Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Công ty kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xi mạ, Công ty chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại chất phụ gia sử dụng cho chăn nuôi, Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất ngành nông nghiệp, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thuộc da, Nơi bán và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xây dựng, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất dùng trong thuộc da, Nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi, Nhà cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho mỹ phẩm, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành gỗ, Cty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xây dựng, Nhà cung cấp và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và hóa chất Sunfat Đồng, Cty phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và hóa chất KMnO4, Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và hóa chất Sodium Dodecyl sulfate (SDS), Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và hóa chất Axit H3PO4, Nhà kinh doanh và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và hóa chất Phân Bón Diammonium Phosphate, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột Borat Natri Ngậm 10 Nước Borat Natri Ngậm 10 Nước. Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và hóa chất Muối Sắt FeSO4. Nơi chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và hóa chất Dinatri Tetraborat. Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và hóa chất KOH. Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và hóa chất H2O2.
Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất ngành xử lý nước thải công nghiệp, Chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất ngành gốm sứ, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm giá tốt, kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất trong ngành giấy, Công ty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất cho ngành nhựa, Nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Cty bán và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành luyện kim, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành gỗ, Cty nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại phụ gia sản xuất chăn nuôi, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất luyện kim tphcm, Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và hóa chất Acid Orthophosphoric, kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và hóa chất Alcohol Ethoxylate Sulfated Sodium Salt, Cty chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và hóa chất Poly Aluminium Chloride Xử Lý Nước. Nơi nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và hóa chất Dinatri Tetraborat Ngậm 10 Nước. Phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và hóa chất Formic Axit, Chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và hóa chất Kẽm Oxit ZnO, Cty bán và phân phối Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và hóa chất Clorin. Công ty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và hóa chất Potassium Carbonate. Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và hóa chất Phân Urê. Phân phối và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và hóa chất Oxy H2O2,

Phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net5 - Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Bột - Potassium Chloride Bột

Công Thức : KCL

Hàm lượng : ( K2OHH 61% Min )

Xuất xứ : Israel

Đóng gói : 50kg/1bao

Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột là chất gì và ứng dụng ra sao ?

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net3 - Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Bột - Potassium Chloride Bột

Hóa chất là thành phần của chất tẩy rửa, chất dẻo PVC, sản xuất xà phòng, linh kiện bán dẫn, khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản, chất tẩy trắng khử trùng …

Sản phẩm này có tính chất gì? Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất nhựa PVC đang rất phát triển đồng thời hiện có rất nhiều công ty đầu tư phát triển hóa chất tẩy rửa.

Sản phẩm có nguồn gốc từ quặng kali (sylvilit, sylvinite và carnalit) được khai thác từ các quặng sâu dưới đáy biển, mỏ muối hoặc được sản xuất từ nước ót (là thành phần dung dịch còn lại trên ruộng muối sau khi thu hoạch muối đã kết tinh, trong nước ót lượng KCl chiếm khoảng 5.62%).

Hóa chất có cấu trúc tinh thể phân cắt 3 hướng, cấu tạo bao gồm hai nguyên tố là Kali và Clo, chúng tồn tại ở trạng thái tinh khiết, không mùi, có màu trắng, xám, hoặc không màu thủy tinh thể, tuy nhiên màu sắc khác nhau nhưng giá trị sử dụng không khác nhau. Chúng có nhiệt độ nóng chảy ở 770oC và có nhiệt độ sôi là 1420oC.

Tính chất Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net2 - Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Bột - Potassium Chloride Bột

Hóa chất có đầy đủ tính chất của một muối tan. Nghĩa là, có thể phản ứng với các muối yếu hơn để tạo ra muối mới bền hơn, hoặc được sử dụng để điều chế khí Clo trong công nghiệp:

KCl + AgNO3 → KNO3 + AgCl (chất rắn)

2KCl + 2H2O → 2KOH + H2 + Cl2 (điều chế khí Cl2)

Ứng dụng của Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột có thể được tóm tắt như sau:

Sản phẩm này có rất nhiều ý nghĩa. Hóa chất này là thành phần quan trọng trong phân bón cho cây trồng. Trong công nghiệp được sử dụng làm chất ức chế hydrat hóa, ức chế trương nở và phân hủy đá phiến, và còn được sử dụng để điều chế dung dịch thạch cao – kali và vôi – kali.

(1) Điện phân nóng chảy KCl ra sản phẩm là Kali và khí Clo. Hai sản phẩm này được sử dụng để chế tạo hợp kim, linh kiện, bán dẫn.

(2) Điện phân dung dịch KCl ra các sản phẩm là KClO, KOH, khí Clo, khí Hydro. Các sản phẩm này được sử dụng sản xuất xà phòng, sản xuất thủy tinh (KOH, KHCO3, K2CO3); Chất tẩy trắng, diệt trùng (KClO); Sử dụng để sản xuất axit, bơ nhân tạo (khí Hydro); Sử dụng để sản xuất chất dẻo PVC, axit clohydric, chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu (khí Clo). Từ đây, ta thấy KCl chính là nguồn gốc để sản xuất xà phòng và nhựa PVC.

Ngoài ra, sản phẩm còn được là khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản hoặc trong Y học, thay thế muối ăn NaCl để giảm nguy cơ bệnh tật.

Từ những ứng dụng Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột trên ta thấy, đây là một hóa chất công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống và sản xuất, là một hóa chất công nghiệp quan trọng phục vụ nền kinh tế Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa hiện nay. Do đó, việc nghiên cứu hóa chất này để phục vụ các ngành công nghiệp, sản xuất là nhiệm vụ quan trọng.

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net1 - Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Bột - Potassium Chloride Bột

Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm. , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phân bón, Chuyên cung ứng và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất cao su nhập khẩu, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho dệt nhuộm, Công ty phân phối và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành sơn, Đơn vị cung ứng và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp nhập khẩu, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất cho xây dựng, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất trong ngành công nghiệp, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản, Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá tốt, Chuyên cung ứng và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và hóa chất SLS. Chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và hóa chất Dấm, Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và hóa chất TCCA Chlorine, Chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột Trichloroisocyanuric Acid Powder Trichloroisocyanuric Acid Powder, Cty chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và hóa chất Chất Trợ Lắng PAC, Cung cấp và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và hóa chất Titanium Dioxide. Nhà kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và hóa chất Chromic Anhydride, Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và hóa chất Glycerol. Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và hóa chất Chromic Acid. Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và hóa chất NaCl Muối Công Nghiệp.
bán và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất trong ngành công nghiệp, Nhà cung cấp và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp giá tốt, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Đơn vị phân phối và bán và danh mục các loại và danh mục các loại sản phẩm dung môi công nghiệp, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su giá tốt, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất dùng cho xử lý nước thải, Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất cho ngành xi mạ, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất dùng cho nông nghiệp, Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và hóa chất C6H8O7. Nhà nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và hóa chất Sodium Format, Cty phân phối và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và hóa chất Anhydride Cromic. Chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và hóa chất Acetate Natri, Chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và hóa chất Potassium Carbonate. Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và hóa chất Poly Aluminium Chloride. Đơn vị cung cấp và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và hóa chất CH3COOH, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và hóa chất Canxi Nitrat. kinh doanh và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và hóa chất Muối Nhuyễn 99%. Nơi cung ứng và bán Hóa chất KCL Bột – Potassium Chloride Bột và hóa chất Axit HCL.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Bột - Potassium Chloride Bột

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT