Cty chuyên nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Bột

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nơi phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất sản xuất gốm sứ, Đơn vị cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá tốt, Nơi kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất dùng trong gốm sứ, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, Chuyên nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xây dựng, Đơn vị phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất phụ gia sản xuất cao su, Công ty chuyên bán và cung ứng Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ nhập khẩu, Nhà nhập khẩu và phân phối Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất ngành dệt nhuộm, Nhà cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho mỹ phẩm, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và danh mục các loại chất phụ gia sản xuất chăn nuôi, Nơi phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất Orthophosphoric Acid. bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất HF Acid, Nơi chuyên bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất Apam Polymer A1110. Nơi phân phối và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất STPP. Cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất Borac Ngậm 10 Nước, Cty chuyên cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất Muối Lạnh Dạng Hột, bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất ZnO. Cty kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất Kali Pemanganat. Cty chuyên cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất Axit Sunfuric đậm đặc. Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất Mono Ammonium Phosphate,
Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá rẻ, Nơi phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành sơn, bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và danh mục các loại chất phụ gia sản xuất chăn nuôi, Chuyên nhập khẩu và phân phối Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp giá tốt, Chuyên bán và cung ứng Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất luyện kim tphcm, Nhà nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và danh mục các loại phụ gia ngành giấy nhập khẩu, Chuyên nhập khẩu và phân phối Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhựa, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Công ty chuyên cung ứng và bán và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành dầu khí , Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất HCL Acid , Chuyên bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất NaCl, Chuyên phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất CMC Chất Ổn Định, Chuyên nhập khẩu và phân phối Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất Sodium Fomat, Công ty chuyên bán và cung ứng Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất NaCl Muối Ăn, Phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất Clo Khử Trùng, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất Acid Trichloroisocyanuric, Nơi cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất Na2S, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất Canxi Diclorua. Cty chuyên phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất Magie Sunphate.

Nhà phân phối và cung cấp Potassium Clorua Trắng – KCL Bột

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net5 - Cty chuyên nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng - KCL Bột

Công Thức : KCL

Hàm lượng : ( K2OHH 61% Min )

Xuất xứ : Israel

Đóng gói : 50kg/1bao

Potassium Clorua Trắng – KCL Bột là chất gì và ứng dụng ra sao ?

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net3 - Cty chuyên nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng - KCL Bột

Hóa chất là thành phần của chất tẩy rửa, chất dẻo PVC, sản xuất xà phòng, linh kiện bán dẫn, khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản, chất tẩy trắng khử trùng …

Sản phẩm này có tính chất gì? Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất nhựa PVC đang rất phát triển đồng thời hiện có rất nhiều công ty đầu tư phát triển hóa chất tẩy rửa.

Sản phẩm có nguồn gốc từ quặng kali (sylvilit, sylvinite và carnalit) được khai thác từ các quặng sâu dưới đáy biển, mỏ muối hoặc được sản xuất từ nước ót (là thành phần dung dịch còn lại trên ruộng muối sau khi thu hoạch muối đã kết tinh, trong nước ót lượng KCl chiếm khoảng 5.62%).

Hóa chất có cấu trúc tinh thể phân cắt 3 hướng, cấu tạo bao gồm hai nguyên tố là Kali và Clo, chúng tồn tại ở trạng thái tinh khiết, không mùi, có màu trắng, xám, hoặc không màu thủy tinh thể, tuy nhiên màu sắc khác nhau nhưng giá trị sử dụng không khác nhau. Chúng có nhiệt độ nóng chảy ở 770oC và có nhiệt độ sôi là 1420oC.

Tính chất Potassium Clorua Trắng – KCL Bột

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net2 - Cty chuyên nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng - KCL Bột

Hóa chất có đầy đủ tính chất của một muối tan. Nghĩa là, có thể phản ứng với các muối yếu hơn để tạo ra muối mới bền hơn, hoặc được sử dụng để điều chế khí Clo trong công nghiệp:

KCl + AgNO3 → KNO3 + AgCl (chất rắn)

2KCl + 2H2O → 2KOH + H2 + Cl2 (điều chế khí Cl2)

Ứng dụng của Potassium Clorua Trắng – KCL Bột có thể được tóm tắt như sau:

Sản phẩm này có rất nhiều ý nghĩa. Hóa chất này là thành phần quan trọng trong phân bón cho cây trồng. Trong công nghiệp được sử dụng làm chất ức chế hydrat hóa, ức chế trương nở và phân hủy đá phiến, và còn được sử dụng để điều chế dung dịch thạch cao – kali và vôi – kali.

(1) Điện phân nóng chảy KCl ra sản phẩm là Kali và khí Clo. Hai sản phẩm này được sử dụng để chế tạo hợp kim, linh kiện, bán dẫn.

(2) Điện phân dung dịch KCl ra các sản phẩm là KClO, KOH, khí Clo, khí Hydro. Các sản phẩm này được sử dụng sản xuất xà phòng, sản xuất thủy tinh (KOH, KHCO3, K2CO3); Chất tẩy trắng, diệt trùng (KClO); Sử dụng để sản xuất axit, bơ nhân tạo (khí Hydro); Sử dụng để sản xuất chất dẻo PVC, axit clohydric, chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu (khí Clo). Từ đây, ta thấy KCl chính là nguồn gốc để sản xuất xà phòng và nhựa PVC.

Ngoài ra, sản phẩm còn được là khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản hoặc trong Y học, thay thế muối ăn NaCl để giảm nguy cơ bệnh tật.

Từ những ứng dụng Potassium Clorua Trắng – KCL Bột trên ta thấy, đây là một hóa chất công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống và sản xuất, là một hóa chất công nghiệp quan trọng phục vụ nền kinh tế Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa hiện nay. Do đó, việc nghiên cứu hóa chất này để phục vụ các ngành công nghiệp, sản xuất là nhiệm vụ quan trọng.

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net1 - Cty chuyên nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng - KCL Bột

Công ty bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – KCL Bột

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Potassium Clorua Trắng – KCL Bột , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Potassium Clorua Trắng – KCL Bột, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm. , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty chuyên bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thủy tinh, Cty cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước thải, Chuyên cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất xi mạ tphcm, Chuyên cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành giấy, Công ty bán và cung ứng Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải nhập khẩu, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất trong ngành xây dựng, Chuyên cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhựa, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất sản xuất thuộc da, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho phân bón, Phân phối và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và danh mục các loại sản phẩm hóa chất công nghiệp, Đơn vị bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất TCCA 90 Viên, Nhà phân phối và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất Sodium Bisulphite, Công ty bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất FeSO4. Chuyên nhập khẩu và cung cấp Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất Acid HNO3, Công ty chuyên bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất Chất Tạo Đông Cellulose Ether HEC. Nhà cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất MAP, Cty cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất Boric Axit. Nơi cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất Chromium Trioxide, Nơi kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất Apam Polymer A1110, Chuyên bán và cung ứng Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất Sodium Carboxymethyl Cellulose CMC.
Nhà kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Bán và cung ứng Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá tốt, Đơn vị cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất ngành phân bón, Cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất cho ngành gốm sứ, Nhà kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp, Nơi chuyên phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất ngành nhuộm vải, Cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và danh mục các loại phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xây dựng, Nhà cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thủy tinh, Nhà cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất NH4H2PO4, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất Natri Axetat. Đơn vị kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất Polymer A1110 KRM, Đơn vị bán và cung ứng Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất Borax. Chuyên cung ứng và cung ứng Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất Muối Magie Clorua. Chuyên cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất Lauryl, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất Thuốc Tím Dạng Bột, Cty cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất Edta 2 muối, Phân phối và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất Amoniac Dung Dịch, Nơi cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – KCL Bột và hóa chất Boric Axit.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Cty chuyên nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng - KCL Bột

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT