Đơn vị chuyên bán và cung cấp Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Đơn vị chuyên cung cấp và bán Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất trong ngành dầu khí, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất dùng cho phân bón, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xi mạ, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành sơn, Công ty nhập khẩu và bán Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất dùng trong xây dựng, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất dùng trong cao su, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị kinh doanh và bán Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành gỗ, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sản xuất trong xây dựng, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và hóa chất NaOH vảy. Cty cung ứng và phân phối Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và hóa chất Fosphoric Acid. Cty chuyên phân phối và cung ứng Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong mỹ phẩm. Cty phân phối và bán Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và hóa chất Sắt II Sunfat, Công ty chuyên cung ứng và bán Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và hóa chất NaCl, Nơi phân phối và kinh doanh Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và hóa chất Kiềm NaOH, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và hóa chất Carboxyl Methyl Cellulose. Nơi cung cấp và bán Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và hóa chất LAS C6H5SO3, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và hóa chất Chất Tẩy Rửa LAS. Nhà cung cấp và nhập khẩu Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và hóa chất NaHSO3 99% -Bisulfit Natri.
Nơi cung cấp và nhập khẩu Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất trong ngành nuôi trồng thủy sản, Công ty nhập khẩu và cung cấp Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại phụ gia sản xuất ngành giấy, Nơi bán và cung cấp Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại sản phẩm hóa chất mỹ phẩm, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong luyện kim, Cty phân phối và kinh doanh Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhựa, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại phụ gia cho ngành thực phẩm, Cung cấp và kinh doanh Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Cty cung cấp và kinh doanh Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho diệt khuẩn, Chuyên kinh doanh và cung cấp Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sản xuất trong xây dựng, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành gỗ, Nơi bán và cung cấp Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và hóa chất Boric Axit. Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và hóa chất Xút NaOH. Nhà phân phối và cung ứng Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và hóa chất NaCl Muối Công Nghiệp, Đơn vị bán và cung ứng Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và hóa chất NaCl. Chuyên cung ứng và bán Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và hóa chất Kali Sunfat K2SO4. Nơi chuyên phân phối và bán Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và hóa chất Natri Photphat, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và hóa chất Acid Cromic, Công ty chuyên cung cấp và bán Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và hóa chất Đá Thối. Cung cấp và bán Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và hóa chất HF, Nhà nhập khẩu và cung cấp Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và hóa chất Sulphur Black BR.

Nơi nhập khẩu và phân phối Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô

noi chuyen phan phoi va nhap khau xut vay naoh 99 5 an do cong ty ban hoa chat stmp net4 - Đơn vị chuyên bán và cung cấp Xút Ăn Da - Natri Hidroxit sản xuất cồn khô

Công Thức : NaOH

Hàm lượng : 99.5%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 25kg/1bao

Tính chất hóa học Xút Ăn Da – Natri Hidroxi

noi chuyen phan phoi va nhap khau xut vay naoh 99 5 an do cong ty ban hoa chat stmp net3 - Đơn vị chuyên bán và cung cấp Xút Ăn Da - Natri Hidroxit sản xuất cồn khô

Xút Ăn Da – Natri Hidroxi chính là dạng NaOH khá phổ biến trên thị trường, được dùng cho các ứng dụng sản xuất công nghiệp.

– Công thức: NaOH.

– Khối lượng phân tử: 40.

– Nhiệt độ nóng chảy: 318o.

– Nhiệt độ sôi: 1390o.

– Tỷ trọng: 2,13

– Độ nhạy cảm: không nhạy cảm nhưng có tính hút ẩm.

– Khả năng hòa tan: hòa tan trong nước, methanol, glycerol và ethanol. Không tan trong acetone và ether.

Ứng dụng của sản phẩm Xút Ăn Da – Natri Hidroxi :

noi chuyen phan phoi va nhap khau xut vay naoh 99 5 an do cong ty ban hoa chat stmp net2 - Đơn vị chuyên bán và cung cấp Xút Ăn Da - Natri Hidroxit sản xuất cồn khô

Hóa chất được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng quy mô lớn như: sản xuất giấy và bột giấy, sản xuất xà phòng, sản xuất cồn khô, chất tẩy rửa cũng như trong các nhà máy xử lý nước.

Sản phẩm được sử dụng trong quy trình chế tạo nhôm của Bayer cũng như để loại bỏ tạp chất lưu huỳnh ra khỏi dầu thô.

Hóa chất cũng được sử dụng trong sản xuất dầu diesel sinh học, rayon (chỉ nhân tạo) và giấy bóng kính.

Xút Ăn Da – Natri Hidroxi cũng hoạt động như chất xúc tác cho quá trình ester hóa của methanol và triglyceride.

Sản phẩm cũng được dùng như chất tẩy sơn cho các vật thể từ gỗ.

Ứng dụng phổ biến nhất của Xút Ăn Da – Natri Hidroxi đó là kiểm soát pH, trung hòa acid và là chất xúc tác trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như dược phẩm, hóa chất nông nghiệp, thuốc nhuộm, sơn và polymer.

Hóa chất cũng được sử dụng trong việc tinh chế dầu thực vật, cải thiện cao su, gia công kim loại, tẩy nhờn kim loại, chế phẩm keo, chất tẩy sơn, chất khử trùng, chất ổn định latex cao su và trong ổn định sodium hypochlorite.

Vấn đề xử lý và lưu trữ Xút Ăn Da – Natri Hidroxi

Mang theo thiết bị bảo vệ cá nhân thích hợp khi sử dụng hóa chất này. Ngăn ngừa việc tiếp xúc trực tiếp với mắt và da bằng cách mặc đồ bảo hộ hoặc sử dụng thiết bị bảo hộ. Kho chứa phải được thông gió và có hệ thống thoát nước đầy đủ.

Khi pha loãng, chuẩn bị dung dịch và thêm hóa chất vào từ từ với tỷ lệ được nhất định để kiểm soát nhiệt độ và tránh hiện tượng bắn ra ngoài. Không lưu trữ bằng nhôm hoặc magie.

Các phòng ngừa khác: hóa chất phản ứng với các đường khử khác như fructose, mantose, lactose, galactose, lululose và arabinose để tạo ra carbon momoxide (CO). Trong khi khả năng tiếp xúc với CO của người lao động là nhỏ, vẫn có tiềm năng trong việc tiếp xúc này trong quá trình làm sạch sữa và các thiết bị trong các ngành công nghiệp khác. Khí CO có thể hình thành khi tiếp xúc với thực phẩm và nước giải khát trong các không gian kín có thể gây tử vong.

Hướng dẫn việc trộn hóa chất : nhiệt độ đáng kể sẽ được tạo ra khi nước được thêm vào Xút Ăn Da – Natri Hidroxi, do đó, khi thực hiện các thao tác pha loãng, luôn luôn thêm xút vảy vào nước và khuấy liên tục. Nước sử dụng là nước ấm, không bao giờ sử dụng nước nóng hoặc nước lạnh.

noi chuyen phan phoi va nhap khau xut vay naoh 99 5 an do cong ty ban hoa chat stmp net1 - Đơn vị chuyên bán và cung cấp Xút Ăn Da - Natri Hidroxit sản xuất cồn khô

Đơn vị bán và phân phối Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành sơn, Chuyên cung cấp và kinh doanh Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá tốt, Phân phối và cung ứng Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho phân bón, Công ty cung cấp và bán Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho diệt khuẩn, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại phụ gia dùng trong giấy, Nơi bán và cung cấp Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất trong ngành nông nghiệp, Cty kinh doanh và cung cấp Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, Phân phối và nhập khẩu Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất thuộc da, Nhập khẩu và cung cấp Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành gỗ, Phân phối và cung ứng Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và hóa chất Natri Clorua, và hóa chất và hóa chất và hóa chất Thuốc Tím Bột, Chuyên kinh doanh và cung cấp Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và hóa chất NaOH Tinh Khiết, Cty cung ứng và phân phối Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và hóa chất Muối Sunfat, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và hóa chất Muối Công Nghiệp Sunfat, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và hóa chất Caustic Potash. Cung cấp và bán Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và hóa chất NaCl – Muối Tinh Khiết, Chuyên cung cấp và kinh doanh Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và hóa chất Chất Làm Đặc CMC. Công ty chuyên bán và cung cấp Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và hóa chất Chrome Acid Anhydride, Đơn vị cung ứng và phân phối Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và hóa chất Sodium Metabisulfite,
Cty phân phối và kinh doanh Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải, Nơi chuyên cung cấp và bán Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Chuyên cung cấp và bán Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ, Chuyên kinh doanh và bán Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất dùng trong gốm sứ, Cung cấp và nhập khẩu Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa tphcm, Công ty chuyên cung ứng và bán Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá rẻ, Nơi kinh doanh và bán Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất trong ngành xây dựng, Đơn vị bán và cung ứng Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong phân bón, Nơi cung cấp và nhập khẩu Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thuộc da, Nhập khẩu và bán Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá tốt, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và hóa chất Ure Hạt. Chuyên bán và phân phối Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và hóa chất Hóa Chất Dùng Tạo Bọt Sles. Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và hóa chất Muối Na2CO3, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và hóa chất CuSO4. Nhà nhập khẩu và phân phối Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và hóa chất Phân Urê Hạt Trắng , Nhà cung cấp và bán Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và hóa chất Tripoly, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và hóa chất Muối Kẽm Zinc Sunfate, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và hóa chất Bicarbonate Natri, Nơi phân phối và cung ứng Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và hóa chất Chất Làm Đặc Hec làm nước rửa chén, Nhà nhập khẩu và phân phối Xút Ăn Da – Natri Hidroxit sản xuất cồn khô và hóa chất Talc Micro Powder,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Đơn vị chuyên bán và cung cấp Xút Ăn Da - Natri Hidroxit sản xuất cồn khô

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT