Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, Cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất cho ngành xử lý nước thải, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa giá rẻ, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành nhựa, Cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá tốt, Nhà cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất ngành sản xuất giấy, Nhà cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất cho ngành phân bón, Đơn vị phân phối và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, Nhà phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thuộc da, Bán và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Orthoboric Acid, Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Sodium Thiosulfate, Cty bán và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Natri Tetraborat Decahydrate Ngậm 10 Nước. Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất SLS. Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Soda Công Nghiệp, Cty bán và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Vôi Sữa. Công ty bán và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Sunfat Đồng, Cty chuyên phân phối và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Magnesium Sulfate, Nhà cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Sodium Tetraborate Borax Decahydrat, Nơi kinh doanh và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất LAS Tico.
Công ty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại sản phẩm dung môi công nghiệp, Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in tphcm, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong gốm sứ, Công ty chuyên phân phối và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Nơi phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất xi mạ tphcm, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất dùng cho phân bón, Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại dung môi công nghiệp nhập khẩu, Cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất luyện kim nhập khẩu, Đơn vị phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Nơi bán và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thuộc da, Chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Canxi Hiđroxit, Nơi chuyên phân phối và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất NaCl – Muối Tinh Khiết, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110. Cty chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Canxi Clorua, Nơi cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Phụ Gia Dextrose, Phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Axit Sulfuric, Nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Sodium Tetraborate Decahydrate. Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Natri Tetraborat Pentahydrate Ngậm 5 Nước, Nơi cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Ure. Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Oleic Axit.

Chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net5 - Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Trắng - Kali Clorua Bột

Công Thức : KCL

Hàm lượng : ( K2OHH 61% Min )

Xuất xứ : Israel

Đóng gói : 50kg/1bao

Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột là chất gì và ứng dụng ra sao ?

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net3 - Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Trắng - Kali Clorua Bột

Hóa chất là thành phần của chất tẩy rửa, chất dẻo PVC, sản xuất xà phòng, linh kiện bán dẫn, khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản, chất tẩy trắng khử trùng …

Sản phẩm này có tính chất gì? Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất nhựa PVC đang rất phát triển đồng thời hiện có rất nhiều công ty đầu tư phát triển hóa chất tẩy rửa.

Sản phẩm có nguồn gốc từ quặng kali (sylvilit, sylvinite và carnalit) được khai thác từ các quặng sâu dưới đáy biển, mỏ muối hoặc được sản xuất từ nước ót (là thành phần dung dịch còn lại trên ruộng muối sau khi thu hoạch muối đã kết tinh, trong nước ót lượng KCl chiếm khoảng 5.62%).

Hóa chất có cấu trúc tinh thể phân cắt 3 hướng, cấu tạo bao gồm hai nguyên tố là Kali và Clo, chúng tồn tại ở trạng thái tinh khiết, không mùi, có màu trắng, xám, hoặc không màu thủy tinh thể, tuy nhiên màu sắc khác nhau nhưng giá trị sử dụng không khác nhau. Chúng có nhiệt độ nóng chảy ở 770oC và có nhiệt độ sôi là 1420oC.

Tính chất Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net2 - Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Trắng - Kali Clorua Bột

Hóa chất có đầy đủ tính chất của một muối tan. Nghĩa là, có thể phản ứng với các muối yếu hơn để tạo ra muối mới bền hơn, hoặc được sử dụng để điều chế khí Clo trong công nghiệp:

KCl + AgNO3 → KNO3 + AgCl (chất rắn)

2KCl + 2H2O → 2KOH + H2 + Cl2 (điều chế khí Cl2)

Ứng dụng của Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột có thể được tóm tắt như sau:

Sản phẩm này có rất nhiều ý nghĩa. Hóa chất này là thành phần quan trọng trong phân bón cho cây trồng. Trong công nghiệp được sử dụng làm chất ức chế hydrat hóa, ức chế trương nở và phân hủy đá phiến, và còn được sử dụng để điều chế dung dịch thạch cao – kali và vôi – kali.

(1) Điện phân nóng chảy KCl ra sản phẩm là Kali và khí Clo. Hai sản phẩm này được sử dụng để chế tạo hợp kim, linh kiện, bán dẫn.

(2) Điện phân dung dịch KCl ra các sản phẩm là KClO, KOH, khí Clo, khí Hydro. Các sản phẩm này được sử dụng sản xuất xà phòng, sản xuất thủy tinh (KOH, KHCO3, K2CO3); Chất tẩy trắng, diệt trùng (KClO); Sử dụng để sản xuất axit, bơ nhân tạo (khí Hydro); Sử dụng để sản xuất chất dẻo PVC, axit clohydric, chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu (khí Clo). Từ đây, ta thấy KCl chính là nguồn gốc để sản xuất xà phòng và nhựa PVC.

Ngoài ra, sản phẩm còn được là khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản hoặc trong Y học, thay thế muối ăn NaCl để giảm nguy cơ bệnh tật.

Từ những ứng dụng Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột trên ta thấy, đây là một hóa chất công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống và sản xuất, là một hóa chất công nghiệp quan trọng phục vụ nền kinh tế Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa hiện nay. Do đó, việc nghiên cứu hóa chất này để phục vụ các ngành công nghiệp, sản xuất là nhiệm vụ quan trọng.

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net1 - Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Trắng - Kali Clorua Bột

Nơi cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm. , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xây dựng, Nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất công nghiệp hcm, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất trong ngành xử lý nước thải, Nơi cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất dùng cho in ấn, bao bì, mực in, Phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất thủy tinh tphcm, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hoá chất sử dụng trong tẩy rửa công nghiệp, Nơi cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại phụ gia trong ngành giấy, Công ty bán và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất dung môi, Chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong sát khuẩn, Nơi phân phối và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho giấy, Chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Aluminium Sulfate, Công ty kinh doanh và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất HF Acid, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất PAC Phèn Nhôm, Công ty chuyên cung ứng và phân phối và hóa chất và hóa chất Clohydric Axit, Chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Axit Citric, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Specfloc C-1492 Apam. Bán và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Hydrogen Peroxide. Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Kẽm Sunfat. Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất CMC Chất Ổn Định. Công ty phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Natri Sulphide,
Cty chuyên phân phối và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất trong ngành khử trùng nước sinh hoạt, Phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành sơn, Cty cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, Công ty kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi tphcm, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong phân bón, Công ty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm giá tốt, Phân phối và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành nhựa, Nhà cung ứng và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá rẻ, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong công nghiệp, Cty chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất cho ngành lọc hóa dầu, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Sulphur Black Dye, Nơi nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Kali Sunfat K2SO4. Cty phân phối và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Natri Cacbonat, Chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Bột Kẽm, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Boric Acid USA. Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Bột Kẽm Oxit, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất NH4OH Lỏng, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất NH4H2PO4 M.A.P. Công ty phân phối và bán Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110, Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Poly Aluminium Chloride Bột.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Trắng - Kali Clorua Bột

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT