Đơn vị cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa nhập khẩu, Phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá tốt, Nơi phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất cho ngành dầu khí, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất sản xuất gỗ, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất phụ gia sử dụng cho cao su, Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất cho ngành in ấn, bao bì, mực in, Cty phân phối và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành phân bón, Chuyên bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm, Nơi kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất dùng cho xử lý nước thải, Chuyên cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp nhập khẩu, Chuyên cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và hóa chất Thiosulphate. Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và hóa chất Muối Kẽm Zinc Sunfate, Cty bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và hóa chất Phân Urê Trắng. Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và hóa chất TSP, Chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và hóa chất Sodium Thiosulphate Na2S2O3. Công ty chuyên phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và hóa chất Magnesium Sulphate Heptahydrate, Đơn vị kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và hóa chất Natri Tetraborat Ngậm 5 Nước, Nơi phân phối và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và hóa chất Metabisulfite, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và hóa chất Xút Bột. Công ty kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và hóa chất Caustic Soda Micropearls.
Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất cho ngành xử lý nước, Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại sản phẩm hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi, Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất trong ngành luyện kim, Công ty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hoá chất cho ngành tẩy rửa công nghiệp, Nơi chuyên cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hoá chất sản xuất tẩy rửa công nghiệp, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho công nghiệp, Đơn vị chuyên phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất dùng trong luyện kim, Chuyên cung ứng và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp, Nhà kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và hóa chất NH4OH Nước, Công ty chuyên cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và hóa chất Lactic Acid Sữa, Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và hóa chất Phosphoric Acid. Nơi phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và hóa chất Axit Lactic. Nơi chuyên bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và hóa chất Copper Sulfate, Nơi nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và hóa chất Texapon N70 , kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và hóa chất Chất Tạo Bông PAC. Nhà kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và hóa chất Bột CaCl2, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và hóa chất Phân Bón MAP. Nhà kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và hóa chất Thuốc Tím,

Nơi cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn5 - Đơn vị cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate - NAC12H25SO4

Công Thức : C12H25NaO4S

Hàm lượng : ( Emal )10N

Xuất xứ : Indonesia ( Kao )

Đóng gói : 20Kg/1bao

Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 là chất gì và ứng dụng ra sao ?

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn4 - Đơn vị cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate - NAC12H25SO4

Trong những năm gần đây, nhu cầu của thị trường đối với những sản phẩm làm sạch tăng, kéo theo đó sự tiêu thụ của hóa chất này cũng tăng theo.

Giới thiệu sơ về Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4

Đây là một hóa chất có nguồn gốc từ rượu lauryl ethoxylate và được sử dụng làm chất hoạt động bề mặt. Trong đó, ứng dụng phổ biến nhất của nó chính là trong các sản phẩm tẩy rửa gia đình và trong công nghiệp, cùng với đó là các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Sự tăng trưởng của ngành tạo bọt phụ thuộc rất lớn vào những sản phẩm ở trên. Ngày nay, với sự nâng cao nhận thức về vệ sinh làm sạch ở nhiều mức trên thế giới làm tác động đáng kể đến nhu cầu các sản phẩm kể trên, kéo theo đó là thị trường Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4. Không chỉ thế, hóa chất cũng còn được tìm thấy ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác phát triển khá mạnh đó là cao su và sơn, sơn phủ do đặc tính tạo bọt và làm ướt của nó.

Các sản phẩm và ứng dụng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn3 - Đơn vị cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate - NAC12H25SO4

Thị trường hóa chất tạo bọt toàn cầu đã được phân loại thành hai nhóm sản phẩm lớn đó là dạng lỏng và và dạng khô ( hạt sùng ) . Trong đó, các loại tạo bọt khô có ở dạng bột, dạng kim và dạng hạt.

Các sản phẩm dạng khô phổ biến và có tốc độ tăng trưởng nhanh hơn nhờ ưu điểm về mặt lưu trữ và vận chuyển dễ dàng. Trong các sản phẩm này, hóa chất dạng kim được tìm thấy đến 95% trong các ngành công nghiệp cao su và nutraceutical ( sản phẩm có nguồn gốc thực phẩm bổ sung có lợi cho sức khỏe ngoài giá trị cơ bản về dinh dưỡng ), ngoài các sản phẩm chăm sóc cá nhân và chất tẩy rửa.

Đối với hóa chất dạng lỏng, nó có khả năng tăng trưởng cao do ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm tẩy rửa và chăm sóc cá nhân, đặc biệt là ở những sản phẩm có dạng viên ngọc, mờ đục hay dạng kem. Hóa chất dạng lỏng này có khả năng tương thích cao với các hóa chất khác và rẻ hơn so với những sản phẩm khô nên nó trở thành phần phổ biến trong các thành phẩm.

Ứng dụng của Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4

Các ứng dụng thị trường của hóa chất trong các chất tẩy rửa công nghiệp, chất tẩy rửa gia đình, các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chất rửa chén và các sản phẩm khác bao gồm sơn và chất phủ, cao su, phụ gia cho polymer…

Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 là chất hoạt động bề mặt anion và chất tạo bọt, được sử dụng trong các chất tẩy rửa lên đến 40% thị trường tạo bọt.

Số lượng này hiện đang không ngừng tăng do các hộ gia đình tại các nước đang phát triển sẽ thúc đẩy nhu cầu về chất tẩy rửa trên thị trường toàn cầu.

Ứng dụng của Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân thì mang lại doanh thu cao và cũng ngày càng tăng trưởng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nước tẩy toilet, nước giặt, kem tẩy đa năng, nước rửa tay, nước lau sàn, nước rửa chén, sữa tắm, sữa rửa tay, nước xả vải, dầu gội do tính tạo bọt cao của chúng.

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn1 - Đơn vị cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate - NAC12H25SO4

Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Công ty phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất dùng cho thuộc da, Cty kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất sản xuất nhuộm vải, Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất sản xuất luyện kim, Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất dùng cho gốm sứ, Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp nhập khẩu, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nông nghiệp, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất công nghiệp ngành nhựa, Cty nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất sản xuất nông nghiệp, Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá tốt, Nhà phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải giá rẻ, Chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và hóa chất Chất Tạo Ngọt Dextrose Mono. Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và hóa chất Magnesium Sulphate, Cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và hóa chất Phosphoric Axit, Công ty phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và hóa chất CMC Chất Kết Dính, Nơi phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và hóa chất Keo Formaldehyde, Đơn vị cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và hóa chất Thuốc Tím. Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và hóa chất PAC Xử Lý Nước Trong Sinh Hoạt, Nơi kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 Xút Lỏng Xút Lỏng. Cty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và hóa chất FeSO4. Nơi bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và hóa chất Caustic Potash,
Nơi chuyên cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho in ấn, bao bì, mực in, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại phụ gia dùng trong thực phẩm, Phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Nhà kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Cty cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá rẻ, Nơi chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa tphcm, Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất luyện kim, Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại phụ gia thực phẩm, Nơi phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho luyện kim, Nơi chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tại tphcm, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và hóa chất Disodium Tetraborate 10 Nước. Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và hóa chất Sodium Bicarbonate, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và hóa chất H2O2 Hydrogen Peroxide, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và hóa chất Caustic Potash Flakes, Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và hóa chất Clo Khử Nước. Chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và hóa chất Pentasodium Triphosphate STPP, Nơi kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và hóa chất Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110. Công ty chuyên bán và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và hóa chất Axit Sulfuric, Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và hóa chất STPP, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – NAC12H25SO4 và hóa chất Lauryl,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Đơn vị cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate - NAC12H25SO4

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT