Cung ứng và phân phối Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 17/05/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty chuyên kinh doanh và bán Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong giấy, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành dầu khí , Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho cao su, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành thủy tinh, Chuyên phân phối và nhập khẩu Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa giá tốt, Cung cấp và bán Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại chất phụ gia dùng trong chăn nuôi, Đơn vị bán và cung ứng Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất cho ngành xây dựng, Cty bán và phân phối Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xây dựng, Nơi cung ứng và bán Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành luyện kim, Nhà phân phối và cung ứng Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Chất Tạo Đặc HPMC HEC, Cty chuyên cung ứng và phân phối Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Vôi Sữa. Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất HCL, Nhà nhập khẩu và cung cấp Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Chromium Trioxide. Chuyên kinh doanh và phân phối Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Manganese(ii) Sulfate Monohydrate. Công ty chuyên kinh doanh và bán Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Borate, Chuyên cung ứng và cung ứng Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Trisodium Phosphate. Chuyên cung ứng và phân phối Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Natri Sunfit Na2SO3, Công ty chuyên cung ứng và bán Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Chrome Acid Anhydride, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất HCOONa,
Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa tphcm, Cty cung cấp và nhập khẩu Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất gốm sứ tphcm, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng trong hóa mỹ phẩm, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất thuộc da, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa nhập khẩu, Nhà nhập khẩu và phân phối Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Nhà cung ứng và phân phối Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xi mạ, Cty chuyên cung ứng và bán Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất tẩy rửa, Đơn vị nhập khẩu và bán Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành sản xuất giấy, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá rẻ, Công ty kinh doanh và cung cấp Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Sodium Thiosulfate Na2S2O3. Đơn vị chuyên cung cấp và bán Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Muối Ăn Công Nghiệp NaCl 99%, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Bột Boric. Cung cấp và nhập khẩu Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Axit Chanh, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối và hóa chất và hóa chất Clo Khử Nước, Cung ứng và phân phối Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Xô Đa. Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Chất đuổi oxy Sodium Metabisulphite, Nhà kinh doanh và phân phối Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất NaHSO3 99% -Sodium Bisulphite. Đơn vị cung ứng và bán Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Natri Bicacbonat. Công ty nhập khẩu và cung cấp Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Axít Citric.

Công ty chuyên phân phối và cung ứng Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte

hóa chất Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Công Thức : CH3COOH

Hàm lượng : 99.85%

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Korea )

Nhà máy sản xuất : Lotte ( Korea )

Đóng gói : 30Kg/1Can

Giấm Chua – Axetic dùng để làm gì ?

bán Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Hóa chất là dung dịch hữu cơ ở dạng tinh khiết, có đặc điểm không màu , có mùi gắt và có vị chua, tan vô hạn trong nước.

Sản phẩm có công thức hóa học là CH3COOH, khối lượng phân tử là 60,05g/mol

Giấm Chua – Axetic có thể tạo ra phản ứng đặc trưng hóa học của nhóm axit cacboxylic, và có thể ăn mòn sắt, thép , gan hay các thứ thuộc kim loại. Ngoài ra dễ dàng nhận biết được sản phẩm bởi nó có thể làm đôi màu quỳ tím và nó có mùi đặc trưng. Sản phẩm cần được bảo quản đúng quy trình, tránh tiếp xúc trực tiếp trên da và cơ thể vì nó có thể gây hại đến sức khỏe làm bỏng da.

Ứng dụng Giấm Chua – Axetic

Thời cổ đại, các nhà giả kim thuật dùng giấm để sản xuất các chất nhuộm. Năm 1847, người Đức tổng hợp thành công Acetic Acid từ các chất vô cơ, từ đó khởi nguồn cho ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm hóa chất lên đến 5 triệu tấn mỗi năm.

Giấm Chua – Axetic được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp sản xuất chất màu, dung môi hữu cơ (etyl acetat, butyl acetat, xelluloz, axetat, axeton,…). Tổng hợp chất dẻo, tơ sợi, nhựa PVA.

Sản phẩm cũng là một chất phản ứng được dùng để sản xuất các hợp chất hóa học. Lượng sử dụng riêng lẻ lớn nhất là để sản xuất momoner vinyl axetat, tiếp theo là sản xuất axetic anhydrit và ester. Lượng axit axetic dùng để sản xuất giấm là rất nhỏ so với ở trên.

Giấm Chua – Axetic được dùng để điều chế sản xuất trong công nghiệp, điều chế thuốc trừ cỏ, dược phẩm, phẩm nhuộm, cao su, tơ sợi nhân tạo… Phần lớn hóa chất được dùng trong công nghiệp vì nó có thể nấu tẩy trung hòa lượng kiềm, ứng dụng nhiều trong quá trình sản xuất công nghiệp.

Điều chế sản xuất ester từ Giấm Chua – Axetic

cung cấp Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Các este chính của axit axetic thường được sử dụng dung môi cho mực in, sơn và chất phủ. Những este bao gồm : ethyl acetate, n-butyl acetate, acetate isobutyl, và propyl acetate. Chúng thường được sản xuất bằng phản ứng xúc tác từ axit axetic và rượu tương ứng:

H3C-COOH + HO-R → H3C-CO-O-R + H2O, (R = nhóm alkyl)

Tuy nhiên, hầu hết các este acetate sản xuất từ acetaldehyde được sử dụng bằng các phản ứng của Tishchenko. Ngoài ra, acetate ether cũng được sử dụng làm dung môi cho nitrocellulose, sơn acrylic, chất tẩy sơn, và các vết bẩn gỗ.

Hóa chất được sản xuất từ axit pyroligenơ, bằng phương pháp chưng cất phá hủy của gỗ. Ngày nay, việc sản xuất đã thương mại hóa bằng quá trình oxy hóa từ các dung môi Butan, Etylen, hoặc Methanol (cồn gỗ). Hình thức sản xuất ra sản phẩm trong tự nhiên bằng các quá trình lên men hiếu khí của đường hoặc dung dịch cồn như bia, rượu táo, nước ép trái cây, và rượu vang. Quá trình này được xúc tác bởi các từ vi khuẩn Acetobacter.

Một sử dụng mới từ hóa chất này dùng làm để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate (CMA), đây là một chất làm tan băng hiệu quả và tính chất tự phân hủy sinh học cao. Nhưng hóa chất này đã bị hạn chế sử dụng trong quá khứ, vì nó gây tốn kém hơn gấp rất nhiều lần so với ứng dụng từ muối. Ngày nay, các nhà sản xuất đã công bố một phương pháp mới để sản xuất axit axetic từ những phụ phẩm trong quá trình làm pho mát, nhằm giảm chi phí để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate.

phân phối Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Nơi nhập khẩu và phân phối Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty chuyên bán và cung cấp Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại phụ gia thức ăn dùng cho chăn nuôi, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành nhựa, Công ty nhập khẩu và phân phối Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thủy tinh, Nơi chuyên phân phối và bán Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất công nghiệp hcm, Đơn vị cung cấp và bán Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp tphcm, Nhà nhập khẩu và cung cấp Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất xây dựng, Cty phân phối và nhập khẩu Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá rẻ, Đơn vị phân phối và bán Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng cho nông nghiệp, Cty chuyên nhập khẩu và bán Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất trong ngành gốm sứ, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất trong ngành gỗ, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Phân Urê Trắng, Đơn vị bán và cung ứng Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Axit Clohydric, Chuyên bán và cung cấp Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Oxit Titan. Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Amoniac Dung Dịch. Nơi phân phối và nhập khẩu Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Acid Chanh. Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Chất Tạo Bông PAC. Nơi chuyên bán và phân phối Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Bột Tan. Nhà nhập khẩu và cung cấp Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Mono Ammonium Phosphate, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Apam Polymer Cation. Nhập khẩu và cung cấp Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Phân Bón MgSO4,
Đơn vị phân phối và nhập khẩu Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, Công ty cung cấp và nhập khẩu Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Phân phối và bán Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Nơi phân phối và cung ứng Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất trong ngành xây dựng, Đơn vị chuyên bán và phân phối Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất thủy tinh, Cty chuyên bán và cung cấp Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất cho ngành luyện kim, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xây dựng, Cty cung ứng và phân phối Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại phụ gia sản xuất giấy, Cty kinh doanh và bán Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất công nghiệp, Nhà cung cấp và bán Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại phụ gia sản xuất ngành giấy, Cty bán và phân phối Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất ZnO Bột. Nơi cung ứng và phân phối Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Natri silicat. Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Ferrous Sulphate. Nhập khẩu và cung cấp Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Soda Ash Dense NA2CO3. Cty bán và cung ứng Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Cellulose Ether, Cty phân phối và cung ứng Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Acid Nitric, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Citric Acid, Chuyên phân phối và cung ứng Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất EDTA 2Na, Cty chuyên nhập khẩu và bán Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất H3PO4 Axit. Nơi phân phối và kinh doanh Giấm Chua – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Meta.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT