Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty chuyên cung ứng và bán Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất xi mạ tphcm, Cty cung ứng và phân phối Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sản xuất phân bón, Nơi phân phối và nhập khẩu Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất ngành sơn tphcm, Cty nhập khẩu và phân phối Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xây dựng, Nhà phân phối và nhập khẩu Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại sản phẩm dung môi công nghiệp, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất ngành giấy tại hcm, Công ty chuyên bán và cung ứng Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành dệt nhuộm, Nơi nhập khẩu và bán Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Đơn vị bán và cung cấp Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp tphcm, Cty chuyên nhập khẩu và bán Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá rẻ, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất CMC. Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Sodium Sulfide, kinh doanh và cung cấp Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Dinatri Tetraborat 10 Nước, kinh doanh và bán Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Oxy Già 50. Cty phân phối và nhập khẩu Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Sodium Hydrosulfite. Cty kinh doanh và cung cấp Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Calcium Nitrate. Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Sodium Bisulphite. Cung cấp và bán Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Clo Khử Trùng, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất LAS. Nơi kinh doanh và phân phối Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Sunfat.
Công ty chuyên bán và cung cấp Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, Nơi kinh doanh và cung cấp Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, bán và phân phối Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho gốm sứ, Công ty nhập khẩu và cung cấp Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất xây dựng, Công ty bán và cung ứng Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sát khuẩn giá rẻ, Công ty cung cấp và bán Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất dầu khí, Công ty chuyên bán và cung cấp Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sản xuất công nghiệp, bán và cung cấp Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất cho ngành gỗ, Nơi chuyên bán và cung cấp Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Trichloroisocyanuric Acid Powder. Cty chuyên phân phối và cung ứng Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Sodium Hydrogen Phosphate, Phân phối và nhập khẩu Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Calcium Dichloride. Đơn vị cung ứng và phân phối Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất MgSO4 98%. Đơn vị phân phối và bán Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110. Công ty chuyên phân phối và bán Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất TSP, Phân phối và bán Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Soda, Cty kinh doanh và phân phối Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Axit Sunfuric đậm đặc. Nơi chuyên bán và cung ứng Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Dinatri Tetraborat, Cty kinh doanh và bán Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Glacial Acetic Acid,

Đơn vị bán và cung cấp Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô

noi chuyen phan phoi va nhap khau xut vay naoh 99 5 an do cong ty ban hoa chat stmp net4 - Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Caustic Soda - NaOH sản xuất cồn khô

Công Thức : NaOH

Hàm lượng : 99.5%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 25kg/1bao

Tính chất hóa học Caustic Soda – NaOH

noi chuyen phan phoi va nhap khau xut vay naoh 99 5 an do cong ty ban hoa chat stmp net3 - Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Caustic Soda - NaOH sản xuất cồn khô

Caustic Soda – NaOH chính là dạng NaOH khá phổ biến trên thị trường, được dùng cho các ứng dụng sản xuất công nghiệp.

– Công thức: NaOH.

– Khối lượng phân tử: 40.

– Nhiệt độ nóng chảy: 318o.

– Nhiệt độ sôi: 1390o.

– Tỷ trọng: 2,13

– Độ nhạy cảm: không nhạy cảm nhưng có tính hút ẩm.

– Khả năng hòa tan: hòa tan trong nước, methanol, glycerol và ethanol. Không tan trong acetone và ether.

Ứng dụng của sản phẩm Caustic Soda – NaOH :

noi chuyen phan phoi va nhap khau xut vay naoh 99 5 an do cong ty ban hoa chat stmp net2 - Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Caustic Soda - NaOH sản xuất cồn khô

Hóa chất được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng quy mô lớn như: sản xuất giấy và bột giấy, sản xuất xà phòng, sản xuất cồn khô, chất tẩy rửa cũng như trong các nhà máy xử lý nước.

Sản phẩm được sử dụng trong quy trình chế tạo nhôm của Bayer cũng như để loại bỏ tạp chất lưu huỳnh ra khỏi dầu thô.

Hóa chất cũng được sử dụng trong sản xuất dầu diesel sinh học, rayon (chỉ nhân tạo) và giấy bóng kính.

Caustic Soda – NaOH cũng hoạt động như chất xúc tác cho quá trình ester hóa của methanol và triglyceride.

Sản phẩm cũng được dùng như chất tẩy sơn cho các vật thể từ gỗ.

Ứng dụng phổ biến nhất của Caustic Soda – NaOH đó là kiểm soát pH, trung hòa acid và là chất xúc tác trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như dược phẩm, hóa chất nông nghiệp, thuốc nhuộm, sơn và polymer.

Hóa chất cũng được sử dụng trong việc tinh chế dầu thực vật, cải thiện cao su, gia công kim loại, tẩy nhờn kim loại, chế phẩm keo, chất tẩy sơn, chất khử trùng, chất ổn định latex cao su và trong ổn định sodium hypochlorite.

Vấn đề xử lý và lưu trữ Caustic Soda – NaOH

Mang theo thiết bị bảo vệ cá nhân thích hợp khi sử dụng hóa chất này. Ngăn ngừa việc tiếp xúc trực tiếp với mắt và da bằng cách mặc đồ bảo hộ hoặc sử dụng thiết bị bảo hộ. Kho chứa phải được thông gió và có hệ thống thoát nước đầy đủ.

Khi pha loãng, chuẩn bị dung dịch và thêm hóa chất vào từ từ với tỷ lệ được nhất định để kiểm soát nhiệt độ và tránh hiện tượng bắn ra ngoài. Không lưu trữ bằng nhôm hoặc magie.

Các phòng ngừa khác: hóa chất phản ứng với các đường khử khác như fructose, mantose, lactose, galactose, lululose và arabinose để tạo ra carbon momoxide (CO). Trong khi khả năng tiếp xúc với CO của người lao động là nhỏ, vẫn có tiềm năng trong việc tiếp xúc này trong quá trình làm sạch sữa và các thiết bị trong các ngành công nghiệp khác. Khí CO có thể hình thành khi tiếp xúc với thực phẩm và nước giải khát trong các không gian kín có thể gây tử vong.

Hướng dẫn việc trộn hóa chất : nhiệt độ đáng kể sẽ được tạo ra khi nước được thêm vào Caustic Soda – NaOH, do đó, khi thực hiện các thao tác pha loãng, luôn luôn thêm xút vảy vào nước và khuấy liên tục. Nước sử dụng là nước ấm, không bao giờ sử dụng nước nóng hoặc nước lạnh.

noi chuyen phan phoi va nhap khau xut vay naoh 99 5 an do cong ty ban hoa chat stmp net1 - Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Caustic Soda - NaOH sản xuất cồn khô

Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty phân phối và bán Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá tốt, Nơi phân phối và bán Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp nhập khẩu, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất gốm sứ nhập khẩu, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất luyện kim tphcm, Chuyên nhập khẩu và bán Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất dùng cho cao su, Công ty kinh doanh và phân phối Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành sơn, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành nhựa, Cty phân phối và bán Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất xây dựng tphcm, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Phèn Xanh. Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất NaCl Muối Hạt 99%. Chuyên cung ứng và phân phối Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Natri Lauryl Sunfate, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Glycerine. Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Canxi Hiđroxit, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Natri Axetat Trihydrat, Nhập khẩu và cung cấp Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Phân Đạm Urê, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Sodium Acetate, Cty cung cấp và kinh doanh Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất NaHSO3 99% -Natri Bisunfit. Nhập khẩu và phân phối Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Acid Hidro Cacboxylic,
Nhà phân phối và bán Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sản xuất nông nghiệp, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thuộc da, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất cho ngành in ấn, bao bì, mực in, Cty chuyên bán và cung cấp Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm, Nơi cung cấp và kinh doanh Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất cao su giá tốt, Nơi chuyên cung cấp và bán Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại phụ gia thực phẩm, Nhà nhập khẩu và cung cấp Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất trong ngành hóa mỹ phẩm, Công ty cung ứng và phân phối Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá rẻ, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và danh mục các loại hoá chất sản xuất ngành tẩy rửa công nghiệp, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Xút Nước, Công ty chuyên bán và cung ứng Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110, Cty phân phối và cung ứng Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất K2CO3. Cty chuyên phân phối và bán Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Sodium Borate 10 Nước. Đơn vị chuyên bán và cung cấp Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Boric Axit, Cty phân phối và bán Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Nước Oxy Già Công Nghiệp, Nơi phân phối và kinh doanh Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất NaCl Muối Công Nghiệp. Đơn vị phân phối và nhập khẩu Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất TCCA Dạng Viên, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất C3H8O3. Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Caustic Soda – NaOH sản xuất cồn khô và hóa chất Acid Formic BASF,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Caustic Soda - NaOH sản xuất cồn khô

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT