Đơn vị chuyên phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nông nghiệp, Nơi chuyên bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại phụ gia thức ăn chăn nuôi, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất cho ngành xử lý nước, Đơn vị bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dầu khí, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá bán sỉ, Nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, Nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xi mạ, Công ty chuyên cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành luyện kim, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xây dựng, Cty chuyên bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Amoni Dihydro Phosphate, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Đen Sạn, Công ty kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Magnesium Sulphate. Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492. Nơi kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Acid Boric. Nhà nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Natri Bisunfit. Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Trisodium Orthophosphate, Chuyên cung ứng và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Carboxy Methyl Cellulose Sodium. Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Texapon N70 , Chuyên bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Dấm,
Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại chất phụ gia trong ngành chăn nuôi, Công ty cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất cho ngành khử trùng, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại phụ gia dùng cho giấy, Cty cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất ngành sơn, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp nhập khẩu, Cty bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in tphcm, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất cho ngành thủy tinh, Cty bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất xử lý nước tphcm, Nơi chuyên bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại chất phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Nước Javen, Nơi bán và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Borac 10 Nước. Phân phối và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Axit H2SO4. Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Chất Tạo Đặc CMC, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Apam Specfloc A1110. Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất (NH2)2CO. Đơn vị cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Potassium Hydroxide. Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Lactic Acid. Cty phân phối và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Polymer Anion, Công ty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Phosphoric Acid.

Phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn5 - Đơn vị chuyên phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat - Sodium Dodecyl Sulfate

Công Thức : C12H25NaO4S

Hàm lượng : ( Emal )10N

Xuất xứ : Indonesia ( Kao )

Đóng gói : 20Kg/1bao

Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate là chất gì và ứng dụng ra sao ?

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn4 - Đơn vị chuyên phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat - Sodium Dodecyl Sulfate

Trong những năm gần đây, nhu cầu của thị trường đối với những sản phẩm làm sạch tăng, kéo theo đó sự tiêu thụ của hóa chất này cũng tăng theo.

Giới thiệu sơ về Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate

Đây là một hóa chất có nguồn gốc từ rượu lauryl ethoxylate và được sử dụng làm chất hoạt động bề mặt. Trong đó, ứng dụng phổ biến nhất của nó chính là trong các sản phẩm tẩy rửa gia đình và trong công nghiệp, cùng với đó là các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Sự tăng trưởng của ngành tạo bọt phụ thuộc rất lớn vào những sản phẩm ở trên. Ngày nay, với sự nâng cao nhận thức về vệ sinh làm sạch ở nhiều mức trên thế giới làm tác động đáng kể đến nhu cầu các sản phẩm kể trên, kéo theo đó là thị trường Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate. Không chỉ thế, hóa chất cũng còn được tìm thấy ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác phát triển khá mạnh đó là cao su và sơn, sơn phủ do đặc tính tạo bọt và làm ướt của nó.

Các sản phẩm và ứng dụng Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn3 - Đơn vị chuyên phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat - Sodium Dodecyl Sulfate

Thị trường hóa chất tạo bọt toàn cầu đã được phân loại thành hai nhóm sản phẩm lớn đó là dạng lỏng và và dạng khô ( hạt sùng ) . Trong đó, các loại tạo bọt khô có ở dạng bột, dạng kim và dạng hạt.

Các sản phẩm dạng khô phổ biến và có tốc độ tăng trưởng nhanh hơn nhờ ưu điểm về mặt lưu trữ và vận chuyển dễ dàng. Trong các sản phẩm này, hóa chất dạng kim được tìm thấy đến 95% trong các ngành công nghiệp cao su và nutraceutical ( sản phẩm có nguồn gốc thực phẩm bổ sung có lợi cho sức khỏe ngoài giá trị cơ bản về dinh dưỡng ), ngoài các sản phẩm chăm sóc cá nhân và chất tẩy rửa.

Đối với hóa chất dạng lỏng, nó có khả năng tăng trưởng cao do ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm tẩy rửa và chăm sóc cá nhân, đặc biệt là ở những sản phẩm có dạng viên ngọc, mờ đục hay dạng kem. Hóa chất dạng lỏng này có khả năng tương thích cao với các hóa chất khác và rẻ hơn so với những sản phẩm khô nên nó trở thành phần phổ biến trong các thành phẩm.

Ứng dụng của Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate

Các ứng dụng thị trường của hóa chất trong các chất tẩy rửa công nghiệp, chất tẩy rửa gia đình, các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chất rửa chén và các sản phẩm khác bao gồm sơn và chất phủ, cao su, phụ gia cho polymer…

Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate là chất hoạt động bề mặt anion và chất tạo bọt, được sử dụng trong các chất tẩy rửa lên đến 40% thị trường tạo bọt.

Số lượng này hiện đang không ngừng tăng do các hộ gia đình tại các nước đang phát triển sẽ thúc đẩy nhu cầu về chất tẩy rửa trên thị trường toàn cầu.

Ứng dụng của Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân thì mang lại doanh thu cao và cũng ngày càng tăng trưởng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nước tẩy toilet, nước giặt, kem tẩy đa năng, nước rửa tay, nước lau sàn, nước rửa chén, sữa tắm, sữa rửa tay, nước xả vải, dầu gội do tính tạo bọt cao của chúng.

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn1 - Đơn vị chuyên phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat - Sodium Dodecyl Sulfate

Nơi chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm. , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nơi cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dung môi, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành giấy, Phân phối và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất ngành xi mạ, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải dệt nhuộm, Cty bán và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong gốm sứ, Đơn vị bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất xi mạ nhập khẩu, Nơi cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại chất phụ gia dùng cho chăn nuôi, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất trong ngành tẩy rửa, Nơi phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm giá tốt, Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp tphcm, Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Hec. Nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Citric Acid, Cty phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Soda Lạnh, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Ca(NO3)2, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Sodium Sulphate Anhydrous, Nơi phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Phân Bón M.A.P. Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất STPP. Nhà nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất HF Acid, Nhà kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Sắt Sulfate, Chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Trichloroisocyanuric Acid.
Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất dùng trong xây dựng, Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải dệt nhuộm, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá tốt, Nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất ngành tẩy rửa, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất cho xây dựng, Cty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất xi mạ kẽm, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xây dựng, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại phụ gia thức ăn sản xuất chăn nuôi, Nơi chuyên bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất cho ngành nông nghiệp, Nơi cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất HNO3 Acid. Chuyên cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Bột Borax. Nơi chuyên phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Natri Formate, Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Caxi Bột, Cty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Magie Sulfate Bảy Nước, Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Na2CO3 Soda Ash Light, Nơi bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Đồng Sunfate. Cty chuyên cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Phân DAP. Nhà cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Muối Công Nghiệp Natri Sunfat, Nơi kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất NaCl – Muối Tinh Khiết 99%,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Đơn vị chuyên phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat - Sodium Dodecyl Sulfate

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT