Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu h2o2 50% oxy già - hàn quốc - Công ty bán hóa chất stmp.net

H2O2 50% Oxy Già – Hàn Quốc Korea

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 05/04/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nơi kinh doanh và bán AAA và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành gỗ, Công ty phân phối và bán AAA và danh mục các loại hóa chất dung môi giá rẻ, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối AAA và danh mục các loại phụ gia thức ăn chăn nuôi, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu AAA và danh mục các loại hóa chất dùng trong gốm sứ, Cty chuyên cung ứng và bán AAA và danh mục các loại hóa chất dùng cho nông nghiệp, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng AAA và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Cty nhập khẩu và cung cấp AAA và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong tẩy rửa, Đơn vị cung ứng và bán AAA và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Công ty chuyên phân phối và cung ứng AAA và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá tốt, Chuyên nhập khẩu và phân phối AAA và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa nhập khẩu, Nơi kinh doanh và cung cấp AAA và hóa chất Na2SO3, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh AAA và hóa chất Natri Clorua. Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu AAA và hóa chất NaOH Dạng Vảy. Nơi chuyên phân phối và cung ứng AAA và hóa chất Đồng Sunfate, Cty chuyên bán và phân phối AAA và hóa chất Muối Nhuyễn 99%. Cty chuyên bán và cung ứng AAA và hóa chất HF Acid. Nhà cung ứng và phân phối AAA và hóa chất Sodium Sulphate Anhydrous, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng AAA và hóa chất Nitric Acid. Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp AAA và hóa chất Natri Axetat, Phân phối và nhập khẩu AAA và hóa chất Ure Hạt.
Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng AAA và danh mục các loại hóa chất gốm sứ tphcm, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu AAA và danh mục các loại hóa chất trong ngành công nghiệp, Công ty nhập khẩu và bán AAA và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá tốt, Cty phân phối và kinh doanh AAA và danh mục các loại hóa chất dung môi nhập khẩu, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp AAA và danh mục các loại hóa chất xây dựng tphcm, Công ty chuyên cung ứng và phân phối AAA và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhuộm vải, Công ty bán và cung ứng AAA và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành gỗ, Công ty chuyên cung cấp và bán AAA và danh mục các loại hóa chất phân bón, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp AAA và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối AAA và danh mục các loại phụ gia sản xuất giấy, Cty nhập khẩu và phân phối AAA và hóa chất Borat 10 Nước, Nhà cung cấp và bán AAA và hóa chất Hec, Công ty cung cấp và kinh doanh AAA và hóa chất Ferrous Sulphate Heptahydrate, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu AAA và hóa chất Mono Ammonium Phosphate MAP, Nơi kinh doanh và bán AAA và hóa chất PAC Xử Lý Nước Cấp, Đơn vị chuyên bán và cung ứng AAA và hóa chất Borat 10 Nước. Nhà cung ứng và phân phối AAA và hóa chất Borate Decahydrate 10 Nước. Công ty phân phối và bán AAA và hóa chất CaCl2, Đơn vị chuyên phân phối và bán AAA và hóa chất M.A.P, Nơi kinh doanh và cung cấp AAA và hóa chất Mono Ammonium Phosphate MAP.

Cty chuyên phân phối và cung ứng H2O2 50% Oxy Già – Hàn Quốc Korea

noi chuyen phan phoi va nhap khau h2o2 50 oxy gia han quoc cong ty ban hoa chat stmp net5 - H2O2 50% Oxy Già - Hàn Quốc Korea

Công Thức : H2O2

Hàm lượng : 50%

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Korea )

Đóng gói : 30Kg/1Can

Hóa chất H2O2 – Oxy Già và ứng dụng

H2O2 – Oxy Già hay còn có tên gọi khác là hidro peroxit, có công thức hóa học là H2O2 . Nó là một dung dịch không màu, trong suốt, có độ nhớt nhẹ và có tính oxy hóa mạnh, dễ phân hủy tạo ra khí oxy.

Nhờ những đặc tính nổi bật của nó mà oxy già được xem là chất tẩy trắng hoặc chất làm sạch. Hóa chất ở các mức nồng độ khác nhau đều có những ứng dụng riêng biệt phù hợp với tính chất của nó.
Ứng dụng của H2O2 trong lĩnh vực y tế

noi chuyen phan phoi va nhap khau h2o2 50 oxy gia han quoc cong ty ban hoa chat stmp net4 - H2O2 50% Oxy Già - Hàn Quốc KoreaDung dịch hóa chất có nồng độ từ 1,5 – 3 % thường được biết đến với tên gọi nước oxy già. Đây là một sản phẩm rất quen thuộc trong tủ thuốc của mỗi gia đình. H2O2 – Oxy Già được dùng như nước khử trùng và khử khuẩn cho các vết thương hở, vết thương nghiêm trọng. Bên cạnh đó bác sĩ và nha sĩ sử dụng oxy già trong việc vô trùng, làm sạch mọi dụng cụ từ sản nhà đến cây kéo.

H2O2 – Oxy Già ở mức hàm lượng 3% bạn có thể thấy ở bất cứ hiệu thuốc nào, nó được sử dụng trong y khoa với mục đích chính là rửa sạch vết thương và tẩy tế bào chết, ngoài ra thì còn được dùng để tẩy các vết máu dính trên vải quần áo hoặc thảm, khăn. Oxy già ở nồng độ thấp hơn 5% thì được sử dụng để tẩy tóc khi bạn đến salon nhuộm tóc.

Trong lĩnh vực công nghiệp với H2O2 – Oxy Già

noi chuyen phan phoi va nhap khau h2o2 50 oxy gia han quoc cong ty ban hoa chat stmp net3 - H2O2 50% Oxy Già - Hàn Quốc KoreaHóa chất H2O2 – Oxy Già được dùng trong công nghiệp vào việc tẩy trắng bột giấy trong công nghiệp sản xuất giấy. Sử dụng trong ngành nhuộm, dệt nhằm tẩy trắng, tách vết mỡ, làm sạch màu vải và cho vải đạt được đến độ trắng như mong muốn. Điều đặc biệt là khi sử dụng oxy già làm chất tẩy trắng thì chất thải thải ra không ảnh hưởng đến môi trường. Trong nước thải ra ngoài môi trường chứa chủ yếu các chất như dư kiềm và chất hoạt động bề mặt.

Ứng dụng trong lĩnh vực xử lý nước thải, H2O2 – Oxy Già kết hợp với tia UV để loại bỏ các chất gây ô nhiễm hữu cơ khó phân hủy ở môi trường bên ngoài. Phương pháp này hiện nay là phương pháp mới nhất và nhiều doanh nghiệp kết hợp với những công nghệ truyền thống để xử lý nước thải diễn ra hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó người ta còn dùng sản phẩm như một tác nhân đẩy vì nó phân hủy sẽ tạo ra H2O và O2. Nhiên liệu được đưa vào buồng phản ứng, ở đó các chất xúc tác kim loại thúc đẩy sự phân hủy của H2O2 và dòng hơi H2O và O2 được sinh ra.

Lưu ý khi bảo quản H2O2 – Oxy Già

Hóa chất rất dễ bị phân hủy khi có ánh sáng chiếu vào nên cần được bảo quản tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp và ở nơi thoáng mát. Cần để xa tầm tay của trẻ em và không nên uống phải để đảm bảo sức khỏe được an toàn.

Hóa chất H2O2 – Oxy già là một loại hóa chất có nhiều công dụng và cần thiết đối với đời sống của con người cũng như trong các ngành công nghiệp, y tế.

noi chuyen phan phoi va nhap khau h2o2 50 oxy gia han quoc cong ty ban hoa chat stmp net1 - H2O2 50% Oxy Già - Hàn Quốc Korea

Cty chuyên bán và cung ứng H2O2 50% Oxy Già – Hàn Quốc Korea ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm H2O2 50% Oxy Già – Hàn Quốc Korea , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.
Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm H2O2 50% Oxy Già – Hàn Quốc Korea, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT STMP.NET
Chuyên phân phối và bán AAA và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Cty nhập khẩu và phân phối AAA và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong thực phẩm, Đơn vị cung ứng và phân phối AAA và danh mục các loại hóa chất ngành giấy giá tốt, Cty kinh doanh và bán AAA và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá tốt, Công ty cung cấp và kinh doanh AAA và danh mục các loại phụ gia dùng cho ngành chăn nuôi, Phân phối và bán AAA và danh mục các loại hóa chất ngành giấy, Nơi phân phối và bán AAA và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá tốt, Chuyên kinh doanh và phân phối AAA và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Chuyên cung cấp và nhập khẩu AAA và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Nhập khẩu và cung cấp AAA và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, Nhà cung cấp và bán AAA và hóa chất CMC Carboxy Methyl Cellulose Sodium, kinh doanh và cung cấp AAA và hóa chất Axit Flohidric, Công ty chuyên nhập khẩu và bán AAA và hóa chất NH4OH Nước, Nơi nhập khẩu và phân phối AAA và hóa chất LAS Tico, Nhà phân phối và kinh doanh AAA và hóa chất (NH2)2CO Hạt. Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu AAA và hóa chất Na2S, Cty chuyên cung ứng và bán AAA và hóa chất Talc, Đơn vị chuyên phân phối và bán AAA và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối AAA và hóa chất Format, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp AAA và hóa chất ZnSO4.7H2O.
Công ty bán và cung cấp AAA và danh mục các loại hóa chất ngành dệt nhuộm, Nơi chuyên cung ứng và bán AAA và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tp hcm, Đơn vị cung ứng và bán AAA và danh mục các loại hóa chất ngành hóa mỹ phẩm, Công ty cung ứng và bán AAA và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Chuyên nhập khẩu và cung cấp AAA và danh mục các loại phụ gia ngành giấy nhập khẩu, Cty chuyên phân phối và kinh doanh AAA và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in tphcm, Cty phân phối và bán AAA và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xi mạ, Chuyên cung cấp và bán AAA và danh mục các loại hóa chất công nghiệp nhập khẩu, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán AAA và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Nhà bán và phân phối AAA và danh mục các loại hóa chất sản xuất nhựa, Đơn vị chuyên bán và cung cấp AAA và hóa chất TCCA Dạng Viên 200G, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp AAA và hóa chất Acamyl PG CMC, Nhà cung ứng và phân phối AAA và hóa chất Axit Clohidric, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp AAA và hóa chất Oleic Axit Oil, Nhà cung cấp và kinh doanh AAA và hóa chất TCCA 90 Chlorine, Cty bán và phân phối AAA và hóa chất Chromic. Nơi cung ứng và bán AAA và hóa chất Axit Khói. Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng AAA và hóa chất Natri Axetat. Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối AAA và hóa chất Trichloroisocyanuric Axit Powder, Đơn vị kinh doanh và cung cấp AAA và hóa chất MAP Mono Ammonium Phosphate.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - H2O2 50% Oxy Già - Hàn Quốc Korea

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT