Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành gỗ, Cty phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại phụ gia thức ăn sản xuất chăn nuôi, Nhà kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nhuộm vải, Nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá rẻ, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất cho ngành xử lý nước thải công nghiệp, Nơi kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thủy tinh, Nhà phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất luyện kim nhập khẩu, Cty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất dùng cho phân bón, Nơi kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, Nơi bán và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA Acetic Acid Glacial Acetic Acid Glacial. Nhà kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Muối Na3PO4. Công ty chuyên phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Ca(OH)2, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Natri Acetate. Nhà nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất MAP Mono Ammonium Phosphate, Công ty kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất TCCA 90 Viên. Công ty chuyên cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Formalin. Chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Nhôm Sunphat, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Kẽm Oxit ZnO, Nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất CA OH 2 Calcium Hydroxide.
Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hoá chất cho ngành tẩy rửa công nghiệp, Nơi cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Đơn vị cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất luyện kim, Nơi chuyên cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất cao su, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nhuộm vải, Công ty bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất công nghiệp nhập khẩu, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xi mạ, Công ty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, Công ty bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất luyện kim, Nơi chuyên phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất dùng cho công nghiệp, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất HCL. Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Natri Lauryl Sunphat, Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất TSP, Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA Poly Aluminium Chloride PAC Poly Aluminium Chloride PAC, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Xút Hột. Đơn vị chuyên phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Muối MgCl2. kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất NaCl, Cty nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Polymer Cation KRM, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Chất Tạo Bọt Sodium Lauryl Ether Sulfate. Cty phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Acetate Natri.

Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn5 - Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate - CH3(CH2)11OSO3NA

Công Thức : C12H25NaO4S

Hàm lượng : ( Emal )10N

Xuất xứ : Indonesia ( Kao )

Đóng gói : 20Kg/1bao

Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA là chất gì và ứng dụng ra sao ?

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn4 - Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate - CH3(CH2)11OSO3NA

Trong những năm gần đây, nhu cầu của thị trường đối với những sản phẩm làm sạch tăng, kéo theo đó sự tiêu thụ của hóa chất này cũng tăng theo.

Giới thiệu sơ về Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA

Đây là một hóa chất có nguồn gốc từ rượu lauryl ethoxylate và được sử dụng làm chất hoạt động bề mặt. Trong đó, ứng dụng phổ biến nhất của nó chính là trong các sản phẩm tẩy rửa gia đình và trong công nghiệp, cùng với đó là các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Sự tăng trưởng của ngành tạo bọt phụ thuộc rất lớn vào những sản phẩm ở trên. Ngày nay, với sự nâng cao nhận thức về vệ sinh làm sạch ở nhiều mức trên thế giới làm tác động đáng kể đến nhu cầu các sản phẩm kể trên, kéo theo đó là thị trường Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA. Không chỉ thế, hóa chất cũng còn được tìm thấy ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác phát triển khá mạnh đó là cao su và sơn, sơn phủ do đặc tính tạo bọt và làm ướt của nó.

Các sản phẩm và ứng dụng Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn3 - Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate - CH3(CH2)11OSO3NA

Thị trường hóa chất tạo bọt toàn cầu đã được phân loại thành hai nhóm sản phẩm lớn đó là dạng lỏng và và dạng khô ( hạt sùng ) . Trong đó, các loại tạo bọt khô có ở dạng bột, dạng kim và dạng hạt.

Các sản phẩm dạng khô phổ biến và có tốc độ tăng trưởng nhanh hơn nhờ ưu điểm về mặt lưu trữ và vận chuyển dễ dàng. Trong các sản phẩm này, hóa chất dạng kim được tìm thấy đến 95% trong các ngành công nghiệp cao su và nutraceutical ( sản phẩm có nguồn gốc thực phẩm bổ sung có lợi cho sức khỏe ngoài giá trị cơ bản về dinh dưỡng ), ngoài các sản phẩm chăm sóc cá nhân và chất tẩy rửa.

Đối với hóa chất dạng lỏng, nó có khả năng tăng trưởng cao do ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm tẩy rửa và chăm sóc cá nhân, đặc biệt là ở những sản phẩm có dạng viên ngọc, mờ đục hay dạng kem. Hóa chất dạng lỏng này có khả năng tương thích cao với các hóa chất khác và rẻ hơn so với những sản phẩm khô nên nó trở thành phần phổ biến trong các thành phẩm.

Ứng dụng của Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA

Các ứng dụng thị trường của hóa chất trong các chất tẩy rửa công nghiệp, chất tẩy rửa gia đình, các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chất rửa chén và các sản phẩm khác bao gồm sơn và chất phủ, cao su, phụ gia cho polymer…

Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA là chất hoạt động bề mặt anion và chất tạo bọt, được sử dụng trong các chất tẩy rửa lên đến 40% thị trường tạo bọt.

Số lượng này hiện đang không ngừng tăng do các hộ gia đình tại các nước đang phát triển sẽ thúc đẩy nhu cầu về chất tẩy rửa trên thị trường toàn cầu.

Ứng dụng của Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân thì mang lại doanh thu cao và cũng ngày càng tăng trưởng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nước tẩy toilet, nước giặt, kem tẩy đa năng, nước rửa tay, nước lau sàn, nước rửa chén, sữa tắm, sữa rửa tay, nước xả vải, dầu gội do tính tạo bọt cao của chúng.

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn1 - Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate - CH3(CH2)11OSO3NA

Nơi phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nhà phân phối và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho cao su, Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại phụ gia thức ăn dùng trong chăn nuôi, Nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong khử trùng nước sinh hoạt, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu, Nơi phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất dùng cho thuộc da, Chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất ngành sơn nhập khẩu, Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho sát khuẩn, Nhà phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thủy tinh, Cty phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu, Nhà kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất ngành xử lý nước, Nhà phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Muối Lạnh Dạng Hạt. Công ty kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Muối K2SO4, Nơi bán và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Magie Chloride. Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Axit Flohidric, Nhà kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Amoni Dihydro Phosphate, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Magie Sunphate. Nơi chuyên phân phối và kinh doanh và hóa chất và hóa chất Natri Clorua. Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Ammonium Hydrogen Phosphate DAP, bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Muối Công Nghiệp Sunfat. Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Soda Ash Light.
Phân phối và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Đơn vị nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất sản xuất thuộc da, Nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất phân bón nhập khẩu, Nhà phân phối và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất sản xuất gốm sứ, Công ty chuyên phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành nhựa, Nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, Cty chuyên cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất luyện kim, Cty cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất trong tẩy rửa, Nơi kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất cho ngành hóa mỹ phẩm, Nhà phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gỗ, Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Anhydride Cromic. Nhập khẩu và phân phối và hóa chất và hóa chất KRM Specfloc C-1492 Apam. Nơi cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Natri Acetate. Chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Fosphoric Acid, Cty bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Formic Axit BASF, Cty bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Sodium Hydrosulfite Tẩy Đường Na2S2O4. Công ty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Muối Ăn Công Nghiệp, Đơn vị phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất NH4H2PO4 MAP, Cty nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Chlorine Dạng Bột. Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Xút Lỏng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate - CH3(CH2)11OSO3NA

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT