Cty chuyên phân phối và bán Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 17/05/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nhà kinh doanh và phân phối Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành in ấn, bao bì, mực in, Cty cung cấp và bán Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành dầu khí, Công ty chuyên phân phối và bán Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất trong ngành giấy, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hoá chất ngành tẩy rửa công nghiệp, Nơi chuyên cung cấp và bán Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành dầu khí, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất công nghiệp, Nơi phân phối và nhập khẩu Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành sơn, Nơi cung cấp và bán Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hoá chất dùng cho tẩy rửa công nghiệp, Nhà kinh doanh và phân phối Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa tphcm, Nhà bán và phân phối Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu tphcm, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Bột ZnO. Công ty chuyên phân phối và bán Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Muối Magie Sunfat, Cty nhập khẩu và phân phối Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất NaOH Dạng Nước, Chuyên cung cấp và bán Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất NaOH Bột, Cty chuyên bán và phân phối Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất HCHO. Công ty cung cấp và kinh doanh Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Natri Thiosunfat Bột Khử Mùi, Nơi chuyên bán và phân phối Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Bột Oxit Kẽm, Nhà nhập khẩu và phân phối Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Canxi Nitrat, Cty nhập khẩu và bán Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất H3PO4 Acid. Cung cấp và nhập khẩu Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Bột CaCl2.
Công ty chuyên cung cấp và bán Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Đơn vị nhập khẩu và bán Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng trong tẩy rửa, Cty nhập khẩu và bán Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành sơn nhập khẩu, Cty nhập khẩu và cung cấp Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng cho hóa mỹ phẩm, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá rẻ, Chuyên bán và cung ứng Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất thuộc da, Chuyên cung cấp và bán Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất luyện kim, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, Công ty bán và phân phối Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp tphcm, kinh doanh và bán Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dung môi, Chuyên nhập khẩu và bán Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Soda, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Apam Polymer A1110. Cty phân phối và nhập khẩu Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Aluminum Oxide, Nhà cung cấp và bán Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492. Nhà cung ứng và bán Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Borat Natri 10 Nước. Cty chuyên bán và cung ứng Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Acid HF 55%, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Oxy Già 50, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Micro Talc Powder, Công ty chuyên phân phối và bán Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất STPP. Chuyên phân phối và cung ứng Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Trisodium Phosphate.

Chuyên phân phối và cung cấp Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte

hóa chất Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Công Thức : CH3COOH

Hàm lượng : 99.85%

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Korea )

Nhà máy sản xuất : Lotte ( Korea )

Đóng gói : 30Kg/1Can

Giấm Chua – Acetic Axit dùng để làm gì ?

bán Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Hóa chất là dung dịch hữu cơ ở dạng tinh khiết, có đặc điểm không màu , có mùi gắt và có vị chua, tan vô hạn trong nước.

Sản phẩm có công thức hóa học là CH3COOH, khối lượng phân tử là 60,05g/mol

Giấm Chua – Acetic Axit có thể tạo ra phản ứng đặc trưng hóa học của nhóm axit cacboxylic, và có thể ăn mòn sắt, thép , gan hay các thứ thuộc kim loại. Ngoài ra dễ dàng nhận biết được sản phẩm bởi nó có thể làm đôi màu quỳ tím và nó có mùi đặc trưng. Sản phẩm cần được bảo quản đúng quy trình, tránh tiếp xúc trực tiếp trên da và cơ thể vì nó có thể gây hại đến sức khỏe làm bỏng da.

Ứng dụng Giấm Chua – Acetic Axit

Thời cổ đại, các nhà giả kim thuật dùng giấm để sản xuất các chất nhuộm. Năm 1847, người Đức tổng hợp thành công Acetic Acid từ các chất vô cơ, từ đó khởi nguồn cho ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm hóa chất lên đến 5 triệu tấn mỗi năm.

Giấm Chua – Acetic Axit được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp sản xuất chất màu, dung môi hữu cơ (etyl acetat, butyl acetat, xelluloz, axetat, axeton,…). Tổng hợp chất dẻo, tơ sợi, nhựa PVA.

Sản phẩm cũng là một chất phản ứng được dùng để sản xuất các hợp chất hóa học. Lượng sử dụng riêng lẻ lớn nhất là để sản xuất momoner vinyl axetat, tiếp theo là sản xuất axetic anhydrit và ester. Lượng axit axetic dùng để sản xuất giấm là rất nhỏ so với ở trên.

Giấm Chua – Acetic Axit được dùng để điều chế sản xuất trong công nghiệp, điều chế thuốc trừ cỏ, dược phẩm, phẩm nhuộm, cao su, tơ sợi nhân tạo… Phần lớn hóa chất được dùng trong công nghiệp vì nó có thể nấu tẩy trung hòa lượng kiềm, ứng dụng nhiều trong quá trình sản xuất công nghiệp.

Điều chế sản xuất ester từ Giấm Chua – Acetic Axit

cung cấp Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Các este chính của axit axetic thường được sử dụng dung môi cho mực in, sơn và chất phủ. Những este bao gồm : ethyl acetate, n-butyl acetate, acetate isobutyl, và propyl acetate. Chúng thường được sản xuất bằng phản ứng xúc tác từ axit axetic và rượu tương ứng:

H3C-COOH + HO-R → H3C-CO-O-R + H2O, (R = nhóm alkyl)

Tuy nhiên, hầu hết các este acetate sản xuất từ acetaldehyde được sử dụng bằng các phản ứng của Tishchenko. Ngoài ra, acetate ether cũng được sử dụng làm dung môi cho nitrocellulose, sơn acrylic, chất tẩy sơn, và các vết bẩn gỗ.

Hóa chất được sản xuất từ axit pyroligenơ, bằng phương pháp chưng cất phá hủy của gỗ. Ngày nay, việc sản xuất đã thương mại hóa bằng quá trình oxy hóa từ các dung môi Butan, Etylen, hoặc Methanol (cồn gỗ). Hình thức sản xuất ra sản phẩm trong tự nhiên bằng các quá trình lên men hiếu khí của đường hoặc dung dịch cồn như bia, rượu táo, nước ép trái cây, và rượu vang. Quá trình này được xúc tác bởi các từ vi khuẩn Acetobacter.

Một sử dụng mới từ hóa chất này dùng làm để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate (CMA), đây là một chất làm tan băng hiệu quả và tính chất tự phân hủy sinh học cao. Nhưng hóa chất này đã bị hạn chế sử dụng trong quá khứ, vì nó gây tốn kém hơn gấp rất nhiều lần so với ứng dụng từ muối. Ngày nay, các nhà sản xuất đã công bố một phương pháp mới để sản xuất axit axetic từ những phụ phẩm trong quá trình làm pho mát, nhằm giảm chi phí để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate.

phân phối Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Đơn vị chuyên bán và phân phối Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Chuyên cung cấp và bán Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong luyện kim, Phân phối và bán Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành phân bón, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thuộc da, Nơi chuyên bán và phân phối Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp nhập khẩu, Công ty cung ứng và phân phối Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất xi mạ tphcm, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất nông nghiệp, Đơn vị phân phối và cung ứng Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhựa, Cty chuyên phân phối và cung ứng Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dung môi, Nhà phân phối và kinh doanh Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm nhập khẩu, Nơi chuyên cung ứng và bán Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Clorin, Công ty chuyên kinh doanh và bán Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất H2SO4 Acid, Chuyên nhập khẩu và bán Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Na5P3O10. Cty chuyên nhập khẩu và bán Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Mangan Sulfat. Nơi chuyên bán và cung cấp Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Tinh Thể NaOH, Nơi cung cấp và nhập khẩu Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Edta 4Na.2H2O, Cty chuyên kinh doanh và bán Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Sodium Bisulfite, Nhà cung ứng và phân phối Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Nước Oxy Già Công Nghiệp, bán và phân phối Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Nơi bán và phân phối Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Apam Polymer Anion.
Cty bán và phân phối Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất trong ngành thuộc da, Nhà cung cấp và bán Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Nơi cung cấp và nhập khẩu Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá rẻ, Chuyên cung ứng và bán Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Nơi cung ứng và bán Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Cty kinh doanh và cung cấp Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm giá tốt, Nhập khẩu và phân phối Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành sơn, Công ty cung ứng và phân phối Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành giấy, Nơi chuyên bán và cung cấp Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất nông nghiệp, Chuyên nhập khẩu và bán Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ nhập khẩu, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất EDTA 4Na, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Phosphoric Acid, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Lauryl Sùng, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Na2CO3 Soda Ash Light. Đơn vị kinh doanh và bán Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất HCL Acid . Nhập khẩu và bán Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất NaOH. Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Chất Tẩy Rửa LAS, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Nước Oxy Già Công Nghiệp, Công ty kinh doanh và bán Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Acid Phosphoric. Phân phối và cung ứng Giấm Chua – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Muối Kẽm ZnSO4.7H2O.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT