Cty nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 23/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Đơn vị chuyên cung ứng và bán Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và danh mục các loại phụ gia dùng trong ngành chăn nuôi, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất sản xuất thủy tinh, Chuyên cung ứng và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất trong ngành tẩy rửa, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất khử trùng giá tốt, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và danh mục các loại sản phẩm hóa chất luyện kim, Nơi bán và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, Cty chuyên nhập khẩu và bán Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất ngành gốm sứ, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất dung môi giá rẻ, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và danh mục các loại chất phụ gia cho ngành chăn nuôi, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho hóa mỹ phẩm, kinh doanh và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và hóa chất MAP NH4H2PO4, Chuyên phân phối và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và hóa chất Thuốc Tím Khử Trùng. Đơn vị cung ứng và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và hóa chất Boric. Đơn vị chuyên phân phối và bán Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và hóa chất Poly Aluminium Chloride Bột. Chuyên cung cấp và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và hóa chất Chất Hóa Học Hec. Chuyên kinh doanh và bán Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và hóa chất Natri Cacbonat, Công ty nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và hóa chất Axit Oxalic. Nhà phân phối và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và hóa chất Na3PO4.12H2O. kinh doanh và bán Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và hóa chất Dinatri Tetraborat, Cty cung ứng và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và hóa chất Chất Làm Đặc Hec làm nước rửa chén,
Công ty chuyên cung cấp và bán Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi giá tốt, Công ty phân phối và bán Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nông nghiệp, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất dùng cho công nghiệp, Nơi phân phối và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và danh mục các loại phụ gia thức ăn chăn nuôi tphcm, Nhà cung cấp và kinh doanh Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và danh mục các loại sản phẩm phụ gia ngành giấy, Công ty nhập khẩu và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Cty cung ứng và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thủy tinh, Chuyên cung ứng và bán Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dầu khí, Nhà nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất xi mạ nhập khẩu, Chuyên phân phối và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất sản xuất thuộc da, Chuyên nhập khẩu và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và hóa chất E330, Cty kinh doanh và bán Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và hóa chất Poly Aluminium Chloride 31%, Nơi kinh doanh và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và hóa chất Dấm. Cung cấp và kinh doanh và hóa chất và hóa chất PAC Xử Lý Nước Trong Sinh Hoạt. Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và hóa chất Natri Thiosunfat Bột Khử Mùi, Nhà nhập khẩu và bán Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và hóa chất Axit Formylic. Nhà kinh doanh và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và hóa chất Na3PO4, Nơi cung cấp và bán Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và hóa chất Kali Carbonat, Đơn vị kinh doanh và bán Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và hóa chất Axit Orthophosphoric. Nhà phân phối và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và hóa chất Chất Tạo Bọt LAS.

Đơn vị cung ứng và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn5 - Cty nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium - NAC12H25SO4

Công Thức : C12H25NaO4S

Hàm lượng : ( Emal )10N

Xuất xứ : Indonesia ( Kao )

Đóng gói : 20Kg/1bao

Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 là chất gì và ứng dụng ra sao ?

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn4 - Cty nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium - NAC12H25SO4

Trong những năm gần đây, nhu cầu của thị trường đối với những sản phẩm làm sạch tăng, kéo theo đó sự tiêu thụ của hóa chất này cũng tăng theo.

Giới thiệu sơ về Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4

Đây là một hóa chất có nguồn gốc từ rượu lauryl ethoxylate và được sử dụng làm chất hoạt động bề mặt. Trong đó, ứng dụng phổ biến nhất của nó chính là trong các sản phẩm tẩy rửa gia đình và trong công nghiệp, cùng với đó là các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Sự tăng trưởng của ngành tạo bọt phụ thuộc rất lớn vào những sản phẩm ở trên. Ngày nay, với sự nâng cao nhận thức về vệ sinh làm sạch ở nhiều mức trên thế giới làm tác động đáng kể đến nhu cầu các sản phẩm kể trên, kéo theo đó là thị trường Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4. Không chỉ thế, hóa chất cũng còn được tìm thấy ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác phát triển khá mạnh đó là cao su và sơn, sơn phủ do đặc tính tạo bọt và làm ướt của nó.

Các sản phẩm và ứng dụng Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn3 - Cty nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium - NAC12H25SO4

Thị trường hóa chất tạo bọt toàn cầu đã được phân loại thành hai nhóm sản phẩm lớn đó là dạng lỏng và và dạng khô ( hạt sùng ) . Trong đó, các loại tạo bọt khô có ở dạng bột, dạng kim và dạng hạt.

Các sản phẩm dạng khô phổ biến và có tốc độ tăng trưởng nhanh hơn nhờ ưu điểm về mặt lưu trữ và vận chuyển dễ dàng. Trong các sản phẩm này, hóa chất dạng kim được tìm thấy đến 95% trong các ngành công nghiệp cao su và nutraceutical ( sản phẩm có nguồn gốc thực phẩm bổ sung có lợi cho sức khỏe ngoài giá trị cơ bản về dinh dưỡng ), ngoài các sản phẩm chăm sóc cá nhân và chất tẩy rửa.

Đối với hóa chất dạng lỏng, nó có khả năng tăng trưởng cao do ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm tẩy rửa và chăm sóc cá nhân, đặc biệt là ở những sản phẩm có dạng viên ngọc, mờ đục hay dạng kem. Hóa chất dạng lỏng này có khả năng tương thích cao với các hóa chất khác và rẻ hơn so với những sản phẩm khô nên nó trở thành phần phổ biến trong các thành phẩm.

Ứng dụng của Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4

Các ứng dụng thị trường của hóa chất trong các chất tẩy rửa công nghiệp, chất tẩy rửa gia đình, các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chất rửa chén và các sản phẩm khác bao gồm sơn và chất phủ, cao su, phụ gia cho polymer…

Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 là chất hoạt động bề mặt anion và chất tạo bọt, được sử dụng trong các chất tẩy rửa lên đến 40% thị trường tạo bọt.

Số lượng này hiện đang không ngừng tăng do các hộ gia đình tại các nước đang phát triển sẽ thúc đẩy nhu cầu về chất tẩy rửa trên thị trường toàn cầu.

Ứng dụng của Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân thì mang lại doanh thu cao và cũng ngày càng tăng trưởng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nước tẩy toilet, nước giặt, kem tẩy đa năng, nước rửa tay, nước lau sàn, nước rửa chén, sữa tắm, sữa rửa tay, nước xả vải, dầu gội do tính tạo bọt cao của chúng.

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn1 - Cty nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium - NAC12H25SO4

Nhà nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm. , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nơi chuyên phân phối và bán Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất xi mạ, Nơi cung cấp và bán Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất sản xuất nông nghiệp, Chuyên phân phối và bán Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất xi mạ kẽm, Công ty kinh doanh và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất trong ngành nông nghiệp, Chuyên phân phối và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hoá chất sản xuất tẩy rửa công nghiệp, Nhà phân phối và bán Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhựa, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thủy tinh, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất trong ngành nuôi trồng thủy sản, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp và danh mục các loại và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Nhà phân phối và kinh doanh Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất dung môi, Nơi chuyên cung ứng và bán Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và hóa chất Silicat Lỏng, Nhà cung ứng và bán Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và hóa chất Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và hóa chất Muối Công Nghiệp NaCl, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và hóa chất Al2 SO4 3. Công ty kinh doanh và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và hóa chất Tạo Bọt Las Làm Nước Rửa Chén. Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và hóa chất Bột Tẩy Đường. Phân phối và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và hóa chất Caustic Soda Micropearls. Đơn vị chuyên cung cấp và bán Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và hóa chất NaOH Tinh Khiết, Chuyên cung ứng và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và hóa chất Muối Ăn Công Nghiệp NaCl 99%, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và hóa chất Apam Polymer Cation.
Nơi phân phối và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá tốt, Nhà phân phối và bán Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất thuộc da nhập khẩu, Chuyên cung ứng và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất ngành luyện kim, Chuyên nhập khẩu và bán Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và danh mục các loại chất phụ gia cho ngành chăn nuôi, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa giá tốt, Đơn vị phân phối và bán Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất cho ngành thủy tinh, Cty chuyên nhập khẩu và bán Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa nhập khẩu, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá bán sỉ, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và danh mục các loại phụ gia dùng cho ngành chăn nuôi, Nhập khẩu và bán Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất ngành giấy tại hcm, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và hóa chất Sodium Thiosulfate, Công ty cung cấp và kinh doanh Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và hóa chất Edta.4Na, Chuyên bán và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và hóa chất Natri Tetraborat Pentahydrate Ngậm 5 Nước. Nơi cung cấp và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và hóa chất Acid Trichloroisocyanuric, Chuyên cung ứng và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và hóa chất KOH. Cty cung cấp và kinh doanh Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và hóa chất Micro Talc Powder. Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và hóa chất Natri Lauryl Sunphat. Nơi kinh doanh và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và hóa chất Na2S2O5. Cty phân phối và bán Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và hóa chất Polymer A1110 KRM, Nơi cung ứng và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – NAC12H25SO4 và hóa chất Xử Lý Nước PAC,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Cty nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium - NAC12H25SO4

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT