Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Chuyên phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm tphcm, bán và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành sơn, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất dầu khí nhập khẩu, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất xây dựng nhập khẩu, Chuyên cung ứng và cung ứng KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xây dựng, Đơn vị cung ứng và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất thủy tinh, Đơn vị bán và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in nhập khẩu, Công ty phân phối và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất dùng trong xi mạ, Nơi bán và cung ứng KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất phụ gia sản xuất cao su, Chuyên cung ứng và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá rẻ, Nhà kinh doanh và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất Sodium Bisulphite. Nhà phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất CA(NO3)2.4H2O, Công ty cung ứng và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất C18H34O2. Đơn vị chuyên bán và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất Orthoboric Acid, Nơi phân phối và cung ứng KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất HF Acid, Cung cấp và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất PAC Phèn Nhôm. Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất Kẽm Sunfat. Nhà bán và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất Muối MgCl2, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất Disodium Tetraborate 10 Nước, Cty nhập khẩu và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất Natri Formate.
Phân phối và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành gỗ, Cty phân phối và kinh doanh KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhuộm vải, Cty cung ứng và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dung môi, Nhà nhập khẩu và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dung môi, bán và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá rẻ, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa nhập khẩu, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong luyện kim, Nhập khẩu và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất luyện kim tphcm, Cty phân phối và kinh doanh KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất xây dựng tphcm, Nơi bán và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá rẻ, Cty bán và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất Muối KMnO4. Cty phân phối và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất Silicat Lỏng. Chuyên cung ứng và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất Axit Photphoric. Công ty bán và cung ứng KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất Apam Polymer A1110 KRM. Phân phối và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất Acid Cromic. Nơi bán và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất Borat 10 Nước. Đơn vị kinh doanh và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất Đá Thúi, Cty chuyên cung ứng và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất CMC Sodium Carboxymethyl Cellulose, Nơi chuyên phân phối và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất Nước Amoniac, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất Axit Flohidric,

Đơn vị bán và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net5 - Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối KCL Potassium Clorua - Potassium Clorua Bột

Công Thức : KCL

Hàm lượng : ( K2OHH 61% Min )

Xuất xứ : Israel

Đóng gói : 50kg/1bao

KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột là chất gì và ứng dụng ra sao ?

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net3 - Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối KCL Potassium Clorua - Potassium Clorua Bột

Hóa chất là thành phần của chất tẩy rửa, chất dẻo PVC, sản xuất xà phòng, linh kiện bán dẫn, khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản, chất tẩy trắng khử trùng …

Sản phẩm này có tính chất gì? Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất nhựa PVC đang rất phát triển đồng thời hiện có rất nhiều công ty đầu tư phát triển hóa chất tẩy rửa.

Sản phẩm có nguồn gốc từ quặng kali (sylvilit, sylvinite và carnalit) được khai thác từ các quặng sâu dưới đáy biển, mỏ muối hoặc được sản xuất từ nước ót (là thành phần dung dịch còn lại trên ruộng muối sau khi thu hoạch muối đã kết tinh, trong nước ót lượng KCl chiếm khoảng 5.62%).

Hóa chất có cấu trúc tinh thể phân cắt 3 hướng, cấu tạo bao gồm hai nguyên tố là Kali và Clo, chúng tồn tại ở trạng thái tinh khiết, không mùi, có màu trắng, xám, hoặc không màu thủy tinh thể, tuy nhiên màu sắc khác nhau nhưng giá trị sử dụng không khác nhau. Chúng có nhiệt độ nóng chảy ở 770oC và có nhiệt độ sôi là 1420oC.

Tính chất KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net2 - Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối KCL Potassium Clorua - Potassium Clorua Bột

Hóa chất có đầy đủ tính chất của một muối tan. Nghĩa là, có thể phản ứng với các muối yếu hơn để tạo ra muối mới bền hơn, hoặc được sử dụng để điều chế khí Clo trong công nghiệp:

KCl + AgNO3 → KNO3 + AgCl (chất rắn)

2KCl + 2H2O → 2KOH + H2 + Cl2 (điều chế khí Cl2)

Ứng dụng của KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột có thể được tóm tắt như sau:

Sản phẩm này có rất nhiều ý nghĩa. Hóa chất này là thành phần quan trọng trong phân bón cho cây trồng. Trong công nghiệp được sử dụng làm chất ức chế hydrat hóa, ức chế trương nở và phân hủy đá phiến, và còn được sử dụng để điều chế dung dịch thạch cao – kali và vôi – kali.

(1) Điện phân nóng chảy KCl ra sản phẩm là Kali và khí Clo. Hai sản phẩm này được sử dụng để chế tạo hợp kim, linh kiện, bán dẫn.

(2) Điện phân dung dịch KCl ra các sản phẩm là KClO, KOH, khí Clo, khí Hydro. Các sản phẩm này được sử dụng sản xuất xà phòng, sản xuất thủy tinh (KOH, KHCO3, K2CO3); Chất tẩy trắng, diệt trùng (KClO); Sử dụng để sản xuất axit, bơ nhân tạo (khí Hydro); Sử dụng để sản xuất chất dẻo PVC, axit clohydric, chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu (khí Clo). Từ đây, ta thấy KCl chính là nguồn gốc để sản xuất xà phòng và nhựa PVC.

Ngoài ra, sản phẩm còn được là khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản hoặc trong Y học, thay thế muối ăn NaCl để giảm nguy cơ bệnh tật.

Từ những ứng dụng KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột trên ta thấy, đây là một hóa chất công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống và sản xuất, là một hóa chất công nghiệp quan trọng phục vụ nền kinh tế Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa hiện nay. Do đó, việc nghiên cứu hóa chất này để phục vụ các ngành công nghiệp, sản xuất là nhiệm vụ quan trọng.

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net1 - Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối KCL Potassium Clorua - Potassium Clorua Bột

Công ty chuyên bán và cung ứng KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm. , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty bán và cung ứng KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa, Chuyên nhập khẩu và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm giá rẻ, Chuyên cung ứng và cung ứng KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất trong ngành thủy tinh, Nhà bán và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất dùng cho xi mạ, Công ty bán và cung ứng KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, Chuyên phân phối và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại phụ gia thức ăn dùng cho chăn nuôi, Cty phân phối và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá rẻ, Nơi cung cấp và kinh doanh KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất dùng cho phân bón, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất trong ngành diệt khuẩn, Nhà kinh doanh và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất trong tẩy rửa, Nhà cung ứng và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất NH4H2PO4, Công ty chuyên bán và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất Axit Photphoric, Nhà cung ứng và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất Hydroxy Propionic Acid. Nhà kinh doanh và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất Silicat Dạng Nước, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất Sulphur Black BR, Cty cung ứng và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất Sodium Fomat. Cty chuyên cung ứng và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất Acid Hydrocloric. Nơi cung cấp và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất Polymer Anion A1110, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất Titanium Dioxide. Đơn vị chuyên cung cấp và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất Phân DAP,
Đơn vị bán và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại sản phẩm hóa chất công nghiệp, Chuyên cung ứng và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại phụ gia ngành thực phẩm, Phân phối và cung ứng KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất xi mạ, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thuộc da, Cty cung cấp và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp, Đơn vị chuyên bán và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá rẻ, Công ty chuyên kinh doanh và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất cho ngành phân bón, Nơi phân phối và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất trong ngành giấy, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất dùng cho gốm sứ, Chuyên cung ứng và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất sản xuất hóa mỹ phẩm, Công ty chuyên cung ứng và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất Muối Kẽm Sunfat, Phân phối và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất Phụ Gia Acid Lactic, Cung ứng và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất Sodium Pyrosulfite. Công ty phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất Kẽm Oxit ZnO, Đơn vị chuyên phân phối và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Cation C-1492, Nhà phân phối và kinh doanh KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất Labsa, Nơi chuyên cung cấp và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất Na2edta, Công ty cung ứng và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất Chất Tạo Bọt Sles. Cung ứng và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất Đạm Urê, Chuyên kinh doanh và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Clorua Bột và hóa chất Clohydric Acid,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối KCL Potassium Clorua - Potassium Clorua Bột

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT