Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 17/05/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
bán và cung cấp Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành thuộc da, Đơn vị cung cấp và bán Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất mỹ phẩm, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá rẻ, Chuyên kinh doanh và phân phối Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá tốt, Nơi kinh doanh và bán Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thủy tinh, Chuyên nhập khẩu và bán Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá rẻ, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Nơi cung cấp và bán Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất trong ngành thủy tinh, Nơi bán và cung cấp Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành nông nghiệp, Cty nhập khẩu và cung cấp Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho thực phẩm, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Oleic. Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Metabisulfite, Nhà phân phối và kinh doanh Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Borax Ngậm 10 Nước. Nhà nhập khẩu và phân phối Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất AL2O3. Nhà nhập khẩu và bán Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất KMnO4 Dạng Bột, Nơi nhập khẩu và phân phối Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Muối K2SO4. Phân phối và kinh doanh Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất NH4H2PO4. Phân phối và nhập khẩu Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất PAC Bột. Cung cấp và kinh doanh Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Na3PO4.12H2O. Công ty nhập khẩu và phân phối Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Acid Sữa Lactic,
Cty chuyên phân phối và kinh doanh Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp, Phân phối và bán Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá tốt, Phân phối và bán Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá bán sỉ, Cty kinh doanh và phân phối Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành sơn, Cty chuyên bán và phân phối Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thuộc da, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng trong xây dựng, Chuyên kinh doanh và phân phối Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất thủy tinh tphcm, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá rẻ, Đơn vị cung cấp và bán Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn cho ngành công nghiệp, Đơn vị cung cấp và bán Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất trong ngành cao su, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong mỹ phẩm. Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Bột Chua, Chuyên bán và phân phối Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Clorin, Cty chuyên cung ứng và bán Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Phụ Gia Dextrose Monohydrate, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Bột ZnO, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Phèn Nhôm Xử Lý Nước Thải, Nơi phân phối và kinh doanh Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất CA(NO3)2.4H2O. bán và phân phối Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Sodium Hydroxide, Nhà phân phối và kinh doanh Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Chất Làm Đặc CMC. Công ty chuyên bán và cung cấp Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Orthoboric Acid.

Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte

hóa chất Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Công Thức : CH3COOH

Hàm lượng : 99.85%

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Korea )

Nhà máy sản xuất : Lotte ( Korea )

Đóng gói : 30Kg/1Can

Dấm – Acetic Acid dùng để làm gì ?

bán Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Hóa chất là dung dịch hữu cơ ở dạng tinh khiết, có đặc điểm không màu , có mùi gắt và có vị chua, tan vô hạn trong nước.

Sản phẩm có công thức hóa học là CH3COOH, khối lượng phân tử là 60,05g/mol

Dấm – Acetic Acid có thể tạo ra phản ứng đặc trưng hóa học của nhóm axit cacboxylic, và có thể ăn mòn sắt, thép , gan hay các thứ thuộc kim loại. Ngoài ra dễ dàng nhận biết được sản phẩm bởi nó có thể làm đôi màu quỳ tím và nó có mùi đặc trưng. Sản phẩm cần được bảo quản đúng quy trình, tránh tiếp xúc trực tiếp trên da và cơ thể vì nó có thể gây hại đến sức khỏe làm bỏng da.

Ứng dụng Dấm – Acetic Acid

Thời cổ đại, các nhà giả kim thuật dùng giấm để sản xuất các chất nhuộm. Năm 1847, người Đức tổng hợp thành công Acetic Acid từ các chất vô cơ, từ đó khởi nguồn cho ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm hóa chất lên đến 5 triệu tấn mỗi năm.

Dấm – Acetic Acid được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp sản xuất chất màu, dung môi hữu cơ (etyl acetat, butyl acetat, xelluloz, axetat, axeton,…). Tổng hợp chất dẻo, tơ sợi, nhựa PVA.

Sản phẩm cũng là một chất phản ứng được dùng để sản xuất các hợp chất hóa học. Lượng sử dụng riêng lẻ lớn nhất là để sản xuất momoner vinyl axetat, tiếp theo là sản xuất axetic anhydrit và ester. Lượng axit axetic dùng để sản xuất giấm là rất nhỏ so với ở trên.

Dấm – Acetic Acid được dùng để điều chế sản xuất trong công nghiệp, điều chế thuốc trừ cỏ, dược phẩm, phẩm nhuộm, cao su, tơ sợi nhân tạo… Phần lớn hóa chất được dùng trong công nghiệp vì nó có thể nấu tẩy trung hòa lượng kiềm, ứng dụng nhiều trong quá trình sản xuất công nghiệp.

Điều chế sản xuất ester từ Dấm – Acetic Acid

cung cấp Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Các este chính của axit axetic thường được sử dụng dung môi cho mực in, sơn và chất phủ. Những este bao gồm : ethyl acetate, n-butyl acetate, acetate isobutyl, và propyl acetate. Chúng thường được sản xuất bằng phản ứng xúc tác từ axit axetic và rượu tương ứng:

H3C-COOH + HO-R → H3C-CO-O-R + H2O, (R = nhóm alkyl)

Tuy nhiên, hầu hết các este acetate sản xuất từ acetaldehyde được sử dụng bằng các phản ứng của Tishchenko. Ngoài ra, acetate ether cũng được sử dụng làm dung môi cho nitrocellulose, sơn acrylic, chất tẩy sơn, và các vết bẩn gỗ.

Hóa chất được sản xuất từ axit pyroligenơ, bằng phương pháp chưng cất phá hủy của gỗ. Ngày nay, việc sản xuất đã thương mại hóa bằng quá trình oxy hóa từ các dung môi Butan, Etylen, hoặc Methanol (cồn gỗ). Hình thức sản xuất ra sản phẩm trong tự nhiên bằng các quá trình lên men hiếu khí của đường hoặc dung dịch cồn như bia, rượu táo, nước ép trái cây, và rượu vang. Quá trình này được xúc tác bởi các từ vi khuẩn Acetobacter.

Một sử dụng mới từ hóa chất này dùng làm để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate (CMA), đây là một chất làm tan băng hiệu quả và tính chất tự phân hủy sinh học cao. Nhưng hóa chất này đã bị hạn chế sử dụng trong quá khứ, vì nó gây tốn kém hơn gấp rất nhiều lần so với ứng dụng từ muối. Ngày nay, các nhà sản xuất đã công bố một phương pháp mới để sản xuất axit axetic từ những phụ phẩm trong quá trình làm pho mát, nhằm giảm chi phí để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate.

phân phối Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Cty chuyên bán và phân phối Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nhà kinh doanh và bán Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất thủy tinh, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành thuộc da, Cty cung cấp và kinh doanh Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp, Nơi chuyên phân phối và bán Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng cho nông nghiệp, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành sơn, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng trong cao su, Nơi chuyên bán và phân phối Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại phụ gia thức ăn sản xuất ngành chăn nuôi, Phân phối và nhập khẩu Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại sản phẩm chất phụ gia chăn nuôi, Nhà nhập khẩu và cung cấp Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn ngành công nghiệp, Cty chuyên nhập khẩu và bán Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất trong xây dựng, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Chất Keo Tụ Poly Aluminium Chloride. Nhà phân phối và bán Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Potassium Carbonate. Công ty chuyên phân phối và bán Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Ammonium Hydrogen Phosphate DAP. Đơn vị chuyên bán và phân phối Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất NaHSO3 99% -Sodium Bisulphite, Chuyên cung ứng và bán Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Acid Flohidric, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất KMnO4 Dạng Bột. Công ty nhập khẩu và phân phối Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Citric Acid, Cty kinh doanh và bán Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất HCOONa. Cty chuyên bán và cung ứng Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Tạo Bọt Las Trong Nước Rửa Chén, Nơi nhập khẩu và cung cấp Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất PAC Xử Lý Nước Trong Sinh Hoạt,
Phân phối và cung ứng Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hoá chất ngành tẩy rửa công nghiệp, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất cho ngành thuộc da, kinh doanh và bán Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm giá rẻ, Chuyên kinh doanh và bán Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất trong ngành xử lý nước thải, Đơn vị kinh doanh và bán Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất công nghiệp nhập khẩu, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất trong ngành xi mạ, kinh doanh và cung cấp Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong thực phẩm, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành nhựa, Chuyên phân phối và nhập khẩu Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất PAC. Cty cung cấp và nhập khẩu Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Acid Hydrocloric. Cty chuyên phân phối và bán Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Làm Đặc CMC, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Natri Sunfat, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Boric Axit USA. Nơi chuyên nhập khẩu và bán Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất KOH 90%, Nhà cung cấp và nhập khẩu Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Natri Thiosunfat, Nhập khẩu và cung cấp Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Sodium Carbonate, Cty chuyên phân phối và cung ứng Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Chất Kết Dính CMC, Cty cung cấp và bán Dấm – Acetic Acid Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất NaOH Nước,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT