Cty cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 23/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty bán và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất gốm sứ, Chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá rẻ, Phân phối và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại phụ gia thức ăn sản xuất chăn nuôi, Cty kinh doanh và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất xây dựng, Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa nhập khẩu, kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất trong ngành nông nghiệp, Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thủy tinh, Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá rẻ, Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và hóa chất Natri Sunfua, Cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và hóa chất Calcium Hypochlorite Xử Lý Nước, Nơi chuyên phân phối và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và hóa chất Silicat Nước, Cty phân phối và kinh doanh và hóa chất và hóa chất Bột PAC. Cung cấp và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và hóa chất Thuốc Tím, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và hóa chất Pentasodium Triphosphate STPP. Nơi bán và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110. Công ty chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và hóa chất CMC Làm Đặc. Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và hóa chất Manganese Sulphate Monohydrate, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và hóa chất Muối Công Nghiệp Sunfat.
Công ty chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Công ty chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá rẻ, Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất phân bón nhập khẩu, Công ty chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất trong ngành dệt nhuộm, Nhà cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại chất phụ gia chăn nuôi tphcm, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất khử trùng bể bơi giá tốt, Công ty chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp tphcm, Chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Nơi chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành gỗ, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và hóa chất Sodium Tetraborate Borax Pentahydrate. Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và hóa chất Glycerine. Chuyên phân phối và nhập khẩu và hóa chất và hóa chất NH4H2PO4 M.A.P. Chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và hóa chất Tạo Bọt Las Trong Nước Rửa Chén. Nơi kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và hóa chất Muối Tinh Khiết. Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và hóa chất Orthoboric Axit. Nơi chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và hóa chất Axit HCL, Chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và hóa chất TCCA 90 Chlorine. Công ty nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và hóa chất Micro Talc Powder. Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và hóa chất Phụ Gia Dextrose.

Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net5 - Cty cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Bột - Kali Clorua Trắng

Công Thức : KCL

Hàm lượng : ( K2OHH 61% Min )

Xuất xứ : Israel

Đóng gói : 50kg/1bao

Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng là chất gì và ứng dụng ra sao ?

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net3 - Cty cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Bột - Kali Clorua Trắng

Hóa chất là thành phần của chất tẩy rửa, chất dẻo PVC, sản xuất xà phòng, linh kiện bán dẫn, khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản, chất tẩy trắng khử trùng …

Sản phẩm này có tính chất gì? Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất nhựa PVC đang rất phát triển đồng thời hiện có rất nhiều công ty đầu tư phát triển hóa chất tẩy rửa.

Sản phẩm có nguồn gốc từ quặng kali (sylvilit, sylvinite và carnalit) được khai thác từ các quặng sâu dưới đáy biển, mỏ muối hoặc được sản xuất từ nước ót (là thành phần dung dịch còn lại trên ruộng muối sau khi thu hoạch muối đã kết tinh, trong nước ót lượng KCl chiếm khoảng 5.62%).

Hóa chất có cấu trúc tinh thể phân cắt 3 hướng, cấu tạo bao gồm hai nguyên tố là Kali và Clo, chúng tồn tại ở trạng thái tinh khiết, không mùi, có màu trắng, xám, hoặc không màu thủy tinh thể, tuy nhiên màu sắc khác nhau nhưng giá trị sử dụng không khác nhau. Chúng có nhiệt độ nóng chảy ở 770oC và có nhiệt độ sôi là 1420oC.

Tính chất Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net2 - Cty cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Bột - Kali Clorua Trắng

Hóa chất có đầy đủ tính chất của một muối tan. Nghĩa là, có thể phản ứng với các muối yếu hơn để tạo ra muối mới bền hơn, hoặc được sử dụng để điều chế khí Clo trong công nghiệp:

KCl + AgNO3 → KNO3 + AgCl (chất rắn)

2KCl + 2H2O → 2KOH + H2 + Cl2 (điều chế khí Cl2)

Ứng dụng của Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng có thể được tóm tắt như sau:

Sản phẩm này có rất nhiều ý nghĩa. Hóa chất này là thành phần quan trọng trong phân bón cho cây trồng. Trong công nghiệp được sử dụng làm chất ức chế hydrat hóa, ức chế trương nở và phân hủy đá phiến, và còn được sử dụng để điều chế dung dịch thạch cao – kali và vôi – kali.

(1) Điện phân nóng chảy KCl ra sản phẩm là Kali và khí Clo. Hai sản phẩm này được sử dụng để chế tạo hợp kim, linh kiện, bán dẫn.

(2) Điện phân dung dịch KCl ra các sản phẩm là KClO, KOH, khí Clo, khí Hydro. Các sản phẩm này được sử dụng sản xuất xà phòng, sản xuất thủy tinh (KOH, KHCO3, K2CO3); Chất tẩy trắng, diệt trùng (KClO); Sử dụng để sản xuất axit, bơ nhân tạo (khí Hydro); Sử dụng để sản xuất chất dẻo PVC, axit clohydric, chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu (khí Clo). Từ đây, ta thấy KCl chính là nguồn gốc để sản xuất xà phòng và nhựa PVC.

Ngoài ra, sản phẩm còn được là khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản hoặc trong Y học, thay thế muối ăn NaCl để giảm nguy cơ bệnh tật.

Từ những ứng dụng Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng trên ta thấy, đây là một hóa chất công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống và sản xuất, là một hóa chất công nghiệp quan trọng phục vụ nền kinh tế Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa hiện nay. Do đó, việc nghiên cứu hóa chất này để phục vụ các ngành công nghiệp, sản xuất là nhiệm vụ quan trọng.

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net1 - Cty cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Bột - Kali Clorua Trắng

Cty chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm. , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất gốm sứ, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho luyện kim, Công ty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất cho ngành lọc hóa dầu, Nơi cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá bán sỉ, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất thủy tinh tphcm, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại phụ gia thức ăn cho ngành chăn nuôi, Cty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất dùng trong xi mạ, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất sản xuất công nghiệp, Nhà nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại phụ gia dùng trong giấy, Nhà nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và hóa chất Silicat Dạng Nước, Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và hóa chất Xử Lý Nước Chlorine, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và hóa chất Axit Khói, Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và hóa chất Amoniac Nước. Công ty nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và hóa chất Hydrogen Peroxide 50. Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và hóa chất Poly Aluminium Chloride Bột. Công ty chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và hóa chất Đồng Sunfat, Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và hóa chất Mangan Sulphate. Công ty chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và hóa chất Phèn Đơn 17. bán và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492 Apam,
Đơn vị chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất dùng cho in ấn, bao bì, mực in, kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất ngành xi mạ, Nơi chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, Nơi kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất dầu khí nhập khẩu, Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su, Công ty phân phối và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại phụ gia chăn nuôi tphcm, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong công nghiệp, Cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa giá rẻ, Công ty phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong luyện kim, Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và hóa chất Sodium Thiosulphate, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và hóa chất Giấm Công Nghiệp, Phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và hóa chất Bột Khai. Công ty bán và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và hóa chất Polymer Cation, Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và hóa chất Soda Nặng, Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và hóa chất Cromic Acid Flake. Chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và hóa chất Chất Làm Đặc Hec sản xuất nước rửa chén. Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và hóa chất Na4edtaum Salt, Đơn vị kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và hóa chất HCOOH. Đơn vị chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Clorua Trắng và hóa chất C6H5SO3,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Cty cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Bột - Kali Clorua Trắng

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT