh hoạt, Chuyên kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước, Nhà kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thuộc da, Nhà cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá tốt, Công ty phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho cao su, Chuyên cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp tphcm, Công ty cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại sản phẩm chất phụ gia chăn nuôi, Nơi nhập khẩu và phân phối Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Bột Talc, Đơn vị phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Chất Tạo Ngọt Dextrose Mono, Chuyên kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Acid HF 55%. Nơi phân phối và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất H2SO4, Công ty phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất (NH2)2CO Hạt, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec làm nước rửa chén. Nhà nhập khẩu và phân phối Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Chất Làm Đặc CMC. Đơn vị nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Bột Khử Mùi Na2S2O3, Chuyên bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Đường Dextrose Monohydrate. kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Chất Ổn Định CMC,
Nơi chuyên nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất trong ngành in ấn, bao bì, mực in, Nhà phân phối và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sản xuất thuộc da, Nơi phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất khử trùng trong ngành nước thải, Nhà cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá rẻ, Cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sản xuất thuộc da, Cty cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su giá tốt, Công ty nhập khẩu và phân phối Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản tphcm, Phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất xi mạ nhập khẩu, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành cao su, Nơi phân phối và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại sản phẩm dung môi công nghiệp, Cty phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Thủy Tinh Lỏng, Công ty cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Polymer A1110 KRM. Cty chuyên phân phối và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất C6H8O7, Công ty chuyên cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất C2H2O4.2H2O. Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Lauryl. Nhà phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec làm nước rửa chén, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất FeSO4. Nơi phân phối và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Axít Nitric. Nơi chuyên bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Natri Tripolyphotphat. Nhà phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất PAC Phèn Nhôm,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Đơn vị kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng - KCL Potassium Clorua

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT