Cty kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng – Bột KCL

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 23/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thủy tinh, Nơi kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại sản phẩm hoá chất tẩy rửa công nghiệp, Chuyên phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất cho ngành sát khuẩn, Nơi chuyên phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn trong ngành công nghiệp, Cty bán và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành phân bón, Công ty cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành mỹ phẩm, Cty cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Cty kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất trong ngành gốm sứ, Nhà bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong cao su, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất trong ngành nông nghiệp, Chuyên phân phối và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất Canxi Hydroxit, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất Natri silicat. Đơn vị cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất Sodium Bisulphite, Chuyên kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất PAC Xử Lý Nước Cấp, Cty nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất Orthophosphoric Axit, Nhà nhập khẩu và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất Dextrose Powder. Nơi kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất Potassium Hydroxide. Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất PAC Xử Lý Nước Cấp, Công ty bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất FeSO4, Nơi bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất Bột Kẽm.
Nhà kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Công ty bán và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất dùng trong in ấn, bao bì, mực in, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại sản phẩm hóa chất diệt khuẩn công nghiệp, Cty chuyên phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất cao su tphcm, bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành nhựa, Nơi cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất dùng trong phân bón, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất cho ngành xử lý nước thải, Nơi cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất thuộc da tphcm, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, Đơn vị bán và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa, Nơi cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất Anhydride Cromic. Cty chuyên cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất NH4Cl. Công ty chuyên phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất NaCl 99%. Đơn vị kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất Xử Lý Nước Calcium Hypochlorite. Nhà cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất Nước Oxy Già, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất CMC Carboxyl Methyl Cellulose. Nhà bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất Muối Natri. Công ty phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất Phân Urê, Cty bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất NaOH Dạng Nước, Nơi chuyên cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất Polymer +,

Chuyên cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Bột KCL

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net5 - Cty kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng - Bột KCL

Công Thức : KCL

Hàm lượng : ( K2OHH 61% Min )

Xuất xứ : Israel

Đóng gói : 50kg/1bao

Potassium Clorua Trắng – Bột KCL là chất gì và ứng dụng ra sao ?

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net3 - Cty kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng - Bột KCL

Hóa chất là thành phần của chất tẩy rửa, chất dẻo PVC, sản xuất xà phòng, linh kiện bán dẫn, khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản, chất tẩy trắng khử trùng …

Sản phẩm này có tính chất gì? Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất nhựa PVC đang rất phát triển đồng thời hiện có rất nhiều công ty đầu tư phát triển hóa chất tẩy rửa.

Sản phẩm có nguồn gốc từ quặng kali (sylvilit, sylvinite và carnalit) được khai thác từ các quặng sâu dưới đáy biển, mỏ muối hoặc được sản xuất từ nước ót (là thành phần dung dịch còn lại trên ruộng muối sau khi thu hoạch muối đã kết tinh, trong nước ót lượng KCl chiếm khoảng 5.62%).

Hóa chất có cấu trúc tinh thể phân cắt 3 hướng, cấu tạo bao gồm hai nguyên tố là Kali và Clo, chúng tồn tại ở trạng thái tinh khiết, không mùi, có màu trắng, xám, hoặc không màu thủy tinh thể, tuy nhiên màu sắc khác nhau nhưng giá trị sử dụng không khác nhau. Chúng có nhiệt độ nóng chảy ở 770oC và có nhiệt độ sôi là 1420oC.

Tính chất Potassium Clorua Trắng – Bột KCL

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net2 - Cty kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng - Bột KCL

Hóa chất có đầy đủ tính chất của một muối tan. Nghĩa là, có thể phản ứng với các muối yếu hơn để tạo ra muối mới bền hơn, hoặc được sử dụng để điều chế khí Clo trong công nghiệp:

KCl + AgNO3 → KNO3 + AgCl (chất rắn)

2KCl + 2H2O → 2KOH + H2 + Cl2 (điều chế khí Cl2)

Ứng dụng của Potassium Clorua Trắng – Bột KCL có thể được tóm tắt như sau:

Sản phẩm này có rất nhiều ý nghĩa. Hóa chất này là thành phần quan trọng trong phân bón cho cây trồng. Trong công nghiệp được sử dụng làm chất ức chế hydrat hóa, ức chế trương nở và phân hủy đá phiến, và còn được sử dụng để điều chế dung dịch thạch cao – kali và vôi – kali.

(1) Điện phân nóng chảy KCl ra sản phẩm là Kali và khí Clo. Hai sản phẩm này được sử dụng để chế tạo hợp kim, linh kiện, bán dẫn.

(2) Điện phân dung dịch KCl ra các sản phẩm là KClO, KOH, khí Clo, khí Hydro. Các sản phẩm này được sử dụng sản xuất xà phòng, sản xuất thủy tinh (KOH, KHCO3, K2CO3); Chất tẩy trắng, diệt trùng (KClO); Sử dụng để sản xuất axit, bơ nhân tạo (khí Hydro); Sử dụng để sản xuất chất dẻo PVC, axit clohydric, chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu (khí Clo). Từ đây, ta thấy KCl chính là nguồn gốc để sản xuất xà phòng và nhựa PVC.

Ngoài ra, sản phẩm còn được là khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản hoặc trong Y học, thay thế muối ăn NaCl để giảm nguy cơ bệnh tật.

Từ những ứng dụng Potassium Clorua Trắng – Bột KCL trên ta thấy, đây là một hóa chất công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống và sản xuất, là một hóa chất công nghiệp quan trọng phục vụ nền kinh tế Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa hiện nay. Do đó, việc nghiên cứu hóa chất này để phục vụ các ngành công nghiệp, sản xuất là nhiệm vụ quan trọng.

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net1 - Cty kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng - Bột KCL

Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – Bột KCL

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Potassium Clorua Trắng – Bột KCL , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Potassium Clorua Trắng – Bột KCL, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm. , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nơi cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành sơn, kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất dùng trong thủy tinh, Công ty phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn ngành công nghiệp, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất ngành in ấn, bao bì, mực in, Cty phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành sơn, Nơi kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất thuộc da, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá rẻ, Nhà cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, Nơi kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản, Đơn vị bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất dùng cho luyện kim, Công ty kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất NaOH vảy, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất Hạt Thuốc Tím. Cty cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất Alumina Oxide, Công ty cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất Acid H3PO4. Cty cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất Orthoboric Axit, Cty phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất PAC Bột. Nhà cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất Borat Ngậm 10 Nước, Chuyên phân phối và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất H2SO4 Acid, Nơi phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất Muối Nhôm Sunfat. Cty chuyên nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất Na2SO3,
Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành dầu khí, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gỗ, Nhà cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá rẻ, Nơi kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất ngành giấy nhập khẩu, Chuyên bán và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa tphcm, Công ty bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành sơn, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại phụ gia ngành giấy tphcm, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất trong ngành xi mạ, Cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá rẻ, Bán và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất NH4OH Dung Dịch. Công ty nhập khẩu và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất Natri Format, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất Sodium Hydrosulfite, Chuyên phân phối và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất Amoniac Dung Dịch. Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất Axit Orthophosphoric. Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất Muối Ăn Công Nghiệp NaCl 99%. Công ty cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất Soda Nóng, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất Na2CO3 Soda Ash Light. Nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất Borat Natri 10 Nước. Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Bột KCL và hóa chất Ammonium Muriate.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Cty kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng - Bột KCL

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT