Đơn vị chuyên cung cấp và bán Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 23/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty chuyên bán và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải giá bán sỉ, bán và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại sản phẩm dung môi công nghiệp, Nhà phân phối và kinh doanh Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại sản phẩm hóa chất gốm sứ, Nơi chuyên cung cấp và bán Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất xử lý nước, Công ty chuyên cung cấp và bán Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hoá chất cho ngành tẩy rửa công nghiệp, Chuyên cung ứng và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, Công ty phân phối và bán Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá rẻ, Đơn vị bán và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất dùng cho phân bón, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất trong ngành cao su, Cty chuyên bán và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất NaHCO3. Công ty cung ứng và bán Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Acid Phosphoric. Nơi chuyên cung ứng và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Hydrogen Peroxide. Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Xút Lỏng. Nơi chuyên nhập khẩu và bán Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Sodium Metabisulfite, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Alcohol Ethoxylate Sulfated Sodium Salt. Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Sodium Carboxymethyl Cellulose. Đơn vị chuyên phân phối và bán Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất HF, Nhà phân phối và bán Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất FeSO4.7H2O, kinh doanh và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất H2O2 Hydrogen Peroxide,
Công ty chuyên kinh doanh và bán Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất ngành phân bón, Cty cung cấp và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá rẻ, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành gỗ, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất dùng trong xi mạ, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xi mạ, Cty kinh doanh và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất xi mạ kẽm, Nơi phân phối và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa tphcm, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại phụ gia trong ngành chăn nuôi, Nơi chuyên cung cấp và bán Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành giấy, Đơn vị cung ứng và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thủy tinh, Cty chuyên cung ứng và bán Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Muối Nhôm Sunfat. Công ty chuyên phân phối và bán Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Xút, Cty nhập khẩu và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Mono Ammonium Phosphate MAP. Cung cấp và kinh doanh Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 Apam. Công ty chuyên phân phối và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Chromium Hydroxide Oxide, Nhà cung ứng và bán Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Acid Chromic, Đơn vị cung ứng và bán Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Vôi Sữa, Chuyên cung cấp và bán Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Thuốc Sủi. Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất PAC 30% 31%, Công ty phân phối và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Bột CaCl2.

Nhà cung ứng và bán Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn5 - Đơn vị chuyên cung cấp và bán Lauryl Sulphate Sodium - Natri Lauryl Sulfat

Công Thức : C12H25NaO4S

Hàm lượng : ( Emal )10N

Xuất xứ : Indonesia ( Kao )

Đóng gói : 20Kg/1bao

Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat là chất gì và ứng dụng ra sao ?

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn4 - Đơn vị chuyên cung cấp và bán Lauryl Sulphate Sodium - Natri Lauryl Sulfat

Trong những năm gần đây, nhu cầu của thị trường đối với những sản phẩm làm sạch tăng, kéo theo đó sự tiêu thụ của hóa chất này cũng tăng theo.

Giới thiệu sơ về Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat

Đây là một hóa chất có nguồn gốc từ rượu lauryl ethoxylate và được sử dụng làm chất hoạt động bề mặt. Trong đó, ứng dụng phổ biến nhất của nó chính là trong các sản phẩm tẩy rửa gia đình và trong công nghiệp, cùng với đó là các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Sự tăng trưởng của ngành tạo bọt phụ thuộc rất lớn vào những sản phẩm ở trên. Ngày nay, với sự nâng cao nhận thức về vệ sinh làm sạch ở nhiều mức trên thế giới làm tác động đáng kể đến nhu cầu các sản phẩm kể trên, kéo theo đó là thị trường Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat. Không chỉ thế, hóa chất cũng còn được tìm thấy ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác phát triển khá mạnh đó là cao su và sơn, sơn phủ do đặc tính tạo bọt và làm ướt của nó.

Các sản phẩm và ứng dụng Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn3 - Đơn vị chuyên cung cấp và bán Lauryl Sulphate Sodium - Natri Lauryl Sulfat

Thị trường hóa chất tạo bọt toàn cầu đã được phân loại thành hai nhóm sản phẩm lớn đó là dạng lỏng và và dạng khô ( hạt sùng ) . Trong đó, các loại tạo bọt khô có ở dạng bột, dạng kim và dạng hạt.

Các sản phẩm dạng khô phổ biến và có tốc độ tăng trưởng nhanh hơn nhờ ưu điểm về mặt lưu trữ và vận chuyển dễ dàng. Trong các sản phẩm này, hóa chất dạng kim được tìm thấy đến 95% trong các ngành công nghiệp cao su và nutraceutical ( sản phẩm có nguồn gốc thực phẩm bổ sung có lợi cho sức khỏe ngoài giá trị cơ bản về dinh dưỡng ), ngoài các sản phẩm chăm sóc cá nhân và chất tẩy rửa.

Đối với hóa chất dạng lỏng, nó có khả năng tăng trưởng cao do ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm tẩy rửa và chăm sóc cá nhân, đặc biệt là ở những sản phẩm có dạng viên ngọc, mờ đục hay dạng kem. Hóa chất dạng lỏng này có khả năng tương thích cao với các hóa chất khác và rẻ hơn so với những sản phẩm khô nên nó trở thành phần phổ biến trong các thành phẩm.

Ứng dụng của Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat

Các ứng dụng thị trường của hóa chất trong các chất tẩy rửa công nghiệp, chất tẩy rửa gia đình, các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chất rửa chén và các sản phẩm khác bao gồm sơn và chất phủ, cao su, phụ gia cho polymer…

Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat là chất hoạt động bề mặt anion và chất tạo bọt, được sử dụng trong các chất tẩy rửa lên đến 40% thị trường tạo bọt.

Số lượng này hiện đang không ngừng tăng do các hộ gia đình tại các nước đang phát triển sẽ thúc đẩy nhu cầu về chất tẩy rửa trên thị trường toàn cầu.

Ứng dụng của Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân thì mang lại doanh thu cao và cũng ngày càng tăng trưởng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nước tẩy toilet, nước giặt, kem tẩy đa năng, nước rửa tay, nước lau sàn, nước rửa chén, sữa tắm, sữa rửa tay, nước xả vải, dầu gội do tính tạo bọt cao của chúng.

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn1 - Đơn vị chuyên cung cấp và bán Lauryl Sulphate Sodium - Natri Lauryl Sulfat

Cty chuyên phân phối và kinh doanh Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nhà phân phối và kinh doanh Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi, Nơi phân phối và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thủy tinh, Đơn vị cung ứng và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất cho ngành gỗ, Nơi bán và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi nhập khẩu, Cty chuyên bán và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất dùng cho dệt nhuộm, Đơn vị nhập khẩu và bán Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho dệt nhuộm, kinh doanh và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhựa, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành dầu khí , Nơi bán và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất dùng cho mỹ phẩm, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất trong ngành giấy, Nơi phân phối và kinh doanh Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Phân Urê Hạt. Nơi bán và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Sodium Tetraborate Pentahydrate. Đơn vị kinh doanh và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Pentanatriumtriphosphat. Công ty bán và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Oxy Già 50, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong mỹ phẩm, Nhập khẩu và bán Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất KRM Specfloc Anion A1110. Nơi cung cấp và bán Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Phân Bón Urê, Công ty chuyên bán và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Muối Kẽm ZnSO4. Nhà nhập khẩu và bán Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Thuốc Tím Oxi Hóa. Công ty bán và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Kali Pemanganat,
Cty cung cấp và kinh doanh Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xử lý nước thải, Phân phối và kinh doanh Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại sản phẩm hóa chất khử trùng nước, Nơi chuyên bán và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn tại tphcm, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá tốt, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành dầu khí, Nơi chuyên bán và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành sơn, Cty nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành lọc hóa dầu, Nhập khẩu và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Nước Oxy Già Đặc, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất H2O2, Công ty chuyên bán và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Acetate Natri. Cty chuyên bán và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Axit Khói. kinh doanh và bán Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất PAC 31%. Công ty chuyên nhập khẩu và bán Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Natri Fomat. Công ty bán và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Natri Photphat, Cty cung ứng và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Na3PO4.12H2O. Nơi chuyên bán và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Bicarbonate Natri, Cung cấp và kinh doanh Lauryl Sulphate Sodium – Natri Lauryl Sulfat và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Đơn vị chuyên cung cấp và bán Lauryl Sulphate Sodium - Natri Lauryl Sulfat

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT