Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 23/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Công ty phân phối và bán Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng cho thuộc da, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và danh mục các loại hóa chất cao su, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành nhựa, Công ty cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho phân bón, Nhà cung ứng và bán Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn giá tốt, Chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong diệt khuẩn, Phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và danh mục các loại hóa chất ngành xử lý nước, Cty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và danh mục các loại hóa chất sản xuất nhựa, Đơn vị kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và hóa chất Borac, Nhà nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và hóa chất Na2S2O4. Chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và hóa chất Borax Ngậm 10 Nước, Nhà cung ứng và bán Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và hóa chất NaOCl. Chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và hóa chất Calcium Hypochlorite Xử Lý Nước, Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong nước rửa chén, Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và hóa chất Acetic Acid, Công ty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và hóa chất Talc Micro Powder. Cty phân phối và bán Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và hóa chất Acetate Natri, Cty phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và hóa chất Sodium Sulphite Na2SO3.
Cty cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thực phẩm, Nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp giá bán sỉ, Công ty cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Chuyên kinh doanh và cung cấp và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất cho ngành thủy tinh, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng trong cao su, Nhà bán và cung cấp Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và danh mục các loại hóa chất xi mạ tphcm, Nhà kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xây dựng, Cty phân phối và bán Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành gỗ, Nơi cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và danh mục các loại hóa chất trong ngành luyện kim, Đơn vị cung ứng và bán Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và danh mục các loại hóa chất luyện kim nhập khẩu, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và hóa chất Trioxide Crom. Nơi cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và hóa chất NaCl Muối Ăn. Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và hóa chất Bột Nổi, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và hóa chất Sodium Bisulfite. Đơn vị bán và cung cấp Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và hóa chất Trisodium Phosphate, Nơi phân phối và bán Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và hóa chất Sodium Thiosulphate (Na2S2O3), Đơn vị phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và hóa chất Manganese(II) Sulfate. Công ty cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và hóa chất Ca(OH)2. Công ty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và hóa chất Apam Polymer Anion A1110. Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và hóa chất Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 Apam,

Đơn vị chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net5 - Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Bột - KCL Kali Clorua

Công Thức : KCL

Hàm lượng : ( K2OHH 61% Min )

Xuất xứ : Israel

Đóng gói : 50kg/1bao

Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua là chất gì và ứng dụng ra sao ?

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net3 - Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Bột - KCL Kali Clorua

Hóa chất là thành phần của chất tẩy rửa, chất dẻo PVC, sản xuất xà phòng, linh kiện bán dẫn, khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản, chất tẩy trắng khử trùng …

Sản phẩm này có tính chất gì? Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất nhựa PVC đang rất phát triển đồng thời hiện có rất nhiều công ty đầu tư phát triển hóa chất tẩy rửa.

Sản phẩm có nguồn gốc từ quặng kali (sylvilit, sylvinite và carnalit) được khai thác từ các quặng sâu dưới đáy biển, mỏ muối hoặc được sản xuất từ nước ót (là thành phần dung dịch còn lại trên ruộng muối sau khi thu hoạch muối đã kết tinh, trong nước ót lượng KCl chiếm khoảng 5.62%).

Hóa chất có cấu trúc tinh thể phân cắt 3 hướng, cấu tạo bao gồm hai nguyên tố là Kali và Clo, chúng tồn tại ở trạng thái tinh khiết, không mùi, có màu trắng, xám, hoặc không màu thủy tinh thể, tuy nhiên màu sắc khác nhau nhưng giá trị sử dụng không khác nhau. Chúng có nhiệt độ nóng chảy ở 770oC và có nhiệt độ sôi là 1420oC.

Tính chất Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net2 - Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Bột - KCL Kali Clorua

Hóa chất có đầy đủ tính chất của một muối tan. Nghĩa là, có thể phản ứng với các muối yếu hơn để tạo ra muối mới bền hơn, hoặc được sử dụng để điều chế khí Clo trong công nghiệp:

KCl + AgNO3 → KNO3 + AgCl (chất rắn)

2KCl + 2H2O → 2KOH + H2 + Cl2 (điều chế khí Cl2)

Ứng dụng của Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua có thể được tóm tắt như sau:

Sản phẩm này có rất nhiều ý nghĩa. Hóa chất này là thành phần quan trọng trong phân bón cho cây trồng. Trong công nghiệp được sử dụng làm chất ức chế hydrat hóa, ức chế trương nở và phân hủy đá phiến, và còn được sử dụng để điều chế dung dịch thạch cao – kali và vôi – kali.

(1) Điện phân nóng chảy KCl ra sản phẩm là Kali và khí Clo. Hai sản phẩm này được sử dụng để chế tạo hợp kim, linh kiện, bán dẫn.

(2) Điện phân dung dịch KCl ra các sản phẩm là KClO, KOH, khí Clo, khí Hydro. Các sản phẩm này được sử dụng sản xuất xà phòng, sản xuất thủy tinh (KOH, KHCO3, K2CO3); Chất tẩy trắng, diệt trùng (KClO); Sử dụng để sản xuất axit, bơ nhân tạo (khí Hydro); Sử dụng để sản xuất chất dẻo PVC, axit clohydric, chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu (khí Clo). Từ đây, ta thấy KCl chính là nguồn gốc để sản xuất xà phòng và nhựa PVC.

Ngoài ra, sản phẩm còn được là khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản hoặc trong Y học, thay thế muối ăn NaCl để giảm nguy cơ bệnh tật.

Từ những ứng dụng Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua trên ta thấy, đây là một hóa chất công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống và sản xuất, là một hóa chất công nghiệp quan trọng phục vụ nền kinh tế Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa hiện nay. Do đó, việc nghiên cứu hóa chất này để phục vụ các ngành công nghiệp, sản xuất là nhiệm vụ quan trọng.

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net1 - Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Bột - KCL Kali Clorua

Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty cung ứng và bán Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in nhập khẩu, Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành dầu khí , Nhập khẩu và bán và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành gỗ, Chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và danh mục các loại hóa chất sản xuất nhuộm vải, Cty phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và danh mục các loại sản phẩm hóa chất mỹ phẩm, Công ty bán và cung cấp Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành dệt nhuộm, Công ty cung cấp và bán Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp tphcm, Nơi cung ứng và bán Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và danh mục các loại hóa chất sản xuất luyện kim, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và danh mục các loại phụ gia dùng trong ngành chăn nuôi, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng trong xây dựng, Cty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và hóa chất Dung Dịch NH4OH, Đơn vị cung ứng và bán Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua FeSO4 FeSO4. Cty bán và phân phối Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và hóa chất Ure. Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và hóa chất Carbonate of Potash. Nhà bán và phân phối Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và hóa chất Calcium Dichloride – Caxi Bột. Nơi kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và hóa chất H2O2 Hydrogen Peroxide, Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và hóa chất Axit HF. Công ty cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và hóa chất Calcium Dichloride – Caxi Bột, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và hóa chất Phụ Gia Acid Lactic. Đơn vị cung cấp và bán Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và hóa chất Chất Keo Tụ PAC.
Nơi chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và danh mục các loại hóa chất xây dựng nhập khẩu, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong gốm sứ, Công ty cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và danh mục các loại phụ gia ngành thực phẩm, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành in ấn, bao bì, mực in , Công ty kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành sơn, Cty chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xi mạ, Phân phối và bán Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá tốt, Phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và danh mục các loại hóa chất thủy tinh tphcm, Đơn vị phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa giá rẻ, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và hóa chất Borat, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và hóa chất Edta.4Na. kinh doanh và bán Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và hóa chất NaOH Lỏng, Công ty chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và hóa chất Ammonium Hydrogen Phosphate DAP. Nhà bán và phân phối Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và hóa chất Tạo Bọt Sles Làm Nước Rửa Chén, Cty phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 Apam, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và hóa chất Talc Micro Powder. Chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và hóa chất Acetic Acid, Nơi chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và hóa chất Muối Lạnh. Cty kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Bột – KCL Kali Clorua và hóa chất Sodium Tetraborate Borax Pentahydrate.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Bột - KCL Kali Clorua

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT