Cty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành gỗ, Chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, Nơi chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại hóa chất thủy tinh nhập khẩu, bán và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thực phẩm, Nơi chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa tphcm, Cung cấp và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại hóa chất dùng cho gốm sứ, Nhà cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại sản phẩm phụ gia ngành giấy, Nơi cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại hóa chất trong ngành gốm sứ, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong hóa mỹ phẩm, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành in ấn, bao bì, mực in , Công ty nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất Magnesium Sulphate. Cty nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất (NH2)2CO Hạt, Công ty nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất MgCl2, Nơi chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất Muối Kẽm ZnSO4.7H2O, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất Tinh Thể Muối NaCl 99%. Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất Oxalic. bán và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất Clo Khử Trùng, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất Copper Sulfate, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất MAP 12-61-0, Nhà cung ứng và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất Natri Bicacbonat.
Nhà kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Cty nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Cty chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, Công ty bán và cung ứng Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nông nghiệp, Đơn vị cung ứng và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại hóa chất cho ngành hóa mỹ phẩm, Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại hóa chất thủy tinh, kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại hóa chất ngành gốm sứ, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong phân bón, Công ty bán và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất Borate Ngậm 5 Nước. Đơn vị cung cấp và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất Potash, Nơi nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Cty chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất Chất đuổi oxy Sodium Metabisulphite. Cty phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong nước rửa chén. Đơn vị chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất Oxy H2O2. Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất Apam Specfloc A1110. Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất NH4H2PO4 M.A.P, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất Sắt 2 Sunfat. Chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất Acid Formic BASF,

Kinh doanh và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net5 - Cty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride - KCL Trắng

Công Thức : KCL

Hàm lượng : ( K2OHH 61% Min )

Xuất xứ : Israel

Đóng gói : 50kg/1bao

Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng là chất gì và ứng dụng ra sao ?

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net3 - Cty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride - KCL Trắng

Hóa chất là thành phần của chất tẩy rửa, chất dẻo PVC, sản xuất xà phòng, linh kiện bán dẫn, khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản, chất tẩy trắng khử trùng …

Sản phẩm này có tính chất gì? Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất nhựa PVC đang rất phát triển đồng thời hiện có rất nhiều công ty đầu tư phát triển hóa chất tẩy rửa.

Sản phẩm có nguồn gốc từ quặng kali (sylvilit, sylvinite và carnalit) được khai thác từ các quặng sâu dưới đáy biển, mỏ muối hoặc được sản xuất từ nước ót (là thành phần dung dịch còn lại trên ruộng muối sau khi thu hoạch muối đã kết tinh, trong nước ót lượng KCl chiếm khoảng 5.62%).

Hóa chất có cấu trúc tinh thể phân cắt 3 hướng, cấu tạo bao gồm hai nguyên tố là Kali và Clo, chúng tồn tại ở trạng thái tinh khiết, không mùi, có màu trắng, xám, hoặc không màu thủy tinh thể, tuy nhiên màu sắc khác nhau nhưng giá trị sử dụng không khác nhau. Chúng có nhiệt độ nóng chảy ở 770oC và có nhiệt độ sôi là 1420oC.

Tính chất Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net2 - Cty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride - KCL Trắng

Hóa chất có đầy đủ tính chất của một muối tan. Nghĩa là, có thể phản ứng với các muối yếu hơn để tạo ra muối mới bền hơn, hoặc được sử dụng để điều chế khí Clo trong công nghiệp:

KCl + AgNO3 → KNO3 + AgCl (chất rắn)

2KCl + 2H2O → 2KOH + H2 + Cl2 (điều chế khí Cl2)

Ứng dụng của Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng có thể được tóm tắt như sau:

Sản phẩm này có rất nhiều ý nghĩa. Hóa chất này là thành phần quan trọng trong phân bón cho cây trồng. Trong công nghiệp được sử dụng làm chất ức chế hydrat hóa, ức chế trương nở và phân hủy đá phiến, và còn được sử dụng để điều chế dung dịch thạch cao – kali và vôi – kali.

(1) Điện phân nóng chảy KCl ra sản phẩm là Kali và khí Clo. Hai sản phẩm này được sử dụng để chế tạo hợp kim, linh kiện, bán dẫn.

(2) Điện phân dung dịch KCl ra các sản phẩm là KClO, KOH, khí Clo, khí Hydro. Các sản phẩm này được sử dụng sản xuất xà phòng, sản xuất thủy tinh (KOH, KHCO3, K2CO3); Chất tẩy trắng, diệt trùng (KClO); Sử dụng để sản xuất axit, bơ nhân tạo (khí Hydro); Sử dụng để sản xuất chất dẻo PVC, axit clohydric, chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu (khí Clo). Từ đây, ta thấy KCl chính là nguồn gốc để sản xuất xà phòng và nhựa PVC.

Ngoài ra, sản phẩm còn được là khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản hoặc trong Y học, thay thế muối ăn NaCl để giảm nguy cơ bệnh tật.

Từ những ứng dụng Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng trên ta thấy, đây là một hóa chất công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống và sản xuất, là một hóa chất công nghiệp quan trọng phục vụ nền kinh tế Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa hiện nay. Do đó, việc nghiên cứu hóa chất này để phục vụ các ngành công nghiệp, sản xuất là nhiệm vụ quan trọng.

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net1 - Cty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride - KCL Trắng

Đơn vị kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm. , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại phụ gia sản xuất giấy, kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại hóa chất cho ngành thủy tinh, Cty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại hóa chất trong ngành lọc hóa dầu, Cty nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xi mạ, Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho cao su, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại hóa chất dùng cho mỹ phẩm, Công ty cung cấp và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại hóa chất xi mạ tphcm, Nơi phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại hóa chất sản xuất phân bón, Nhà nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại hóa chất dùng trong phân bón, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại hóa chất sản xuất nông nghiệp, Cty chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất Potassium Carbonate, Công ty kinh doanh và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất HNO3 Acid. Cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất Nước H2O2. Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất Soda Ash Light Na2CO3. Nhà cung cấp và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất Magnesium Sulphate Heptahydrate. Nơi chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất Format. Nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất Chất Trợ Lắng PAC, Công ty kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất Muối Na2SO3. Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất Sodium Carbonate Dense. Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất Soda Ash.
Nhà kinh doanh và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại hóa chất xi mạ, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại hoá chất trong ngành tẩy rửa công nghiệp, Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại hóa chất dùng trong luyện kim, Cty kinh doanh và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại hóa chất gốm sứ, Đơn vị cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản tphcm, Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá rẻ, Đơn vị cung ứng và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại hóa chất trong ngành xây dựng, Chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành nhựa, Công ty phân phối và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại hóa chất sản xuất luyện kim, Cty kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và danh mục các loại hóa chất dùng cho công nghiệp, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất NH4H2PO4, Cty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất Natri Tetraborat Decahydrate 10 Nước. Công ty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất Axit Chanh. Cty phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất Chất Tạo Đông Cellulose Ether. Cty cung cấp và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất Natri Sunfit Na2SO3, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất Phân Urê. Nhà cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất Nước Amoniac. Nhà nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất CMC Sodium Carboxymethyl Cellulose. Công ty chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất Oxalic Axit. Cty chuyên phân phối và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – KCL Trắng và hóa chất Bột Boric,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Cty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride - KCL Trắng

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT