Cty chuyên phân phối và cung ứng Lauryl Sùng

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất dùng cho xử lý nước, bán và cung cấp Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất trong ngành khử trùng nước, Công ty bán và cung ứng Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành gỗ, Nơi cung ứng và phân phối Lauryl Sùng và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho thực phẩm, Nhà phân phối và nhập khẩu Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất ngành hóa mỹ phẩm, Phân phối và cung ứng Lauryl Sùng và danh mục các loại hoá chất cho ngành tẩy rửa công nghiệp, Công ty nhập khẩu và cung cấp và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất dùng cho nhuộm vải, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp giá rẻ, Cty phân phối và kinh doanh Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất dùng trong in ấn, bao bì, mực in, Công ty chuyên cung cấp và bán Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Lauryl Sùng và hóa chất Pentanatriumtriphosphat, Chuyên nhập khẩu và bán Lauryl Sùng và hóa chất Phèn Sắt Sunfat, Cty kinh doanh và phân phối Lauryl Sùng và hóa chất Acid Nitric. Chuyên phân phối và kinh doanh Lauryl Sùng và hóa chất Phụ Gia Acid Lactic. Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Lauryl Sùng và hóa chất Muối Công Nghiệp Na2SO4, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Lauryl Sùng và hóa chất Formic Axit, Nơi kinh doanh và phân phối Lauryl Sùng và hóa chất Natri Cacbonat, Chuyên nhập khẩu và bán Lauryl Sùng và hóa chất Boric Axit USA. Đơn vị bán và cung cấp Lauryl Sùng và hóa chất Axit Orthophosphoric. Nơi chuyên phân phối và bán Lauryl Sùng và hóa chất Tinh Thể Muối NaCl,
Nơi nhập khẩu và bán Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá bán sỉ, Cty cung ứng và phân phối Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải giá tốt, Cty chuyên kinh doanh và bán Lauryl Sùng và danh mục các loại phụ gia dùng trong giấy, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất cho ngành luyện kim, bán và cung cấp Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất trong ngành in ấn, bao bì, mực in, Phân phối và cung ứng Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất sản xuất dệt nhuộm, Nơi cung cấp và kinh doanh Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất thủy tinh tphcm, Cty cung ứng và bán Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành lọc hóa dầu, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất ngành nông nghiệp, Lauryl Sùng Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất sản xuất cao su, Cty chuyên phân phối và cung ứng Lauryl Sùng và hóa chất Bicar, Công ty cung ứng và phân phối Lauryl Sùng và hóa chất HNO3, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Lauryl Sùng và hóa chất HNO3 Axit, Nơi chuyên bán và cung ứng Lauryl Sùng và hóa chất Oxy Già Đậm Đặc, Cty bán và cung cấp Lauryl Sùng và hóa chất PAC Phèn Nhôm. Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Lauryl Sùng và hóa chất Dung Dịch NH4OH. Nơi chuyên bán và cung cấp Lauryl Sùng và hóa chất Potassium Sulfate, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Lauryl Sùng và hóa chất Phèn Đơn 17. Đơn vị bán và cung cấp Lauryl Sùng và hóa chất Phân Diammonium Phosphate. Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Lauryl Sùng và hóa chất Acid Sữa Lactic.

Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sùng

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn5 - Cty chuyên phân phối và cung ứng Lauryl Sùng

Công Thức : C12H25NaO4S

Hàm lượng : ( Emal )10N

Xuất xứ : Indonesia ( Kao )

Đóng gói : 20Kg/1bao

Lauryl Sùng là chất gì và ứng dụng ra sao ?

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn4 - Cty chuyên phân phối và cung ứng Lauryl Sùng

Trong những năm gần đây, nhu cầu của thị trường đối với những sản phẩm làm sạch tăng, kéo theo đó sự tiêu thụ của hóa chất này cũng tăng theo.

Giới thiệu sơ về Lauryl Sùng

Đây là một hóa chất có nguồn gốc từ rượu lauryl ethoxylate và được sử dụng làm chất hoạt động bề mặt. Trong đó, ứng dụng phổ biến nhất của nó chính là trong các sản phẩm tẩy rửa gia đình và trong công nghiệp, cùng với đó là các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Sự tăng trưởng của ngành tạo bọt phụ thuộc rất lớn vào những sản phẩm ở trên. Ngày nay, với sự nâng cao nhận thức về vệ sinh làm sạch ở nhiều mức trên thế giới làm tác động đáng kể đến nhu cầu các sản phẩm kể trên, kéo theo đó là thị trường Lauryl Sùng. Không chỉ thế, hóa chất cũng còn được tìm thấy ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác phát triển khá mạnh đó là cao su và sơn, sơn phủ do đặc tính tạo bọt và làm ướt của nó.

Các sản phẩm và ứng dụng Lauryl Sùng

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn3 - Cty chuyên phân phối và cung ứng Lauryl Sùng

Thị trường hóa chất tạo bọt toàn cầu đã được phân loại thành hai nhóm sản phẩm lớn đó là dạng lỏng và và dạng khô ( hạt sùng ) . Trong đó, các loại tạo bọt khô có ở dạng bột, dạng kim và dạng hạt.

Các sản phẩm dạng khô phổ biến và có tốc độ tăng trưởng nhanh hơn nhờ ưu điểm về mặt lưu trữ và vận chuyển dễ dàng. Trong các sản phẩm này, hóa chất dạng kim được tìm thấy đến 95% trong các ngành công nghiệp cao su và nutraceutical ( sản phẩm có nguồn gốc thực phẩm bổ sung có lợi cho sức khỏe ngoài giá trị cơ bản về dinh dưỡng ), ngoài các sản phẩm chăm sóc cá nhân và chất tẩy rửa.

Đối với hóa chất dạng lỏng, nó có khả năng tăng trưởng cao do ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm tẩy rửa và chăm sóc cá nhân, đặc biệt là ở những sản phẩm có dạng viên ngọc, mờ đục hay dạng kem. Hóa chất dạng lỏng này có khả năng tương thích cao với các hóa chất khác và rẻ hơn so với những sản phẩm khô nên nó trở thành phần phổ biến trong các thành phẩm.

Ứng dụng của Lauryl Sùng

Các ứng dụng thị trường của hóa chất trong các chất tẩy rửa công nghiệp, chất tẩy rửa gia đình, các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chất rửa chén và các sản phẩm khác bao gồm sơn và chất phủ, cao su, phụ gia cho polymer…

Lauryl Sùng là chất hoạt động bề mặt anion và chất tạo bọt, được sử dụng trong các chất tẩy rửa lên đến 40% thị trường tạo bọt.

Số lượng này hiện đang không ngừng tăng do các hộ gia đình tại các nước đang phát triển sẽ thúc đẩy nhu cầu về chất tẩy rửa trên thị trường toàn cầu.

Ứng dụng của Lauryl Sùng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân thì mang lại doanh thu cao và cũng ngày càng tăng trưởng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nước tẩy toilet, nước giặt, kem tẩy đa năng, nước rửa tay, nước lau sàn, nước rửa chén, sữa tắm, sữa rửa tay, nước xả vải, dầu gội do tính tạo bọt cao của chúng.

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn1 - Cty chuyên phân phối và cung ứng Lauryl Sùng

Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Lauryl Sùng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Lauryl Sùng , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Lauryl Sùng, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty cung cấp và kinh doanh Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất trong ngành cao su, Nơi phân phối và kinh doanh Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá rẻ, Công ty cung ứng và phân phối Lauryl Sùng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thuộc da, Chuyên bán và cung ứng Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất phân bón tphcm, Công ty cung cấp và kinh doanh và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá tốt, kinh doanh và bán Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất cao su giá rẻ, Phân phối và bán Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất phụ gia dùng cho cao su, Đơn vị phân phối và cung ứng Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho mỹ phẩm, Công ty phân phối và cung ứng Lauryl Sùng và danh mục các loại phụ gia cho ngành giấy, Nơi kinh doanh và cung cấp Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Nơi chuyên cung cấp và bán Lauryl Sùng và hóa chất Giấm Công Nghiệp. Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Lauryl Sùng và hóa chất Bột Khai. Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Lauryl Sùng và hóa chất Axit Photphoric. Nhà cung cấp và nhập khẩu Lauryl Sùng và hóa chất Sodium Tetraborate Borax Pentahydrate Ngậm 5 Nước, Nơi nhập khẩu và phân phối Lauryl Sùng và hóa chất Chlorine Sát Khuẩn, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Lauryl Sùng và hóa chất Sodium Tetraborate Borax Decahydrat, Cty nhập khẩu và bán Lauryl Sùng và hóa chất Apam Polymer Anion A1110. Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Lauryl Sùng và hóa chất Lauryl Ether Sulfato de Sodio. Công ty chuyên kinh doanh và bán Lauryl Sùng và hóa chất Optibor. Cty phân phối và kinh doanh Lauryl Sùng và hóa chất H3PO4 Axit,
Nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành sơn, Nhà phân phối và kinh doanh Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, Cty chuyên cung ứng và phân phối Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, Đơn vị nhập khẩu và bán Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho in ấn, bao bì, mực in, Công ty kinh doanh và bán Lauryl Sùng và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho ngành chăn nuôi, Công ty chuyên bán và phân phối Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất phụ gia ngành giấy, Nơi phân phối và bán Lauryl Sùng và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp, Phân phối và kinh doanh Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất ngành sơn tphcm, Nơi nhập khẩu và bán Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành dầu khí, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành gỗ, Bán và cung ứng Lauryl Sùng và hóa chất Muối Natri Clorua, Chuyên kinh doanh và bán Lauryl Sùng và hóa chất Poly Aluminium Chloride 31%. Cung cấp và kinh doanh Lauryl Sùng và hóa chất Sodium Hypochlorite, Cty chuyên cung ứng và bán Lauryl Sùng và hóa chất K2CO3, Đơn vị bán và cung ứng Lauryl Sùng và hóa chất Chất Tạo Bọt LAS, Chuyên cung cấp và kinh doanh Lauryl Sùng và hóa chất Ammonium Hydrogen Phosphate DAP, Nơi cung ứng và bán Lauryl Sùng và hóa chất Sodium Bisulfite. Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sùng và hóa chất Thuốc Tím Dạng Hạt, Nơi nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sùng và hóa chất Tinh Thể NaOH. Nhập khẩu và phân phối Lauryl Sùng và hóa chất Formol,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Cty chuyên phân phối và cung ứng Lauryl Sùng

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT