Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 12/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nhập khẩu và bán Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nông nghiệp, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất dùng trong luyện kim, Chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất dùng cho phân bón, Cty bán và cung ứng Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất phân bón tphcm, Cty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất khử trùng bể bơi tại tphcm, Công ty kinh doanh và phân phối Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, Cung cấp và bán Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành dầu khí, Nơi chuyên bán và phân phối Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại phụ gia thức ăn sử dụng cho chăn nuôi, Chuyên kinh doanh và bán Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành sơn, Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất xử lý nước nhập khẩu, Chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất ZnO. Chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Sodium Sulphate, Công ty kinh doanh và cung cấp Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Phân Urê Hạt Trắng , Chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Borat Natri Ngậm 10 Nước. Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Carboxyl Methyl Cellulose CMC, Công ty chuyên bán và cung ứng Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Poly Aluminium Chloride, Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Nước Tẩy Javen. Công ty nhập khẩu và bán Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Phèn Nhôm PAC, Chuyên cung ứng và cung ứng Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Kẽm Oxit ZnO. Nơi cung ứng và bán Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất NaOH Tinh Khiết.
Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất cho ngành lọc hóa dầu, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất xi mạ tphcm, Cty phân phối và kinh doanh Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất dung môi giá tốt, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi giá tốt, Nơi kinh doanh và cung cấp Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải giá bán sỉ, Đơn vị cung cấp và bán Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất ngành luyện kim, Cty chuyên phân phối và bán Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu, Nơi phân phối và bán Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Cty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi giá tốt, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất cho ngành thuộc da, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Thuốc Tím Bột, Nhà cung ứng và phân phối Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Sulphur Black Dye, Phân phối và cung ứng Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Nitric Axit. Bán và cung ứng Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Thuốc Tím Dạng Bột. Nơi bán và cung cấp Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Metabisulfite, Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất ZnO. Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Bột Soda. Đơn vị phân phối và cung ứng Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Acid Hidro Cacboxylic, Nhà cung cấp và kinh doanh Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Phân Diammonium Phosphate, kinh doanh và cung cấp Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Soda Ash Dense,

Chuyên kinh doanh và bán Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC

nha phan phoi va cung cap tao dac hec han quoc lotte stmp net cong ty ban hoa chat stmp net5 - Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối  Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC - Chất Tạo Gel HEC

Công Thức : ( HPMC, HEMC, MC )

Hàm lượng : (PMC) 50Us

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Lotte )

Đóng gói : 20Kg/1bao

Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC có những đặc tính gì?

Đây là một trong những sản phẩm của Lotte Korea ứng dụng cho hệ keo nước, có dạng bột trắng màu hơi vàng và dễ bị bay.

Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC có khả năng hòa tan cao trong nước và tạo ra một dung dịch có độ nhớt cao và trong suốt, sử dụng làm chất tạo đặc trong nước rửa chén, tạo gel,ổn định, giữ nước và nâng cao khả năng phối trộn. Ngoài ra, nó còn có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nữa.

Quá trình hòa tan Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và những lưu ý khi sử dụng

nha phan phoi va cung cap tao dac hec han quoc lotte stmp net cong ty ban hoa chat stmp net4 - Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối  Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC - Chất Tạo Gel HEC

Hóa chất có nhiều ứng dụng như khả năng giữ nước, khả năng treo và phân tán, làm đặc trưng trong hệ nước cũng như chất ổn định keo. Cụ thể được sử dụng trong sơn có độ nhớt cao, sơn kinh tế có hàm lượng bột và ổn định, bao phủ tốt.

Nếu việc hòa tan không được hoàn toàn thì sẽ dẫn đến vón cục. Nếu bị vón cục thì sẽ dẫn đến tồn tại nhiều thời gian hơn để hòa tan hoàn toàn. Để tránh bị hiện tượng vón cục hoặc hòa tan không hết.

Sản phẩm Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC đã được nhà sản xuất xử lý để hòa tan dễ dàng hơn. Hơn nữa trong quá trình chuẩn bị dung dịch nước, có một số lưu ý như sau :

Đổ cho hóa chất vào nước từ từ, máy khuấy vẫn hoạt động ở tốc độ vừa phải để tránh tạo vón cục. Vì khi vào nước, hóa chất làm cho độ nhớt dung dịch nước tăng cao. Độ nhớt cao thì sẽ làm quá trình phân tán nhựa khó khăn hơn. Vì vậy việc bổ sung hóa chất phải được hoàn thành trước khi tăng độ nhớt dung dịch.

Máy khuấy luôn hoạt động đến khi Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC hòa tan hoàn toàn. Việc hòa tan làm tăng nhiệt độ của dung dịch do đó làm tốc độ hóa tăng nhanh hơn, do đó dẫn đến hiện tượng vón cục. Do vậy cần hòa tan sản phẩm trong nước lạnh (dưới 40oC)

Công dụng của Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC

nha phan phoi va cung cap tao dac hec han quoc lotte stmp net cong ty ban hoa chat stmp net3 - Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối  Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC - Chất Tạo Gel HEC

Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong những ngành công nghiệp như: hóa mỹ phẩm, nước giặt, nước xả vải, nước rửa chén, dầu gội, sữa tắm, nước lau sàn, nước rửa tay, nước tẩy toilet bồn cầu, kem tẩy đa năng. Ngoài ra hóa chất còn được dùng trong những ngành khác như : vật liệu xây dựng, bột trét tường, sơn, thuốc, dệt, giấy, nhựa tổng hợp, gốm sứ, Ngoài ra, nó còn có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nữa.

Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC đặc biệt được ứng dụng trong việc sản xuất các vật liệu xây dựng như: bột trét, làm chất kết dính, bột trám, sơn nước, chất hoạt động bề mặt, tác nhân tự chảy tạo phẳng nhờ khả năng giữ nước co, hiệu quả phân tán tốt, kích thước hạt mịn, dễ phối trộn và pha loãng…

Ngoài ra, hóa chất như một chất phụ gia không thể thiếu cho xi măng và vật liệu xây dựng có nguồn gốc thạch cao.Khi sử dụng hóa chất này trong vật liệu xây dựng, có thể đạt được những hiệu quả.

Khả năng giữ nước tăng lên có thể bảo vệ xi măng và thạch cao khắc phục được hiện tượng đông kết kém và nứt do quá trình khô nhanh, trộn nước không hiệu quả. Tạo lớp vữa trét có độ dẻo tốt giúp quá trình sơn được tốt hơn và hiệu quả. Tăng khả năng kết dính của vữa – ngăn ngừa tới mức tối ưu nhất hiện tượng chảy vữa.

Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC là chất không thể thiếu trong mọi công trình xây dựng cũng như trong đời sống.

nha phan phoi va cung cap tao dac hec han quoc lotte stmp net cong ty ban hoa chat stmp net1 - Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối  Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC - Chất Tạo Gel HEC

Công ty kinh doanh và phân phối Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cung cấp và bán Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất sản xuất giấy, Nhà cung cấp và nhập khẩu Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại phụ gia sản xuất chăn nuôi, Nhà cung ứng và phân phối Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thuộc da, Đơn vị phân phối và cung ứng Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại chất phụ gia dùng cho chăn nuôi, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại phụ gia thực phẩm giá tốt, Chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất dùng cho công nghiệp, Chuyên kinh doanh và bán Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong tẩy rửa, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nông nghiệp, Phân phối và bán Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ nhập khẩu, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất dùng trong thủy tinh, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Phân Bón M.A.P. Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Đạm Urê Hạt, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Thuốc Tím, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Thuốc Tẩy Đường. Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Clorua Canxi. Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất LAS C6H5SO3. Nơi chuyên bán và phân phối Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Boric, Cung ứng và phân phối Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Tạo Bọt Sles Làm Nước Rửa Chén. Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Aluminium Oxide, Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Phân Bón KOH,
Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, Cty bán và cung ứng Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa tphcm, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại phụ gia thức ăn chăn nuôi, Nhập khẩu và phân phối Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Nhà phân phối và bán Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản nhập khẩu, Nơi cung cấp và nhập khẩu Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất ngành giấy, Nhà kinh doanh và bán Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành sơn, Cty chuyên phân phối và bán Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải nhập khẩu, Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và danh mục các loại hóa chất công nghiệp ngành nhựa, Cty bán và phân phối Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Apam Specfloc A1110. Đơn vị phân phối và nhập khẩu Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Magie Sunfat, Nhà phân phối và cung ứng Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất KRM Specfloc C-1492. Cung cấp và kinh doanh Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Oxy H2O2, Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Chất Kết Dính CMC, Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Bột Kẽm, Công ty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất TCCA 90 Chlorine, Đơn vị phân phối và bán Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Chrome Acid Anhydride. Nhà cung cấp và bán Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Carboxyl Methyl Cellulose CMC, Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC – Chất Tạo Gel HEC và hóa chất Tinh Thể Muối NaCl,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối  Hóa chất trong ngành nước giặt Mecellose HEC - Chất Tạo Gel HEC

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT